Du học Anh trường đại học Kingston – Ngôi trường bên bờ sông Thames

du học anh trường đại học kingston - ngôi trường bên bờ sông thames
THÀNH LẬP NĂM: 1899
  • 55-59 Penrhyn Rd, Kingston upon Thames KT1 2EE, Vương quốc Anh

• Kingston Hill, Kingston upon Thames KT2 7LB, Vương quốc Anh

• Grange Rd, Kingston upon Thames KT1 2QJ, Vương quốc Anh

Đại học Kingston thu hút hơn 21.300 sinh viên, trong đó có 3.200 sinh viên quốc tế đến từ 143 quốc gia với 9 trường chuyên ngành và tổ chức các khóa học tại 4 cơ sở, sinh viên có thể lấy bằng đại học, sau đại học và nghiên cứu của trường. Nằm bên bờ sông Thames, Đại học Kingston nổi tiếng với những khóa hướng nghiệp tận tâm, chất lượng giáo dục và những hỗ trợ tuyệt vời từ phía nhà trường. Edutime mời các bạn khám phá đại học Kingston qua bài viết sau đây:

1. Giới thiệu tổng quan: Đại học Kingston có cộng đồng sinh viên đa văn hóa đang phát triển của trường bao gồm hơn 21.300 sinh viên, trong đó có 3.200 sinh viên quốc tế đến từ 143 quốc gia. Trường được chia thành 9 trường chuyên ngành và tổ chức các khóa học tại 4 cơ sở. Sinh viên có thể lấy bằng đại học, sau đại học và nghiên cứu của trường.

Du học Anh 2018 trường đại học Kingston - Ngôi trường bên bờ sông Thames

Vị trí: Nằm bên sông Thames – 1 trong những khu vực náo nhiệt ở Luân Đôn nước Anh với trung tâm mua sắm, nhà hàng, các khu vực tổ chức hoạt động văn hóa. Đây là một vị trí lý tưởng, chỉ cách trung tâm London 25 phút về phía Tây Nam, một trong những khu vực náo nhiệt và đầy sôi động của London với nhiều trung tâm mua sắm, nhà hàng, các hoạt động văn hóa xã hội. Hàng ngày, nơi đây đều có các tuyến xe lửa đến và đi từ trung tâm Luân Đôn, có hệ thống sân bay quốc tế phục vụ nhu cầu du lịch của mọi người.

Website chính thức: kingston.ac.uk/

2. 5 lý do Edutime khuyên bạn nên chọn đại học Kingston:

– Kingston là một trong các trường đại học dẫn đầu tại Anh về chất lượng giảng dạy và đã đạt nhiều kết quả nổi bậc trong các đánh giá chất lượng giảng dạy toàn quốc..

– “Kingston là trường giành nhiều kỷ lục về chất lượng giảng dạy nhất trong số các trường đại học hiện đại với 15 môn học được xếp hạng xuất sắc. Mục tiêu của trường là đảm bảo sinh viên học được kỹ năng truyền tải và cung cấp các khóa học sát với yêu cầu của công việc” – The Sunday Times 2010 .

– Lấy chất lượng giảng dạy và chương trình đào tạo tập trung vào yêu cầu của công việc làm trọng tâm, Đại học Kingston rất nổi tiếng về 2 khía cạnh này.

– Môi trường quốc tế, đa văn hóa với hơn 3000 sinh viên đến từ hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

– Đại học Kingston có 4 khuôn viên. Mỗi nơi đều được trang bị đầy đủ với những nét đặc trưng riêng và môi trường học tập thân thiện.

3. Xếp hạng: hạng 32/120 các trường đại học tại Anh quốc về “Chất lượng giảng dạy vượt trội” (theo Sunday Times 2008)

4. Khóa học:

Dự bị Đại học: Mỗi khóa học bao gồm đào tạo các môn học thuật, tiếng anh và các kĩ năng học tập….nhằm giúp các sinh viên đảm bảo đạt được những yêu cầu để tiếp bước vào Đại học. Có 3 ngành học mà sinh viên có thể lựa chọn:

– Kinh doanh, Quản lý và Luật – Khoa học, Kỹ thuật và Máy tính – Khoa học xã hội

Cao đẳng năm nhất Đại học: Đây là khóa học 3 kì dành cho ngành Kinh doanh và Quản lý. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ chuyển tiếp lên năm 2 Đại học

Dự bị Thạc sỹ: Là chương trình học 2 kì được thiết kế dành cho sinh viên quốc tế để sinh viên làm quen với phương pháp giảng dạy, học tập và nghiên cứu bậc Sau Đại học tại Anh quốc.

Đại học & Sau Đại học: Trường Kingston cung cấp hơn 280 khóa học cho bậc Đại học và rất nhiều chương trình Sau Đại học với đa dạng các ngành như: Kinh tế, Ngôn ngữ, Quản trị, Kế toán, Marketing, Tâm lý, kĩ thuật, CNTT, Vật lý, Sinh học, Môi trường……vì vậy, các bạn sinh viên có thể lựa chọn cho mình ngành học phù hợp.

5. Yêu cầu:

– Dự bị Đại học: IELTS 4.5 overall ( viết 5.0, các band còn lại >4.0), tốt nghiệp THPT loại Giỏi – Cao đẳng năm nhất Đại học: IELTS 5.0 overall ( viết 5.0, các band còn lại >4.0), tốt nghiệp THPT loại Giỏi hoặc học năm 1 Đại học – Dự bị Thạc sỹ: IELTS 5.5 (tất cả các band), có bằng cử nhân Đại học – Đại học: IELTS 6.0 overall (không band nào dưới 5.5) – Thạc sỹ: IELTS 6.5 overall (không band nào dưới 5.5)

Với những ưu điểm kể trên, có thể nói đây đại học Kingston là lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn đang nuôi dưỡng ước mơ du học tại Anh. Edutime chúc các bạn sớm có một quyết định đúng đắn nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm!

du học anh quốc trường đại học ravensbourne university london
Học phí trung bình (Tham khảo): Đang cập nhật
 du học anh quốc trường đại học university of greenwich