Du học THPT Canada năm 2019 chi phí chỉ từ 300 triệu

Với tấm bằng Tốt nghiệp trung học được công nhận toàn cầu của Canada, du học sinh dễ dàng chuyển tiếp lên hệ Cao đẳng hay Đại học tại Canada hoặc trên toàn thế giới so với các bạn đăng ký nhập học vào các bậc này từ Việt Nam. 

Các bậc phụ huynh khi cho con đi du học bậc THPT thường hướng đến các tỉnh bang như Ontario hay British Columbia mà quên mất Nova Scotia mới là nơi xuất hiện các trường đào tạo bằng tiếng Anh đầu tiên tại Canada. Học tập tại tỉnh bang Nova Scotia là 1 lựa chọn tiết kiệm chi phí và đem lại nhiều lợi ích nhất cho các bạn du học sinh. Cùng chúng tôi tìm hiểu chương trình đào tạo THPT tại Canada qua bài viết này nhé!

Du học THPT Canada năm 2019 chi phí chỉ từ 300 triệu

1. Bạn biết gì về tỉnh bang Nova Scotia?
Nova Scotia nằm phía Đông của Canada, là một trong 4 tỉnh Atlantic (Đại Tây Dương). Diện tích khoảng 56,000 km2 bao gồm đảo Cape Breton và gân 4000 các đảo lớn nhỏ khác. Nova Scotia là một bang nhỏ của Canada, chỉ lớn hơn mỗi bang Princes Edward Island. Khí hậu ở đây thiên về khí hậu đại dương, mùa hè ấm áp nhưng không quá oi ả, mùa đông thì mát mẻ không quá lạnh nhưng vẫn có tuyết.

Nova Scotia sở hữu nhiều cơ sở giáo dục hàng đầu ở Canada, đặc biệt là các trường trung học phổ thông và các trường cao đẳng, đại học. Đây cũng là nơi đầu tiên tại Canada xuất hiện các trường học đào tạo bằng tiếng Anh. Theo bảng xếp hạng trường đại học Maclean năm 2016, có đến 3 trong số 10 trường đại học hàng đầu ở Canada nằm ở Nova Scotia. Danh sách này bao gồm Đại học Dalhousie, Đại học Saint Mary và Đại học St. Francis Xavier. Bên cạnh đó, không hổ danh là tỉnh giáo dục của xứ sở lá phong, Nova Scotia cũng sở hữu một số lượng trường lớn với hơn 100 cơ sở giáo dục sau trung học, chỉ đứng sau tỉnh Ontario ở Canada.

2. Du học THPT tại Canada – Chương trình Tuyển sinh Quốc tế của Hội đồng trường Nova Scotia (Nova Scotia International Student Program)

– Chương trình Tuyển sinh Quốc tế của Hội đồng trường công lập Nova Scotia đã được thành lập năm 1997 với sự góp mặt của hơn 7 hội đồng trường công lập của tỉnh bang như

– Chương trình được thiết kế riêng cho sinh viên quốc tế học tập tại các trường công lập và sinh hoạt tại nhà người dân bản xứ, là cơ hội tốt để học sinh cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, cũng như trải nghiệm nền giáo dục Canada

– Chương trình với sự phát triển hơn 20 năm, mỗi năm đón hơn 1000 học sinh đến từ 30 quốc gia khác nhau

– Khi tham gia chương trình, học sinh sẽ được gia đình bản xứ, đại sứ học sinh, điều phối viên nhà trường và điều phối viên của NSISP hỗ trợ

Điều kiện tham gia chương trình

– Điểm GPA 2 năm gần nhất từ 7.0 trở lên
– Vượt qua bài test tiếng Anh hoặc IELTs tối thiểu 5.0

Chi phí

– Phí ghi danh: 400 CAD.
– Phí định hướng: 200 CAD.
– Học phí: 9,000 CAD/năm học.
– Phí homestay: 7,250 CAD/năm học.
– Bảo hiểm du học sinh: 850 CAD/năm học.
– Tổng chi phí 1 năm học: 17.100 CAD, tương đương gần 300 triệu VND.

Hoàn thành chương trình trung học tại Canada cũng chính là tiền đề cho các bạn học sinh vào những trường đại học danh tiếng tại Canada và có cơ hội xin học bổng lớn ở các trường đại học sau khi có bằng tốt nghiệp THPT Canada. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề du học, chúng tôi nhận thấy hầu hết các bậc phụ huynh đều rất lo lắng về chi phí khi cho con đi du hoc từ bậc THPT bởi quá trình học của con sẽ diễn ra hết cả đại học. Tuy nhiên, với chương trình học THPT tại Nova Scotia sẽ giúp các gia đình cân đối được tài chính 1 cách tối ưu. Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình, liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo