Tại sao bạn nên lựa chọn học tập tại trường đại học Guelph, Canada?

Du học Canada nổi danh toàn thế giới với những chính sách mở cửa chào đón tân sinh viên như: thủ tục visa dễ dàng, miễn chứng minh tài chính, trình độ giáo dục cao, chi phí hấp dẫn,…Đại học Guelph là một trường đại học nổi danh tại Canada, đặc biệt đứng đầu trong đào tạo những nhà lãnh đạo tương lai. Tọa lạc tại thành phố Guelph bang Ontario từ năm 1964 đến nay, trường luôn dành được những vinh quang cho sự đóng góp và phát triển của mình

1, Đôi nét về trường Đại học Guelph


University of Guelph là trường đại học công lập được thành lập năm 1964 ở thành phố Guelph bang Ontario, Canada. Trường đại học Guelph đã liên tục được đánh giá là một trong những trường đại học toàn diện nhất về các phương diện như: chất lượng giáo dục cao nhất; trường đại học tốt nhất theo đánh giá tổng quát; đứng đầu trong phát minh, cải cách và đào tạo ra những lãnh đạo tương lai. Tạp chí Maclean’s là một trong những tạp chí uy tín của Canada đã đánh giá trường đại học Guelph đứng thứ 4 trong Top những trường đại học tốt nhất ở Canada. Bên cạnh đó theo đánh giá của tạp chí “The Globe & Mail”, trường đại học Guelph nằm trong Top những trường được sinh viên yêu thích và hài lòng nhất.

>> Xem thêm: Du học Canada cập nhật mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

Tại sao bạn nên lựa chọn học tập tại trường đại học Guelph, Canada?

2, Tại sao bạn nên lựa chọn học tập tại Đại học Guelph?

– Trường có khoảng 20.135 sinh viên Đại học, 2.311 sinh viên Cao học (1000 Sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia). Mạng lưới cựu Du học sinh của trường hiện nay trên 100.000 rải khắp hơn 145 quốc gia. Sĩ số lớp học nhỏ (20 sinh viên). 

– Trường đầu tư 125.3 triệu Đô La vào các nghiên cứu khoa học. Các sinh viên Đại học luôn được đảm bảo về chỗ ở. Vì là môi trường quốc tế nên các công tác ẩm thực phục vụ sinh viên cũng rất đa dạng và thú vị

– Giảng viên của trường 98.3% là Tiến sỹ, giảng dạy các chương trình bậc Đại học: Khoa học Ứng dụng, Nghệ thuật và Khoa học, Quản lý nguồn Tài nguyên, Quản trị Kinh doanh, Thương mại, Tin học, Kỹ thuật, Kiến trúc Cảnh quan, Khoa học, Nông nghiệp, Môi trường. 94% sinh viên ra trường đều tìm được việc làm. Đặc biệt, trường có 56 chương trình trao đổi sinh viên tại 30 quốc gia khác nhau. Trường có 35 chương trình vừa học vừa làm, giúp sinh viên thêm nhiều trải nghiệm thực tế

3, Khám phá chương trình học đa dạng của trường

Chương trình tiếng Anh:


Chương trình tiếng Anh học thuật (ELCP) được chia thành 10 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 7 tuần. Mỗi tuần sẽ học 25 giờ, được chia thành 5 lớp Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ Pháp, cùng các buổi thực hành giao tiếp ngoài giờ chính khóa với một giáo viên bản ngữ và một sinh viên, các hoạt động văn hóa/xã hội hàng tuần và chương trình “Bạn đồng hành”. Học sinh cũng không nhất thiết phải học hết 10 cấp độ, vì khi đến trường tại Canada, học sinh sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh để quyết định là sẽ học bao nhiêu cấp độ, bao nhiêu tuần.

Có 6 đợt khai giảng của chương trình Tiếng Anh trong một năm. Khóa mùa Đông khai giảng tháng 01 và tháng 03, khóa mùa Hè khai giảng vào tháng 04 và tháng 06, khóa mùa Thu khai giảng vào tháng 08 và tháng 10. Tất cả các khóa học tiếng Anh đều được giảng dạy bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy chuyên sâu tại Canada cũng như đã từng giảng dạy tại nước ngoài. Đảm bảo sinh viên sẽ tích lũy được những kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để đem lại cho sinh viên sự thành công khi theo học chương trình tiếng Anh tại trường.

Chương trình dự bị Cao học (GPP) kéo dài 8 tháng. Đây là chương trình dành cho các bạn sinh viên muốn học tiếng Anh để học các chương trình sau đại học. Chương trình GPP được chia thành hai phần với Phần 1 khoảng 14 tuần sẽ được học tiếng Anh nâng cao; Phần 2 sẽ được chú trọng học các kĩ năng nghiên cứu, làm bài luận để sinh viên có thể học tập tốt cho chương trình sau đại học.

Chương trình Đại học và Sau đại học:


Trường đại học Guelph đào tạo hơn 180 chương trình đại học chính quy và sau đại học. Trường đại học Guelph hiện có khoảng 18.153 sinh viên đại học chính quy, 2.120 sinh viên cao học, 240 học sinh trong chương trình tiếng Anh học thuật, trong đó có 900 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 Quốc gia khác nhau trên Thế giới.

Mỗi học kỳ tại Trường đại học Guelph kéo dài 4 tháng. Trường có 3 học kỳ chính là tháng 1 – 4, tháng 5 – 8, tháng 9 -12. Sinh viên sẽ được học tập và giảng dạy bởi những giảng viên, giáo sư giỏi, với 98.3% giảng viên có bằng Tiến sĩ hoặc học vị cao nhất trong lĩnh vực của mình.

Các ngành thế mạnh của trường


Các ngành mũi nhọn của trường như: Công nghệ sinh học, dinh dưỡng, khoa học môi trường, thú y, vật lý, hóa học, nông nghiệp, khoa học máy tính, kiến trúc, kinh tế,..

Chi phí sinh hoạt


Nếu sinh viên chọn hình thức ở dạng Homestay (trung bình 750 CAD/tháng), sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ từ gia đình người bản xứ khi bắt đầu chương trình học tại Canada. Sinh viên sẽ có cơ hội thực hành tiếng Anh khi trò chuyện với gia đình người bản xứ trong các bữa ăn để tìm hiểu về văn hóa, đất nuớc Canada và Trường đại học Guelph. Chi phí Homestay bao gồm phí thuê nhà và ba bữa ăn một ngày.

Tùy vào thời điểm sinh viên cũng có thể lựa chọn hình thức sống tại một trong những Kí túc xá đặt ngay trong khuôn viên của trường đại học Guelph (trung bình 650 CAD/1 tháng). Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu sinh viên muốn có cuộc sống độc lập hơn, có nhiều cơ hội gặp gỡ các bạn sinh viên và tham gia các hoạt động ở trường nhiều hơn. Dù bạn lựa chọn hình thức nào thì sinh viên vẫn có cơ hội làm quen với những người bạn mới và Trường sẽ luôn hỗ trợ sinh viên trong thời gian sinh viên học tại Canada.

>> Xem thêm: Tổng chi phí du học Canada 1 năm bao nhiêu tiền?

5, Những hỗ trợ khác từ nhà trường


Sinh viên còn thụ hưởng miễn phí các tiện ích tại trường đại học Guelph như: 

– Được cấp thẻ thành viên cho phép sử dụng cơ sở vật chất phòng thể dục trong trường, ưu tiên sử dụng Thư viện Đại học Guelph

– Được cung cấp tài khoản email để truy cập tài liệu học thuật của trường, kết nối Internet không hạn chế

– Được sử dụng hơn 1000 máy tính đặt trong trường, thuận tiện trong việc chăm sóc sức khoẻ vì trung tâm y tế đặt ngay tại trường. 

– Đồng thời, vì sân bay quốc tế Toronto cách trường đại học Guelph khoảng 40 phút đi xe nên chỉ cần liên hệ với dịch vụ Red Car Service tại Wesbite www.redcarservice.com sẽ được phục vụ chu đáo, thuận tiện trong việc di chuyển từ sân bay đến Trường hoặc từ Trường đến sân bay Toronto một cách dễ dàng.

Đối với đông đảo sinh viên, Đại học Guelph không chỉ là một ngôi trường mà từ lâu đã là mái nhà thứ hai của họ. Đầy đủ tiện nghi học tập và đầy ắp sự quan tâm của thầy cô và bạn bè, sinh viên sẽ được trải nghiệm quãng thời gian không thể nào quên. Còn chờ gì nữa, nếu bạn yêu thích Đại học Guelph nói riêng và du học Canada nói chung thì hãy liên hệ Edutime ngay để được trợ giúp nhé! Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: Thông tin du học Canada cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo