CHI PHÍ DU HỌC PHILIPPINES

Công ty tư vấn du học Edutime giới thiệu các em học sinh, sinh viên chi phí du học Philippines năm 2020 mới nhất để các du học sinh tham khảo

Du học là giấc mơ của nhiều người. Tuy nhiên, chi phí khi đi du học lại là nỗi lo của nhiều vị phụ huynh, cũng như các bạn học sinh, sinh viên. Hiểu được những niềm trăn trở đó, hôm nay du học Edutime xin giới thiệu đến các bạn mức chi phí khi du học tại Philippines – một quốc gia với nền giáo dục tiên tiến, hiện đại nhưng chi phí lại rẻ đến bất ngờ. Hãy cùng du học Edutime khám phá những thông tin bổ ích sau nhé:

1. Chi phí du học:
Philippines là quốc gia ở Đông Nam Á nên mức học phí du học Philippines tương đối phù hợp với sinh viên Việt Nam. Không những học phí du học Philippines rẻ mà chi phí sinh hoạt tại đây cũng chỉ tương đương với ở Việt Nam. Đặc biệt chất lượng giáo dục tiếng Anh tại Philippines cao hơn ở Việt Nam khá nhiều. Giáo trình học 100% là giáo trình chuyên sâu, môi trường học tập hiện đại, học tập và giao tiếp bằng tiếng Anh hàng ngày vì vậy trình độ tiếng Anh của các bạn học viên sẽ được nâng cao nhanh chóng.

Mặc dù vậy học phí du học Philippines vẫn đang được xem là rẻ nhất tại khu vực Châu Á, trung bình chỉ nằm trong khoảng dao động 800 – 1200 USD bạn có thể đến Philippines để du học. Một môi trường đa quốc tịch với học viên các nước trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Nga, Ả Rập. Giúp bạn có thể cải thiện các kỹ năng của mình về tiếng Anh một cách nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian ngắn và vẫn hòa nhập được nhiều nền văn hóa đến từ các nước một cách vô cùng thú vị.

Thông thường Du học Philippines chỉ kéo dài từ 1 tháng đến 6 tháng tùy thời gian mà học viên có thể sắp xếp, bên cạnh đó học tiếng Anh tại Philippines còn đảm bảo điểm như khóa IELTS, TOEIC… hiệu quả cao chi phí thấp là từ “chuẩn” để nói về du học tiếng Anh tại Philippines!

2. Du học chi phí rẻ – Liệu có đáng tin?
Sẽ có những khách hàng cảm thấy ngờ vực rằng “Rất vui khi có thể du học Philippines với chi phí rẻ như vậy, nhưng liệu với chi phí rẻ như vậy có đảm bảo chất lượng không?!” Vậy lý do giải thích tại sao du học Philippines lại có thể tiết kiệm được chi phí như vậy là bởi vì bản thân giá cả sinh hoạt tại Philippines đã không hề đắt.

Tuy nhiên, ngoài lý do chi phí sinh hoạt thấp, có những trường Anh ngữ trong đó còn cung cấp các khoá học với học phí rẻ đặc biệt. Vì hầu hết với các trường Anh ngữ có chi phí thấp thì thường họ không đầu tư tiền nhiều vào các dịch vụ quảng cáo, nhằm cung cấp được mức giá học phí thấp cho học viên.

Dưới đây, Edutime xin điểm danh các lý do cho chi phí du học rẻ tại Philippines:

Trong số những khách hàng cân nhắc đến du học Philippines giá rẻ sẽ suy nghĩ rằng “Chắc hẳn phải có lý do thì những trường đó mới rẻ như vậy” hay “Tiền nào của đó”.

Để giúp khách hàng có thể hài lòng nhất với mức chi phí thấp như vậy, xin vui lòng đọc kỹ những điểm lưu ý sau:

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo