6 điều cần biết về đại học Victoria, Canada

Bạn khát khao du học tại thành phố xanh của Canada, thành phố Victoria? Với địa điểm địa lý thuận lợi, khí hậu ôn hòa, dễ chịu, thành phố Victoria nói chung và đại học Victoria nói riêng ngày càng thu hút sinh viên quốc tế. Đây chính là cộng đồng sinh viên đông đúc và năng động bậc nhất, với sự đa dạng văn hóa từ hơn 100 quốc gia lớn nhỏ khác nhau. Cùng khám phá Đại học Victoria nhé!

1, Một thoáng Victoria xinh đẹp


Victoria là thủ phủ của tỉnh bang British Columbia, nằm ở vùng cực Nam của đảo Vancouver và là thành phố lớn thứ 2 phía Tây Canada. Được bao quanh bởi biển, những dãy núi, những khu rừng nguyên sinh, cùng với khí hậu ôn đới, Victoria được gọi là thành phố Xanh và được mệnh danh là viên ngọc quý của Canada. Sự kết hợp hài hòa của thiên nhiên và khí hậu đã giúp cho Victoria trở thành 1 trong 10 thành phố đẹp nhất thế giới. Thêm vào đó, Victoria rất gần các thành phố lớn Vancouver (British Columbia, Canada), Seattle, Wasshington (Mỹ), nên Victoria đang là một trong những nơi thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến học tập.

Du học Canada 2019: 6 điều cần biết về đại học Victoria

2, Đôi nét về Đại học Victoria 


(University of Victoria) UVic là một cộng đồng năng động và đa dạng với hơn 20.000 sinh viên trong đó có hơn 2.000 sinh viên quốc tế, đến từ 112 quốc gia như Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc,… và cả Việt Nam. Khuôn viên trường giống như một công viên rộng lớn, được bao quanh bởi cây xanh và thiên nhiên tươi đẹp.

>> Xem thêm: Du học Canada cập nhật mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

3, Chương trình đào tạo của trường


Đại học Victoria có các chương trình đào tạo Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Ngoài ra UVic còn mang đến cho sinh viên chương trình bắc cầu đại học (pathway) và chương trình Co-op (thực tập hưởng lương).

 

4, Tại sao Uvic thu hút sinh viên quốc tế?

- Là một trong những đại học uy tín nhất Canada, nằm trong top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới.

- Các tiện nghi hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình học tập được trang bị đầy đủ và hiện đại hóa như thư viện, các phòng máy tính, phòng thí nghiệm,…

- Trường có phòng ban giúp đỡ sinh viên quốc tế, không chỉ hỗ trợ trong công việc học tập mà còn cả trong đời sống hàng ngày.

- Trường có chương trình thực tập hưởng lương Co-op giúp cho sinh viên có cơ hội được trải nghiệm các công việc ở các vị trí liên quan đến ngành học của mình, đồng thời mang lại cho sinh viên một khoản thu nhập để trang trải chi phí học tập.

- Khuyến khích sinh viên với chương trình Homestay (ở với người bản xứ) để nâng cao khả năng giao tiếp, được giúp đỡ hòa nhập với cuộc sống mới và tìm hiểu văn hóa Canada.

Trung tâm Anh ngữ ELC-UVic


Trung tâm Anh ngữ của trường Đại học Victoria là một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu của Canada với bề dày lịch sử hơn 40 năm. Hàng năm, UVic ELC tuyển sinh hơn 2.500 sinh viên cho UVic.

Các khóa học của trung tâm được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ chuyên viên và thực tế về nhu cầu học tiếng Anh của sinh viên quốc tế. Cùng với phương pháp, tài liệu và phương tiện giảng dạy tối tân, hiện đại nhất, kết hợp với không khí học thoải mái, đem lại cho sinh viên kết quả học tập cao.
Trung tâm có nhiều khóa học khác nhau để phù hợp với trình độ của sinh viên.

5, Khóa học Pathway của Đại học Victoria


Chương trình dành cho các bạn sinh viên chưa đáp ứng đủ yêu cầu về tiếng Anh của UVic, có cơ hội được theo học và tốt nghiệp tại UVic. Chương trình giúp cho sinh viên rút ngắn thời gian học tập với chương trình vừa học tiếng Anh vừa hoàn thành các tín chỉ năm đầu Đại học. Sinh viên tham gia chương trình pathway của ELC cũng được coi như là sinh viên của UVic, được sử dụng các tiện nghi trong khuôn viên trường, đồng thời, có tư vấn giáo dục riêng và được tham gia miễn phí các hoạt động của trung tâm.

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên năm 2 Đại học Victoria với chuyên ngành mình lựa chọn.

Điều kiện nhập học chương trình pathway:

- IELTS 5.5 và không kỹ năng nào dưới 5
- TOEFL 71 và không kỹ năng nào dưới 15
- ELC đầu vào 490
- Các yêu cầu khác về các môn khoa học Toán, Lý.

Canada vẫn nổi danh trên bản đồ thế giới vì chất lượng giáo dục cao đi đôi cùng chi phí học tập hợp lý. Ngoài ra, đây còn là nơi sinh viên có thể thỏa sức thực tập hưởng lương ngay khi còn ngổi trên ghế nhà trường. Đại học Victoria đầy đủ những lợi ích như vậy cho sinh viên. Đây là môi trường học tập thực sự tuyệt dành cho sinh viên quốc tế. Hãy tới Edutime ngay để tìm hiểu thêm về học phí và chính sách học bổng của trường nhé! Hẹn sớm gặp bạn!

>> Xem thêm: Thông tin du học Canada cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất


 

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo