5 trường có mức học phí vừa phải nhất ở Singapore

Chi phí du học Singapore phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tùy từng khóa học, tùy từng chuyên ngành lựa chọn sẽ có chi phí khác nhau. Mỗi khóa học có thời gian khác nhau kéo theo đó là sinh hoạt phí cũng khác nhau. Bên cạnh đó, một vài chuyên ngành như du học Singapore ngành du lịch khách sạn cho phép sinh viên thực tập hưởng lương nên khoản thu nhập đó cũng hỗ trợ được phần nào chi phí. Ở bài viết này Du học Edutime sẽ giới thiệu đến các bạn học sinh, sinh viên 5 trường có mức học phí vừa phải nhất ở Singapore trong thời điểm hiện tại.

Học viện Amity, Dimesion, ERC… là một trong những cái tên xuất hiện trong Top các trường có mức học phí ưu đãi nhất Singapore. Không những vậy, đây cũng là những cái tên sở hữu nhiều suất học bổng giá trị nhất dành cho du học sinh quốc tế trong năm 2019 này

5 trường có mức học phí vừa phải nhất ở Singapore

1. Trường Dimesion
Dimensions là trường cung cấp đa dạng các khóa học liên quan đến nhà hàng, khách sạn, du lịch từ các khóa cấp chứng chỉ nghề đến bậc cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học và sau đại học. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên và của thị trường lao động trong và ngoài nước. Các khóa học không chỉ đào tạo về kiến thức chuyên môn mà luôn song hành các khóa thực tập mang đến cho sinh viên kiến thức thực tế và cơ hội cao về việc làm sau khi tốt nghiệp

Chương trình đào tạo mang tính chất đặc trưng của các khóa học thực tiện tại Singapore bao gồm:

– 6 tháng học lý thuyết và bài giảng trên lớp thực tế
– 6 tháng đào tạo, thực tập tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ quốc gia hoặc các nhà hàng và viết báo cáo dự án

Đối với những bạn có dự định du học Singapore từ bậc Trung học thì Dimesion chính là một gợi ý vô cùng tuyệt vời. Trường có cả các các khóa đào tạo tiếng Anh phổ thông và tiếng Anh thương mại và cả đặc biệt cung cấp cả chương trình dự bị với các khóa Luyện thi công lập cấp 1, 2. Luyện ‘O’ và ‘A’ Level cho học sinh bậc trung học. Thật không ngoa khi nói rằng đây chính là một lộ trình vô cùng hoàn hảo cho những bạn có ý định du học Singapore từ sớm.

Học phí các khóa học tại Dimesion các bạn có thể tham khảo ở mức từ 6.000 – 30.000 SGD/năm – mức học phí được cho là “mềm” tại quốc đảo sa hoa Singapore. Và để biết chi tiết hơn lý do vì sao Dimesion lọt vào Top các trường có học phí ưu đãi nhất Singapore năm 2019 thì mời các bạn ghé thăm website chính thức của trường nhé!

2. Học viện Amity
Nếu bạn là người đam mê kinh doanh, không ngại khó khăn và thử thách, trường kinh doanh quốc tế Amity tọa lạc tại khu Raffles Place là lựa chọn tối ưu khi chi phí học cử nhân 3 năm của trường bằng chi phí 1 năm học của một số trường ở những nước phát triển như Mỹ, Anh, Úc… Học phí của trường Kinh doanh Quốc tế Amity là mức học phí ưu đãi thấp nhất trong các trường tư thục tại Singapore.

Học phí tham khảo cho các bậc học tại Amity năm 2019 như sau

– Cử nhân: 10500 – 15000 SGD
– Thạc sĩ (liên kế với đại học Northampton, Anh Quốc): 22 000 – 25 000 SGD
– Các khóa tiếng Anh ngắn hạn: 3000 SGD/2 tháng

Học viên Amity Singapore là một thành viên của hệ thống các trường kinh doanh thuộc tập đoàn kinh doanh quốc tế Amity đứng đầu Châu Á có mặt trên thế giới như Mỹ, Anh, Ấn Độ, Singapore, Trung Quốc, Mauritius… Đặc biệt, Amity là đối tác chiến lược của Đại học Northampton, Anh Quốc – Top 50 đại học uy tín nhất thế giới. Sự liên kết đào tạo này mang đến cho học sinh những chương trình học vô cùng linh hoạt với trải nghiệm học tập mới mẻ, hội tụ chất lượng từ cả hai nền giáo dục có thể nói là đứng đầu chầu Á và tiên phong tại châu Âu.

Các ngành đào tạo thế mạnh tại Học viện Amity
Quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, Kế toán, Marketing, Luật, quản trị du lịch và nhà hàng khách sạn

Vì sao nên lựa chọn Amity?
Học viện Amity có mặt trong danh sách các trường đạt tiêu chuẩn Edutrust của Hội đồng giáo dục tư thục Singapore CPE
Trường có cơ sở vật chất của trường được trang bị rất hiện đại và tiện nghi cho sinh viên. Thư viện điện tử toàn cầu tốc độ cao cùng các giảng viên ưu tú có kinh nghiệm đào tạo quốc tế.

– Top 10 học viện tư thục năm 2012 bởi Edupoll Rating – Singapore
– Top 30 chương trình thạc sỹ MBA lớn nhất tại Singapore bởi Singapore Business Review 2014 & 2015
– Top đầu các trường cao đẳng bởi Accreditation Service for International College – ASIC, Anh Quốc

Bằng cấp có giá trị quốc tế
Có trung tâm tuyển dụng hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp

3. Học viện ERC
ERC nổi tiếng là học viện của những nhà doanh nghiệp hàng đầu châu Á, do triệu phú Andy Ong sáng lập nên. Theo học tại ERC, không những sinh viên có cơ hội được làm việc ngay tại tập đoàn ERC mà còn được đảm bảo về bằng cấp do những trường hàng đầu tại Anh quốc cấp.

Các chương trình đào tạo thế mạnh tại ERC: Trường đào tạo đa dạng các bậc học từ khóa Dự bị, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ với thế mạnh về các ngành học sau: Khoa học, giáo dục, luật, kĩ thuật, nghệ thuật, thể thao, kinh doanh…

Học phí tại đây được đánh giá là phù hợp với thu nhập của người Việt Nam. Học viên còn cơ hội nhận được nhiều suất học bổng đầu vào giá trị, không những thế, học sinh sẽ còn được miễn phí đăng ký nhập học, tặng một ERC -Tab, miễn phí một khóa học ngôn ngữ tại trường tặng thẻ Gym membership… và vô vàn những ưu đãi hấp dẫn khác. Đó là lý do tại sao Học viện ERC góp một cái tên trong danh sách những trường có học phí phải chăng nhất tại Singapore.

4. Trường LSBF
LSBF (London School of Business and Finance): là 1 trong các trường Đại học Anh, có các campus tại London, Birmingham (Anh), Canada và đặc biệt là Campus tại Singapore – Campus LSBF duy nhất tại châu Á và cũng là Campus có chi phí du học tiết kiệm nhất với học sinh Việt Nam.

LSBF Singapore cung cấp các khóa học mang tính ứng dụng cao, tiêu biểu là ngành quản trị khách sạn du lịch và luyện thi chứng chỉ ACCA. Đây là những ngành có cơ hội dễ dàng xin việc lương cao và định cư lớn nhất trong giai đoạn hiện nay. LSBF Singapore là một trong số ít trường nhận được EduTrust 4 năm tại Singapore, điều này khẳng định uy tín cũng như khả năng giảng dạy của trường được công nhận và đánh giá cao. Trường cũng lọt Top 10 trường đào tạo về kế toán và tài chính, du lịch khách sạn được sinh viên yêu thích nhất tại Singapore.

Một số mức học phí tham khảo chứng tỏ SLBF là một trong những trường có chi phí tiết kiệm nhất tại Singapore như sau

– Khóa dự bị tiếng Anh
– Chương trình Cao đẳng: 7500 – 8500 SGD
– Chương trình cử nhân:  12000 – 17000 SGD
– Chương trình sau đại học và Thạc sĩ: 20000 – 24000 SGD

5. Trường SHRM
Trường cao đẳng SHRM (School of Hospitality & Resort Management) tại Singapore tiếp tục là một ngôi trường chuyên giảng dạy về ngành quản lý nhà hàng và quản trị du lịch khách. Không chỉ là trường hàng đầu của Singapore dạy chuyên sâu về lĩnh vực du lịch giàu tiềm năng, trường còn liên kết để tạo ra các phương pháp giảng dạy mới nhất của Thụy Sỹ với 60% Lý Thuyết, 40% thực hành ngay tại trường tổng 39 môn học bao gồm toàn bộ kiến thức đầy đủ trong ngành Du lịch Khách sạn.

Sở dĩ SHRM giữ một vị trí trong bảng xếp hạng các trường có học phí tiết kiệm nhất Singapore 2019 là bởi vì song song với học phí phải chăng, trường đặc biệt có chương trình đào tạo rút ngắn thời gian kết hợp với thực tập hưởng lương cao cho sinh viên.

Chương trình Thực tập hưởng lương của SHRM bảo đảm 06 tháng thực tập hưởng lương (từ S$800 – 1,500/tháng tùy thuộc năng lực học sinh) tại các khách sạn nhà hàng 5 sao ở Singapore. Ngoài ra, SHRM cũng sẽ hỗ trợ giúp sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm, bố trí các buổi phỏng vấn giữa sinh viên và các đối tác làm việc với nhà trường như: các khách sạn, nhà hàng, sân bay, khu nghỉ mát… sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học cao đẳng nâng cao Quản lý Du lịch khách sạn 18 tháng hoặc hoàn thành cử nhân tại trường.

Chi phí du học Singapore tuy đắt hơn một số nước trong khu vực nhưng vẫn rẻ hơn tại nhiều nước châu Âu, châu Mỹ từ 3 đến 4 lần. Mặt khác, các chứng chỉ, bằng cấp và chất lượng đào tạo tại Singapore không thua kém bất kỳ một nước tiên tiến nào, bởi các trường tại đây luôn liên kết đào tạo và cấp bằng cùng các trường hàng đầu tại Anh, Úc, Mỹ…Cuộc sống tại đây lại có nhiều nét tương đồng với Việt Nam và chỉ với 2 đến 3 giờ bay học sinh, sinh viên du học Singapore có thể về nước gặp gia đình, người thân.Để tìm hiểu thêm chi tiết về những ngôi trường trong TOP 5 dưới đây, liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo