Du học Canada tại thành phố Toronto hãy chọn đại học Ryerson

Bạn muốn có cuộc sống sinh viên thật sôi động tại trung tâm thành phố Toronto? Bạn đang tìm kiếm một ngôi trường năng động, tận tâm, ranking cao? Vậy thì Đại học Ryerson chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Thành lập năm 1947, đến nay trường đã có vị thế riêng trên trường quốc tế và ngày càng thu hút đông đảo sinh viên.

1, Đôi nét về Đại học Ryerson


Đại học Ryerson thành lập năm 1948 tại trung tâm thành phố Toronto, thuộc tỉnh bang Ontario, Canada. Trường được xây dựng trên một khuôn viên rộng khoảng 8,5 hecta ngay tại nơi sầm uất và đa dạng văn hóa nhất tại Toronto. Từ khi thành lập đến nay, trường luôn được đánh là trường đào tạo vì cộng đồng bởi những chương trình đào tạo của trường thường áp dụng từ những kiến thức thực tiễn, xuất phát từ nhu cầu thực tiễn để đáp ứng nhu cầu nhân lực của xã hội.

Du học Canada 2019 tại thành phố Toronto hãy chọn đại học Ryerson

Được đầu tư cơ sở vật chất khá đầy đủ và hiện đại cùng đội ngũ giảng viên chất lượng cao nên chất lượng đào tạo của trường vô cùng ấn tượng. Điển hình như trường Ted Rogers – là trường kinh doanh thuộc đại học Ryerson đào tạo 1 thạc sĩ tốt nghiệp ra trường chỉ mất 10 tháng là có thể kiếm đủ số tiền trả học phí. Do đó trường thu hút khá nhiều học viên theo học; Tính đến thời điểm hiện tại trường có 36,200 sinh viên đại học và khoảng 2,360 sinh viên theo học chương trình thạc sỹ và tiến sỹ.

Học viên học tập tại trường được khuyến khích tham gia các hoạt động thể thao thông qua những trung tâm thể thao trong khuôn viên như sân bóng rổ, tenis, phòng tập gym,….để giúp học viên phát triển đầy đủ cả thể chất lẫn tinh thần.

>> Xem thêm: Du học Canada cập nhật mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2, Lý do bạn nên trở thành sinh viên Đại học Ryerson?

– Ryerson đứng đầu trong việc đổi mới sáng tạo ở Canada, tập trung giáo dục nghề nghiệp và hướng đến trường đại học. Là trường đại học đặc biệt trong đô thị tập trung vào sự đổi mới và kinh doanh.

– Ryerson là trường có tính áp dụng cao nhất ở Ontario liên quan đến khoảng cách, danh tiếng cùng những nhà đứng đầu trong kinh doanh và cộng đồng tiếp tục phát triển.

– Trong năm 2009, trường đứng thứ hai về sự lựa chọn đầu tiên của sinh viên cấp ba tốt nghiệp nộp đơn vào trường đại học ở Ontario Ryerson đứng 15 trong số 49 trường đại học trên Bảng xếp hạng danh tiếng quốc gia.

– Ryerson xếp thứ 8 trong xếp hạng của Maclean University Rankings 2014

– Theo nghiên cứu tìm 50 trường có chất lượng đào tạo đại học hàng đầu tại Canada thì Ryerson xếp thứ 27 tại Canada năm 2014

3, Dạo quanh Khuôn viên của trường


Trường đại học Ryerson có khu học xá duy nhất tại địa chỉ 350 Victoria Street, Toronto, Ontario, Canada, M5B 2K3. Nơi đây được đầu tư cơ sở vật chất cùng trang thiết bị khá hiện đại phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và giải trí của sinh viên trong trường như sân điền kinh, trung tâm hướng nghiệp, trung tâm phát triển và tư vấn sinh viên, trung tâm y tế, dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế, trung tâm thể thao Mattamy tại khu vực vườn, trung tâm triển lãm Ryerson nằm tại trái tim của trường, và trung tâm học tập dành cho sinh viên nằm tại đường Yonga.…

4, Khám phá chương trình học đa dạng của trường


Đại học Ryerson cung cấp đầy đủ chương trình học với những cấp độ khác nhau như: chương trình đại học, chương trình sau đại học, chương trình cao đẳng trong đó chương trình sau đại học bao gồm khóa học thạc sĩ và tiến sĩ. Hơn 100 chương trình đại học và sau đại học và là nơi có 38.950 sinh viên theo học, trong đó có 2.300 sinh viên bậc thạc sĩ và tiến sĩ, gần 2.700 giảng viên và nhân viên, và hơn 140.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới. Riêng chương trình đại học, Ryereson University có tới 68 ngành học khác nhau thu hút rất đông học viên theo học.

Khi nhắc đến những ngành học nổi bật tại Ryerson, không thể không nhắc đến hai chuyên ngành truyền thông báo chí và kinh doanh. Ngay từ những học kỳ đầu, nếu như sinh viên ngành báo chí có cơ hội thực hành với những trang thiết bị hiện đại cho những báo đài lớn, sinh viên kinh doanh lại có cơ hội khởi nghiệp và hiện thực hóa những ý tưởng của mình với sự hỗ trợ tối đa về kinh nghiệm và vốn từ phía nhà trường.
Bạn dự định theo đuổi ngành học nào? Bạn đã tìm thấy hướng đi phù hợp khi du học Canada? Đại học Ryerson có làm bạn hứng thú? Hãy chia sẻ cùng Edutime để được tư vấn về chi phí, học phí, lộ trình học, chấm điểm hồ sơ, tư vấn khóa học,… nhé! Chúng tôi luôn ở đây để sẵn sàng giúp đỡ các bạn, chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: Thông tin du học Canada cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo