Giới thiệu một số trường tại New Zealand học phí chỉ từ 350 Triệu/Năm

Ở thời điểm hiện tại du học Úc và Canada đã quá nổi tiếng với các chính sách mở cửa từ chính phủ những quốc gia này. Tuy nhiên, nếu bạn yêu mến New Zealand và mong muốn học tập, sinh sống tại quốc gia này, thì New Zealand cũng có khá nhiều chương trình học rất thu hút không kém gì Úc và Canada. Hơn nữa New Zealand cũng vừa có chính sách ưu đãi định cư dành cho sinh viên quốc tế học các bậc học sau đại học.

Giáo dục New Zealand còn được đánh giá cao về những ưu đãi học phí dành cho sinh viên quốc tế, có chương trình du học cả gia đình, vợ/ chồng được đi làm fulltime, con được theo học trường công lập tại New Zealand. Ở bài viết này Du học Edutime sẽ giới thiệu 1 số chương trình học dễ định cư, có mức học phí vô cùng phù hợp chỉ từ 350 triệu/ năm.

Giới thiệu một số trường tại New Zealand học phí chỉ từ 350 Triệu/Năm

1. Giới thiệu một số ngành nghề dễ định cư New Zealand
Trong danh sách các ngành nghề thiếu hụt nhân sự tại New Zealand, ngành Du lịch – Khách sạn đang ở mức khẩn cấp, và lâu dài. Vì thế sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Du lịch – Khách sạn sẽ có rất nhiều cơ hội được làm việc lương cao và được tạo điều kiện định cư tại New Zealand.

– Engineering (Environment Engineering, Civil Engineering, Electrical Engineering Technician, Electricity Supply, Electronic Engineering…)
– Quantity surveyor 
– Purchasing and Supply
– Medicine
– Surgery 
– Psychology
– Medical Imaging
– Radiation Therapy 
– Medical Laboratory Science
– Physiotherapy 
– Multimedia (Film Animator)
– ICT, Electronics and Telecommunications (Business Information Systems, Computational Intelligence, Computational Modelling…)
– Cookery
– Food Technology

2. Tại sao định cư tại New Zealand luôn luôn có sức hút lớn
Chính phủ New Zealand đảm bảo mức độ an toàn trong nước và một điều kiện sống tốt hơn nhiều so với nhiều nước trên thế giới. Các điều kiện chính mà một người nhập cư tiềm năng có thể xem xét bao gồm điều kiện sống tốt, giao thông vận tải, công việc và cơ hội nghề nghiệp, cơ sở y tế cũng như các cơ sở giáo dục cho con cái và New Zealand có tất cả những điều kiện này.

– Trực tiếp bầu ra Chính phủ New Zealand
– Được ứng cử vào Quốc hội
– Có quyền xin hộ chiếu New Zealand, tự do nhập cảnh vào Úc cũng như các quốc gia miễn thị thực cho công dân New Zealand
– Đăng ký cho con cái sinh ở nước ngoài được nhập quốc tịch Úc theo diện “Nguồn gốc xuất thân”
– Được cơ quan ngoại giao Úc giúp đỡ về mọi mặt khi ở nước ngoài
– Có cơ hội làm việc trong tất cả các vị trí thuộc Lực lượng Quốc phòng và Công chức Úc
– Được áp dụng học phí cho công dân nếu tham gia các khóa học tại các hệ thống Trường Công Lập New Zealand
– Được hưởng phúc lợi xã hội, y tế,…
– Và theo chính sách gần đây nhất có thể bạn sẽ được Chính Phủ chi trả một khoản lương cơ bản hàng tháng.

3. 3 trường nổi tiếng có mức học phí dễ chịu và chương trình ưu tiên định cư tại New Zealand

Southern Institute of Technology (SIT)
Học viện kỹ thuật công nghệ miền Nam (Southern Institute of Technology – SIT) là một trong những trường lớn nhất trong số 20 trường bách khoa và học viện kỹ thuật công nghệ của chính phủ New Zealand, cung cấp các chương trình giáo dục từ cấp cao đẳng đến sau đại học được công nhận và chấp thuận bởi Cục thẩm định văn bằng của New Zealand (New Zealand Qualifications Authority – NZQA). Campus chính của trường nằm ở thành phố Invercargill, ngoài ra còn có 3 campus khác tọa lạc tại Auckland, Queenstown và Christchurch.

SIT cung cấp các chương trình học đa dạng bao gồm kinh doanh, thương mại, công nghệ thông tin, báo chí, truyền thông, nghệ thuật, du lịch – khách sạn, điều dưỡng, môi trường, thể thao và giải trí, thời trang, âm nhạc,… với hơn 14.000 sinh viên đang theo học trong đó khoảng 3% là sinh viên quốc tế. Đặc biệt, sinh viên có cơ hội theo học và thực tập ngành Du lịch – Khách sạn tại thành phố nghỉ dưỡng tinh tế nhất của New Zealand – Queenstown.

Các ngành học thế mạnh: 3D Animation, Visual Media, IT, Environment Management, Tourism, Cookery

Học viện Công nghệ NorthTec
Học viện Công nghệ NorthTec là ngôi trường cung cấp bậc giáo dục Đại học lớn nhất trong khu vực, có cơ sở chính đặt tại thành phố Whangarei phía cực Bắc của New Zealand. Trường có bề dày thành tích về lịch sử giảng dạy chất lượng, các chương trình giáo dục tại NorthTec được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng. Tỉ lệ sinh viên có việc làm toàn thời gian ngay sau khi tốt nghiệp lên tới 80%.

Môi trường đào tạo tại NorthTec là môi trường học tập hiện đại và đẳng cấp. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, và không chỉ dừng lại trong khuôn viên nhà trường, học viện còn liên kết chặt chẽ với các tổ chức, doanh nghiệp, các ủy ban tư vấn địa phương để đáp ứng sứ mệnh phát triển khu vực và nâng cao trình độ người dân thông qua giáo dục.

Các bạn học sinh có thể tiết kiệm được 1 năm học khi theo học hệ Diploma tại NorthTec ngay sau khi hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam, từ đó học chuyển tiếp để lấy bằng Bachelor Degree. Bên cạnh đó, NorthTec cũng triển khai chương trình học fast-track ở campus Ackland giúp học sinh hoàn thành chương trình học sớm hơn từ 4- 6 tháng so với học chương trình đó tại Whangarei.

Các ngành học thế mạnh: Tourism, Cookery, Electric and Engineering.

Pacific International Hotel Management School (PIHMS)
PIHMS là trường Quản trị Khách sạn Du lịch chất lượng duy nhất tại New Zealand. Sinh viên sẽ có cơ hội vừa học vừa thực tập hưởng lương cao với tổng thu nhập lên đến 30,000USD trong suốt quá trình học. PIHMS được xây dựng như một khách sạn 4 sao để làm nơi ở và học tập cho sinh viên. Chương trình học gắn liền với thực tế khi mà khách sạn, nhà hàng, phòng bếp, sảnh chờ và phòng khách sạn đều có thể trở thành phòng học của bạn. Các lớp học với quy mô nhỏ (1:6) giúp giảng viên có thể theo sát sinh viên, hướng dẫn chi tiết và hiệu quả hơn.

Chương trình học tại PIHMS mang tính thực tiễn với tiến trình 1 kỳ học lý thuyết, 1 kỳ thực tập tối thiểu 800 giờ tại các khách sạn hàng đầu của New Zealand và trên thế giới, mức lương thực tập từ 15.25 NZD/giờ đến 24 NZD/giờ (40 giờ một tuần). Sinh viên có thể làm thêm giờ và được trả thêm lương (hầu hết sinh viên đều làm thêm giờ). Trường đảm bảo sắp xếp và tìm công việc cho sinh viên, giúp sinh viên có cơ hội kiếm được đến 30.000 NZD (xấp xỉ 600.000.000 VND). Đặc biệt, chi phí học tập tại PIHMS cũng rất cạnh tranh, phù hợp với du học sinh Việt Nam từ 16 – 30 tuổi theo học.

New Zealand có Chỉ số phát triển con người (HDI) rất cao trên thế giới, đủ để thấy quốc gia này quan tâm đến con người như thế nào. Môi trường giáo dục phản ánh rất rõ sự quan tâm này khi New Zealand có một hệ thống giáo dục tiên tiến với nhiều cơ sở đào tạo khoa học, xã hội và nghệ thuật, và các cơ sở này đều có những trang thiết bị tiên tiến phục vụ cho giảng dạy và học tập. Các trường đại học tại New Zealand luôn chú trọng phát huy tối đa năng lực sáng tạo, tư duy độc lập và trang bị cho sinh viên các kĩ năng cần thiết nhất. Có thể bạn chưa biết nhưng 8 trường đại học quốc gia của New Zealand luôn có mặt trong những bảng xếp hạng giáo dục uy tín và có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng toàn thế giới.

Để thu hút du học sinh và người nhập cư trên khắp thế giới, chính phủ New Zealand cũng có những điều chỉnh về thời gian được ở lại làm việc cho du học sinh thuộc các nhóm đối tượng: sinh viên tương lai đang có kế hoạch du học và làm việc tại New Zealand lên đến 3 năm sau tốt nghiệp. Đây là thời điểm tương đối dễ dàng để học tập và sinh sống tại quốc gia vô cùng yên bình này. Để tìm hiểu thêm chương trình đào tạo tại 3 ngôi trường trên và các chính sách nhập cư mới nhất tại New Zealand, liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo