Giới thiệu chương trình thạc sĩ năm 2019 tại Mỹ học phí chỉ từ 375 triệu/năm

Du học Mỹ là ước mơ của rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, là cường quốc thế giới về kinh tế, giáo dục và khoa học kỹ thuật, học tập tại Mỹ đồng nghĩa với chi phí đắt đỏ bậc nhất. Vậy làm sao để tiết kiệm chi phí 1 cách tối đa nếu bạn chưa có 1 học lực xuất sắc để đạt được học bổng.? Cùng chúng tôi khám phá 3 trường dạy thạc sĩ với học phí cực mềm chỉ từ 375 triệu/ năm qua bài viết sau đây bạn nhé!

Đây là danh sách một số lựa chọn hàng đầu với mức học phí vô cùng phải chăng, cùng các chương trình học bổng hấp dẫn cho những ai đang quan tâm chương trình sau đại học tại xứ sở cờ hoa.

Giới thiệu chương trình thạc sĩ năm 2019 tại Mỹ học phí chỉ từ 375 triệu/năm

1. University of South Florida – #58 các trường đại học công lập tốt nhất ở Mỹ
Được thành lập vào năm 1956, University of South Florida (USF) là 1 trong 3 trường đại học hàng đầu ở bang Florida. Trường có 3 khuôn viên nằm ở Tampa, St. Petersburg và Sarasota-Manatee, hiện đang cung cấp hơn 240 chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học.

– # 3 Đại học Hoa Kỳ giá cả phải chăng nhất (US News & World Report 2018)
– Top 300 các trường đại học tốt nhất thế giới (Times Higher Education 2019)
– 76% các sinh viên tốt nghiệp từ USF có mức lương từ $50.000 và 32% có mức lương từ $100.000 trở lên mỗi năm

Các chương trình đào tạo thế mạnh: #2 Tâm lý học công nghiệp và tổ chức, #16 Y tế cộng đồng, #24 Tư vấn phục hồi chức năng, # 39 Công nghiệp/Cơ khí, #50 Tâm lý học lâm sàng, #91 Kỹ thuật

Học phí: $16,340/năm ~ 375 triệu/năm

2. University of Alabama at Birmingham – #80 các trường đại học công lập tốt nhất ở Mỹ
Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường giáo dục chất lượng trong một khuôn viên sôi động chỉ cách trung tâm văn hóa, giải trí, mua sắm, ăn uống và vô số các hoạt động ngoài trời vài phút thì University of Alabama at Birmingham (UAB) là dành cho bạn.

Tại sao nên chọn UAB?

– Top 200 các trường Đại học tốt nhất thế giới (xếp hạng 179) (Times Higher Education 2019)
– Xếp thứ 1 ở Mỹ và nằm trong Top 10 trên thế giới các trường đại học trẻ tốt nhất (Times Higher Education 2018)
– 13 chương trình sau đại học tại UAB được xếp hạng trong Top 25 danh sách các chương trình đào tạo tốt nhất tại Mỹ (US News & World Report 2018).

Các chương trình đào tạo nổi bật: #2 Quản lý chăm sóc sức khỏe, #8 Y tá – Điều dưỡng, #19 Y tế cộng đồng, #55 Kỹ sư y sinh, #137 Kỹ thuật
UAB có thế mạnh về khối ngành y dược, điều dưỡng – những ngành có mức lương khá cao tại Mỹ hiện nay.

Học phí: $18,450/năm ~ 424 triệu/năm

3. Saint Louis University #106 các trường đại học tốt nhất ở Mỹ
Với lịch sử 200 năm, Saint Louis University (SLU) là một trong những trường đại học Công giáo lâu đời nhất và uy tín nhất tại Mỹ. Trường cung cấp chương trình giảng dạy cho gần 13.000 sinh viên, trong đó có gần 1.000 sinh viên quốc tế đến từ 75 quốc gia trên khắp thế giới.

Mức lương khởi điểm cho sinh viên tốt nghiệp SLU dao động từ $50.000 – $75.000+/năm. Saint Louis là một trong những thành phố khởi nghiệp hàng đầu với 10 công ty Fortune 500 và 16 công ty Fortune 1000 đang đặt tại đây, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.

Các chương trình đào tạo thế mạnh: #12 Khởi nghiệp, #15 Logistic/ Quản trị chuỗi cung ứng, #28 Kế toán, #11 Kinh doanh quốc tế, #1 Luật chăm sóc sức khỏe, #7 Quản lý chăm sóc sức khỏe, #23 Y tế cộng đồng.

Học phí: $21,710/năm ~ 500 triệu/năm

Thời lượng khóa học thạc sĩ tại Mỹ sẽ kéo dài khoảng 2 năm, tuy nhiên khi theo học chương trình này bạn sẽ có dư giả thời gian để làm thêm để tăng thêm thu nhập. việc của bạn bây giờ là chuẩn bị hồ sơ thật tốt để apply những trường trên đây thôi phải không? Để tìm hiểu chi tiết về ngành học và điều kiện du học thạc sĩ tại Mỹ, liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé!