Bài toán chi phí du học Úc cực kỳ thông minh

Từ trước đến nay hầu hết các bậc phụ huynh và các bạn du học sinh đều nghĩ du học là bỏ chi phí ra để học tập và tích lũy kiến thức. Tuy nhiên, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề du học, chúng tôi có thể khẳng định với bạn Du học chính là bài toán đầu tư cực kỳ thông minh, khoản đầu tư này sẽ sinh lợi với tỷ suất lợi nhuận cực lớn. Cùng chúng tôi nghiên cứu bài toán du học Úc thông minh qua chương trình đào tạo Du lịch khách sạn tại học viện ICMS Úc trong bài viết sau đây bạn nhé!

Bài toán chi phí du học Úc 2019 cực kỳ thông minh

1. ICMS – trường đào tạo du lịch khách sạn hàng đầu tại Úc
ICMS (International College of Management Sydney) là một trường chuyên đào tạo Du lịch khách sạn – Quản lý – Sự kiện hàng đầu tại thành phố Sydney, Úc

ICMS vừa được xếp hạng nhất tại Úv về khả năng tuyển dụng sinh viên cho ngành quản lý sự kiện và quản lý khách sạn (2017, Kantar Millward Brown).

ICMS còn liên kết với các trường nước ngoài danh tiếng như Cesar Ritz Colleges, Thụy Sỹ, Cao đẳng Queenstown Resort (New Zealand), Đại học Johnson & Wales- Rhode Island (Mỹ), Đại học San Francisco (Mỹ).

Hơn một thập kỷ qua, ICMS không ngừng nỗ lực để cung cấp cho sinh viên trong nước cũng như nước ngoài chất lượng giảng dạy tốt nhất, và luôn chuẩn bị đầy đủ cho sinh viên kiến thức để vững bước vào cuộc sống.

Đây cũng chính là cái nôi đào tạo các ngành khách sạn du lịch nổi tiếng cho thế giới.

Trường nhận được giải thưởng xuất sắc về giáo dục và đào tạo ngành quản lý du lịch khách sạn(do hiệp hội du lịch Úc trao tặng năm 2004/2005).

ICMS không những giảng dạy lý thuyết, mà còn giúp sinh viên thực hành tại các khách sạn và nhà hàng hàng đầu trên thế giới, có cơ hội đi làm hưởng lương từ 5 – 9 tháng, tuỳ thuộc vào nguyện vọng của mỗi học viên.

2. Bài toán chi phí đầu tư có lãi khi học tại ICMS Úc
Bạn sẽ được gì trong quá trình du học Úc?

Du học là một cách để bạn mở rộng tầm nhìn ra thế giới, bạn sẽ được:

– Bằng đại học/ thạc sỹ tại Úc
– Hoàn thiện và nâng cao vốn tiếng Anh (trong môi trường bản xứ)
– Phát triển kỹ năng sống và nhân cách
– Kinh nghiệm làm việc thực tế (thực tập hưởng lương và được ở lại 2 năm để làm việc).
– Hưởng lương ngay trong quá trình học
– Tiền còn dư nếu biết cân đối tài chính trong quá trình học
– Cơ hội làm việc, Định cư, có thẻ xanh tại Úc

Du học là đầu tư (có lãi) chứ không phải chi phí

Tại ICMS, bạn không cần phải GIÀU VÀ CÓ TIỀN mới có thể theo học. Chúng tôi khẳng định du học sẽ là khoản đầu tư có lãi.

Chương trình Cử nhân
Khoản đầu tư 122,900 AUD gồm:

– 86,900 AUD: là học phí chương trình đại học (9 kì, 3 năm):
– 36,000 AUD: là chi phí sinh hoạt tại Úc trong 3 năm (1 năm là 12,000AUD)

Khoản tiền lương thực tập và làm việc 136,400 AUD, trong đó:

– 26,400 AUD là lương thực tập 1.200h (lương tối thiểu 22 AUD/h)
– 110,000 AUD: là tiền lương khi được ở lại 2 năm làm việc (chỉ tính lương tối thiểu 55,000 AUD/ năm) (*)

Sinh lời tối thiểu
Như vậy Sinh lời tối thiểu = Khoản tiền lương thực tập và làm việc – Khoản đầu tư
Tức là: 136,400 – 122,900 = 13,500 AUD

Nguồn Mức lương tối thiểu vị trí Quản lý Du lịch khách sạn tại Úc (kinh nghiệm từ 0-5 năm): https://www.payscale.com/research/AU/Job=Hospitality_Manager/Salary.

Chương trình Thạc sỹ chi phí siêu tiết kiệm tại ICMS

Khoản đầu tư 64,200 AUD gồm:

– 40,200 AUD: là học phí chương trình thạc sỹ 2 năm
– 24,000 AUD: là chi phí sinh hoạt tại Úc trong 2 năm

Khoản tiền lương thực tập và làm việc 123,000AUD, trong đó:

– 13,200 AUD là lương thực tập 600h (lương tối thiểu 22 AUD/h)
– 110,000 AUD: là tiền lương khi được ở lại 2 năm làm việc

Sinh lời tối thiểu
Sinh lời tối thiểu = Khoản tiền lương thực tập và làm việc – Khoản đầu tư

Tức là: 123,000 – 40,200 = 59,000 AUD

3. Cơ hội sở hữu học bổng lên tới 25.000AUD tại ICMS
Nhằm hỗ trợ tài chính tối đa cho sinh viên quốc tế, ICMS trao tặng những suất học bổng giá trị 25.000AUD, cho các sinh viên đáp ứng các yêu cầu nhập học của nhà trường, phỏng vấn thành công và nộp bài luận.

4. du học visa ưu tiên ssvf cùng Học viện ICMS

Ưu điểm của việc xét visa ưu tiên gồm:

– Được làm bài test tiếng Anh từ ICMS hoặc bổ sung IELTS sau
– Không yêu cầu chứng minh nguồn thu nhập từ người bảo trợ
– Được làm việc 20/ tuần trong suốt quá trình học
– Được ở lại làm việc từ 2 -3 năm sau khi học xong
– Thời gian xét duyệt nhanh hơn

Có thể thấy, chương trình học tập tại ICMS đem lại rất nhiều ưu điểm về chi phí và kinh nghiệm làm việc cho các bạn du học sinh. Đặc biệt ngôi trường này cũng sở hữu cảnh quan rất là đẹp mắt. Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình đào tạo, học phí và học bổng mới nhất tại trường, liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé!