Du học Master tại Singapore 2019 với học phí chỉ 185 triệu/năm

Chương trình MBA luôn được các bạn trẻ quan tâm nhất hiện nay. Mặc dù học phí của MBA luôn cao hơn so với các chương trình master khác nhưng những lợi ích mà nó mang lại thì không thể phủ nhận. Sinh viên học MBA sẽ được tiếp cận với các kiến thức về quản lý chuyên sâu đồng thời luyện tập thông qua các tình huống thực tế (Case study). Cơ hội việc làm của sinh viên với tấm bằng MBA vô cùng rộng mở. Họ có thể làm chuyên viên, làm quản lý hoặc tự lập công ty cá nhân. Mức lương của nhân viên có bằng MBA cũng cao hơn nhiều so với bằng tốt nghiệp các chuyên ngành kinh tế nói chung. Một điểm nữa cũng thu hút rất nhiều các bạn sinh viên học MBA là chương trình này rất linh hoạt, không yêu cầu các bạn phải có background về kinh tế mà các bạn học về kỹ thuật hay kinh tế ở bậc đại học đều có thể đăng ký học.

Du học Master tại Singapore 2019 với học phí chỉ 185 triệu/năm

Với những lợi thế như vậy, MBA đang là một chương trình thu hút nhiều sinh viên nhất tại các trường đại học trên thế giới.Trung bình tại các nước phát triển như Anh- Mỹ – Úc… sinh viên phải chi trả 500 triệu – 1 tỷ  tiền học phí để có thể theo học các khóa MBA.

Ở bài viết này Du học Edutime sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình đào tạo MBA với mức học phí chỉ khoảng 185 triệu/ năm tại Singapore. Đây là khóahọc MBA của SHRM, Singapore. Tìm hiểu ngay về chương trình học đặc biệt này, bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ rằng SHRM chỉ chuyên về Du lịch khách sạn, bởi SHRM thực sự còn là một trường hàng đầu về business.

1. Thông tin chung về khóa học MBA của SHRM

Tên chương trình:  Master of Business Administration (MBA)

Đơn vị cấp bằng: Wrexham Glyndwr University

Kì nhập học:

– 18 Feb 2019
– 21 May 2019
– 16 Sep 2019

Thời gian học: 12 tháng

Chương trình học:  6 môn học + luận văn tốt nghiệp

Yêu cầu đầu vào

Tiếng Anh

– IELTS 6.5 overall hoặc bằng cấp tương đương
– Hoặc pass bài test của SHRM
– Nếu trình độ Anh văn chưa đủ có thể học thêm 1 khóa Anh văn tại trường

Học thuật

– Tốt nghiệp Đại học (tất cả các chuyên ngành đều có thể apply)
– Tốt nghiệp Cao đẳng với ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh tế. Sinh viên phải nộp CV và các giấy tờ liên quan để được xét

Học phí khóa học MBA tại SHRM chỉ từ 185 triệu đồng

Du học Master tại Singapore 2019 với học phí chỉ 185 triệu/năm

Cụ thể các khoản phí như sau:

Du học Master tại Singapore 2019 với học phí chỉ 185 triệu/năm

Du học Master tại Singapore 2019 với học phí chỉ 185 triệu/năm

Các chương trình Business tại SHRM

Hiện tại SHRM có các chương trình Business sau

– Advanced Diploma in Global Business Management – Học phí: S$13,851
– Top up Bachelor of Business (awarded by Wrexham Glyndwr University) – Học phí: S$13,209.15
– Post Graduate Diploma in Global Business Management – Học phí: S$5,917.10
– Master of Business Administration (awarded by Wrexham Glyndwr University) – Học phí: S$9,999.15 / S$11,069.15

Lộ trình học khóa MBA tại SHRM, Singapore

Du học Master tại Singapore 2019 với học phí chỉ 185 triệu/năm

2. Đôi nét về SHRM, Singapore
SHRM là một trường vô cùng nổi tiếng về đẳng cấp đào tạo ngành Du lịch và nhà hàng khách sạn ở Singapore. SHRM luôn mang đến cho học sinh những giờ học sáng tạo và tối đa tính thực tiễn.

SHRM có phương pháp giảng dạy mới nhất theo chương trình học của Thụy Sỹ gồm 60% Lý Thuyết, 40% thực hành ngay tại trường tổng 39 môn học bao gồm toàn bộ kiến thức đầy đủ trong ngành DLKS. Bên cạnh đó, một điều nữa làm nên sức hút không thể chối từ của SHRM chính là thời gian học linh hoạt và các khóa thực tập chất lượng tại các khách sạn đẳng cấp quốc tế. Sinh viên SHRM ra trường luôn bắt nhịp rất nhanh với công việc và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Tại SHRM, sinh viên sẽ được đào tạo toàn diện, ngôn ngữ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lí, tất cả đều phục vụ cho ngành công nghiệp then chốt hiện nay tại Singapore: Dịch vụ – Du Lịch Khách Sạn. Bên cạnh đó, là một trong những trường duy nhất tại Singapore chuyên đào tạo Du Lịch Khách Sạn, SHRM có mạng lưới liên kết rộng rãi với nhiều doanh nghiệp lớn. Sinh viên tốt nghiệp tại trường được cử đi thực tập hưởng lương 6 tháng. Đây cũng chính là cơ hội cho sinh viên tìm kiếm việc làm toàn thời gian ngay sau khi kết thúc khóa thực tập bổ ích này.

Dường như chính những điều kể trên đã làm cho học sinh trên thế giới biết đến SHRM là trường chỉ chuyên về đào tạo ngành nhà hàng khách sạn. Đó là một suy nghĩ vô cùng thiếu sót, bởi thực tế SHRM còn là một trường đào tạo Business xuất sắc tại Singapore nói riêng và châu Á nói chung. Với khóa MBA siêu hấp dẫn, siêu tiết kiệm mà Du học Edutime vừa giới thiệu trên đây, hi vọng bạn đã phần nào thay đổi cách nhìn về SHRM – không chỉ là ông vua trong đào tạo Du lịch khách sạn mà còn là ngôi trường đi đầu trong lĩnh vực Kinh doanh! Để tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo, ngành học tại SHRM, liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo