Cơ hội vừa học vừa làm hấp dẫn tại North Island College

Canada nổi tiếng là quốc gia có diện tích rộng lớn và vô cùng xinh đẹp. Nếu bạn du học tại North Island College, bạn sẽ có cơ hội sinh sống tại thung lũng Cormox bên bờ biển phía Tây hùng vĩ. Tận hưởng khí hậu ôn hòa và nền giáo dục tuyệt vời, còn điều gì nữa thú vị tại ngôi trường này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về North Island College nhé!

North Island College nằm tại thung lũng Cormox bên bờ biển phía Tây hùng vĩ của Canada. Đây là trường cao đẳng công lập được thành lập nhờ sự hỗ trợ của chính phủ tỉnh bang British Columbia. Nếu bạn học tại đây, bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong hoặc ngoài trường 20 tiếng/tuần, chuyển tiếp lên các trường Đại học lớn và có mức học phí và chi phí sinh hoạt hợp lý.

Cơ hội vừa học vừa làm hấp dẫn tại North Island College

1, Đôi nét về North Island College


North Island College nằm tại đảo Vancouver, thuộc tỉnh bang British Columbia, Canada và được thành lập từ năm 1975. Hiện nay, trường có 4 cơ sở đào tạo và 3 trung tâm, 900 khóa học cùng 70 chương trình đã được cấp chứng chỉ với môi trường học tập thân thiện, cơ sở vật chất được trang bị vô cùng hiện đại giúp ứng dụng khoa học kỹ thuật trực tiếp vào trong giảng dạy và học tập.

Khi học tại North Island College, bạn sẽ được tạo điều kiện làm việc cả trong và ngoài trường trong thời gian là 20 tiếng/tuần. Nhờ đó, bạn sẽ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm thực tế giúp cho quá trình xin việc về sau này, đồng thời có một khoản thu kha khá để trang trải cho cuộc sống sinh hoạt.

Nếu bạn mong muốn được học tại những ngôi trường Đại học hàng đầu Canada và thế giới, sau khi học tại North Island College cơ hội đó hoàn toàn có thể nằm trong bàn tay bạn. Với chương trình học, ngành học phong phú cùng hệ thống trang thiết bị cho thực hành hiện đại chắc chắn bạn sẽ có một nền tảng tri thức rất vững chắc khi học tại ngôi trường này.

Nhờ sự phấn đấu và phát triển không ngừng về mọi mặt mà số lượng sinh viên đăng kí vào trường tăng đều lên mỗi năm đặc biệt là các sinh viên quốc tế. Điểm thu hút du học của trường là đội ngũ giảng viên, chuyên gia ưu tú, xuất sắc trên nhiều lĩnh vực, môi trường học tập không chỉ thân thiện, cởi mở mà còn năng động, các dịch vụ sinh viên đã và đang được phát triển và nhân rộng nhằm tạo cho sinh viên cảm giác thoải mái nhất trong học tập và sinh hoạt.

>> Xem thêm: Du học Canada cập nhật mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2, Tại sao bạn nên chọn học tại North Island College?

– Trường xây dựng nền giáo dục vững chắc trong một môi trường học tập có hỗ trợ cao độ, một cộng đồng có học vấn cao để sinh sống và các cơ hội chuyển tiếp đến các trường đại học lớn.

– Môi trường sống an toàn, thân thiện, Khí hậu ôn hòa. Comox Valley, Campbell River và Port Alberni – cộng đồng thân thiện

– Cơ hội việc làm trong hoặc ngoài trường 20 tiếng/tuần trong thời gian học

– Cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học lớn

– Học phí và chi phí sinh hoạt hợp lý

– Thư viện, phương tiện truyền thông đa phương tiện, hiệu sách, quán cà phê, các phòng tập thể dục thể thao, bơi lội

– Sau giờ học trên lớp, học sinh có thể tham gia các hoạt động học tập và sinh hoạt cùng với gia đình bản xứ để phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình.

– Canada là quốc gia sử dụng 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp. Vì vậy, đây là môi trường thuận lợi giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh và học hỏi thêm tiếng Pháp; đồng thời sinh viên có cơ hội hiểu biết về văn hoá Canada cũng như nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới. Điều này hết sức hữu ích cho công việc sau này của mỗi du học sinh.

3, Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại


Với cơ sở vật chất đầy đủ như  thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính, các thiết bị, mỹ nghệ, các trung tâm thể thao và chất lượng giảng dạy cao của đội ngũ giảng  viên  nơi đây, du học sinh sẽ được trang bị một kiến thức lớn từ những giáo sư có kinh nghiệm giảng dạy lẫn kinh nghiệm thực tế sẽ cung cấp những cơ hội tuyệt vời trong việc tiếp thu kiến thức và tiếp cận với môi trường làm việc thực tế một cách nhanh chóng

Các hoạt động hỗ trợ sinh viên tối đa


Sinh viên được hỗ trợ tối đa về các vấn đề ăn ở, chuyển trường, việc làm, thị thực…Từ trung tâm hỗ trợ sinh viên

Sinh viên năm đầu được ưu tiên ở ký túc xá với trang thiết bị hiện đại.Ngoài ra sinh viên có thể chọn hình thức  Homestay (hình thức ở trọ cùng dân bản xứ) hay thuê nhà ở cùng với các bạn sinh viên khác để tiết kiệm chi phí sinh hoạt.92% người dân Canada nói tiếng anh tại nhà

4, Chương trình đào tạo và các ngành thế mạnh của trường

North Island college cung cấp các chương trình đào tạo thuộc các hệ:

– Tiếng Anh
– Cao đẳng: 2 năm
– Cao đẳng chuyên sâu: 3 năm
– Cử nhân: 4 năm
– Chứng chỉ: 1 năm

North Island College đào tạo các chương thuộc các ngành:

– Toán học và khoa hoc
– Khoa học xã hội và nhân văn
– Sư phạm
– Kinh doanh
– Công nghệ kinh doanh ứng dụng
– Mỹ thuật
– Truyền thông tương tác
– Chăm sóc cộng đồng
– Dịch vụ xã hội
– Dịch vụ chăm sóc sức khỏe
– Khách sạn và du lịch
– Thương mại và công nghệ
– Đào tạo nghề

“Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử” Khi mà cánh cửa du học Canada đang mở ra rộng lớn hơn bao giờ hết, còn điều gì ngay cản bạn hiện thực hóa ước mơ của mình! Nếu bạn yêu thích North Island college hoặc quan tâm đến các trường cao đẳng, đại học khác tại Canada, đừng ngần ngại liên hệ Edutime để được trợ giúp nhé! Chúng tôi luôn ở đây để đồng hành cùng bạn. Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: Thông tin du học Canada cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo