Fraser International College con đường thẳng tiến vào đại học cùng tên

Bạn có biết cao đẳng Fraser International và Đại học Fraser International cùng trong một khuôn viên. Không cần bất cứ điều kiện gì, khi hoàn thành chương trình cao đẳng, bạn mặc định được chuyển tiếp lên Đại học Fraser. Tọa lạc tại Vancouver, trường mở ra cơ hội học Đại học tại Canada cho nhiều sinh viên trên khắp thế giới

1, Đôi nét về Fraser International College


Fraser International College (FIC) cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào Đại học Simon Fraser (SFU) ở Vancouver, Canada. Khi bạn đang theo học tại FIC, bạn sẽ có thể sử dụng tất cả các cơ sở và tiện nghi của trường SFU, bao gồm thư viện, hồ bơi, phòng tập thể dục, quán cà phê, phòng khám sức khỏe và các cơ sở tư vấn sinh viên.

Fraser International College con đường thẳng tiến vào đại học cùng tên

Được thành lập vào năm 1965, Đại học Simon Fraser (SFU) là một trong những trường đại học công lập hàng đầu toàn diện ở Canada. SFU cung cấp các chương trình đại học và sau đại học trong nhiều lĩnh vực và các chương trình giáo dục thường xuyên. SFU luôn được xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu của đất nước trong cuốn “Hướng dẫn của các trường đại học của Canada” được xuất bản bởi Maclean’s, tạp chí tin tức quốc gia của Canada.

Đại học Simon Fraser có 3 chi nhánh tại Burnaby, Vancouver và Surrey thuộc tỉnh bang Bristish Columbia. Trường hiện có hơn 34.000 sinh viên đang theo học, trong đó có 16.000 sinh viên quốc tế. Trường cung cấp khoảng 100 ngành học cử nhân và 45 ngành học cao học. Simon Fraser là 1 trong 3 trường đại học tổng hợp hàng đầu của Canada trong 20 năm qua và nằm trong Top 200 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới.

Đặc biệt sau khi tốt nghiệp đại học, sinh viên được phép ở lại làm việc đến 3 năm, do đó sẽ có nhiều cơ hội định cư và làm việc dài hạn tại Canada.

>> Xem thêm: Du học Canada cập nhật mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2, Chương trình học của trường

– Chương trình chuyển tiếp đại học Giai đoạn 1 (tương đương chương trình Dự bị Đại học):  Sinh viên sẽ được chọn 8 môn cơ bản trong danh sách của nhà trường: Đại số, Quản lý kinh doanh, Tư duy logic, Kỹ năng đọc, Kỹ năng viết, Tin học và ứng dụng, Giới thiệu về máy tính và giải thuật, Giới thiệu về kinh tế, Giới thiệu về toán, Giới thiệu về cuộc sống đại học, Các vấn đề thế giới

– Chương trình chuyển tiếp Giai đoạn 2 (tương đương năm 1 Đại học):  Học sinh được lựa chọn các chuyên ngành: Nghệ thuật và Khoa học xã hội, Quản trị Kinh Doanh, Khóa học máy tính, Khoa học Kỹ thuật. Học sinh hoàn tất chương trình Chuyển tiếp Giai đoạn 2 sẽ được chuyển tiếp vào năm 2 chương trình Cử nhân của trường Đại học Simon Fraser (SFU).

– Tiếng Anh học thuật:  Học sinh chưa đủ điểm tiếng Anh sẽ được tham gia khóa học phù hợp trình độ tại trung tâm tiếng Anh ELC của đại học Simon Fraser.

3, Tại sao lại là 100% cơ hội chuyển tiếp đại học?


Fraser International College là trường cao đẳng nằm trong cùng hệ thống, thậm chí cùng khuôn viên với Simon Fraser University. Do đó những sinh viên đã hoàn thành khóa học của Fraser International College có thể học tiếp lên đại học tại Simon Fraser University mà không cần bất cứ điều kiện nào khác. Điều này mang lại ưu thế vượt trội, tạo sự liên kết chặt chẽ giữa hai trường và sinh viên là những người được hưởng lợi ích nhiều nhất. Có thể nói đây là con đường tiết kiệm thời gian, chi phí và hiệu quả. Bởi Simon Fraser University là một trong năm đại học hàng đầu của Canada, do tạp chí Maclean’s bình chọn. Sinh viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo, giá trị bằng cấp cũng như lộ trình học tập khi du học Canada. Tất cả đều rõ ràng, chi tiết và thống nhất!

4, Tại sao bạn nên học tập tại Simon Fraser Univesity?

– Tại Simon Fraser University, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp.
– Simon Fraser University mang đến môi trường học tập đa dạng, tiên tiến.
– Sĩ số lớp được hạn chế theo đúng tiêu chuẩn (ít hơn 35 sinh viên/lớp)
– Giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm, không chỉ là người truyền thụ mà còn là người truyền cảm hứng.
– Các hoạt động ngoại khóa đa dạng, hấp dẫn.
– Cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và học tập như: thư viện, hồ bơi, phòng tập thể hình, cà phê, phòng dịch vụ sinh viên,vv
– Sinh viên được giới thiệu công việc làm thêm khi có nhu cầu, tối đa 20h/tuần.
– Về chỗ ở, sinh viên có thể đăng ký ở trong khu nội trú hoặc ở chung với gia đình người bản xứ (được sự giới thiệu của trường).

Yêu cầu đầu vào

– Chương trình chuyển tiếp đại học Giai đoạn 1:  Học hết lớp 12, điểm Trung bình 6.0; IELTS 5.0
– Chương trình chuyển tiếp Giai đoạn 2:  Học hết lớp 12, điểm Trung bình 7.0; IELTS 5.5
– Tiếng Anh học thuật:  Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 4.0

Tất cả những thông tin trên, những điểm hấp dẫn trên đã đủ thuyết phục bạn học tập tại Fraser International College chưa? Nếu câu trả lời là có thì còn chần chờ gì nữa, bạn cũng cần trang bị hồ sơ thật đẹp để chinh phục ngôi trường trong mơ của bạn ngay từ bây giờ. Đừng ngần ngại liên hệ Edutime để được trợ giúp nhé! Chúng tôi sẽ cùng bạn lên kế hoạch học tập, lộ trình học tập phù hợp. Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm: Thông tin du học Canada cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo