Du Học Canada | Bậc Thpt Trường Coast Mountain Academy High School

Là một quốc gia phát triển, Canada nằm trong danh sách những quốc gia giàu có nhất trên toàn thế giới với thu nhập bình quân đầu người cao thứ 8 thế giới, chỉ số phát triển con người cao thứ 11, mức độ thành công của nền giáo dục xếp hạng 7, độ minh bạch của chính phủ, tự do dân sự, chất lượng sinh hoạt và tự do kinh tế đều được quốc tế công nhận và đánh giá cao.

Nhiều năm qua, Canada đã liên tục xuất hiện trong danh sách những quốc gia đáng sống nhất thế giới. Chính vì vậy học THPT tại Canada là lựa chọn của rất nhiều các bậc phụ huynh Việt Nam cho con em mình. ở bài viết này Du học Edutime sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình đào tạo tại Coast Mountain Academy High School.

Du Học Canada | Bậc Thpt Trường Coast Mountain Academy High School

1. Giới thiệu về trường Coast Mountain Academy High School

– Tên đầy đủ: Coast Mountain Academy High School

– Loại hình: Tư thục

– Campus: 3295 Mamquam Rd, Garibaldi Highlands, BC V0N 1T0

Học viện Coast Mountain (CMA)là một trường THPT dành cho học sinh từ lớp 7 đến lớp 12, được thành lập từ năm 2011 với mục tiêu tạo ra văn hóa đặc sắc cho học sinh trong trường, đồng thời cung cấp một nền giáo dục phù hợp với thế giới hiện đại của chúng ta.

CMA không chỉ cung cấp một chương trình học tập nghiêm ngặt, mà còn cung cấp chương trình đào tạo đa dạng về mỹ thuật, thể thao và giáo dục ngoài trời hoàn hảo. Chương trình đào tạo của CMA  tận dụng tối đa môi trường tự nhiên phong phú của trường, đồng thời bồi dưỡng các kỹ năng học thuật trong giao tiếp, tư duy phê phán, sáng tạo và hợp tác – chìa khóa để thành công trong giáo dục sau trung học và hơn thế nữa.

2. Điểm thu hút sinh viên quốc tế của CMA

Học viện Coast Mountain (CMA) mang đến một cơ hội cho học sinh quốc tế theo học tại một trong những môi trường hoang sơ và đẹp nhất của Canada. Tọa lạc tại Đại học Quest, ở thị trấn Squamish, British Columbia, CMA là một ngôi trường có sự khác biệt.

 Chỉ cách Vancouver bốn mươi phút về phía bắc, CMA nằm ở trung tâm thủ đô giải trí ngoài trời của Canada. Đạp xe leo núi, đi bộ đường dài, trượt tuyết, thám hiểm kéo dài và leo núi là tất cả các trải nghiệm của học sinh CMA

Học sinh Canada và Quốc tế của trường tương tác với các giáo viên trong các lớp học kiểu hội thảo và tất cả các môn học đều tích hợp các hoạt động Giáo dục Trải nghiệm Phong phú (E3). Đi bộ lên núi địa phương, tham gia các cuộc khảo sát  và chia sẻ cơ hội phục vụ cộng đồng là tất cả các khía cạnh trong chương trình đào tạo của trường.

Sự gần gũi của CMA với Vancouver giúp sinh viên tiếp cận với một trong những thành phố an toàn và đáng sống nhất thế giới. Trường cách những  khu nghỉ mát trên núi Whistler và Blackcomb nổi tiếng thế giới chỉ 40 phút lái xe, nơi đây chính là ngôi nhà của Thế vận hội Olympic mùa đông 2010.

3. Cách thức apply vào trường và học phí tham khảo 2019 & 2020

Bước 1: Hoàn thành thông tin vào International Student Application Form

Bước 2: Gửi kèm theo chứng nhận kết quả IELTS/ TOEFL, học sinh cần có IELTS 5.5 để học tập tại trường. Hiện tại trường chưa cung cấp các chương trình Anh ngữ học thuật cho những bạn chưa có IELTS

Bước 3: Phỏng vấn qua Skype online với Giám đốc tuyển sinh trực tiếp của trường

Bước 4:

– Phí apply hồ sơ: 350 CAD

– Học phí cho sinh viên quốc tế: 25,000 CAD/ năm

– Phí tham gia các chương trình ngoại khóa: 1,300 CAD

– Phí đồng phục: 300 – 400 CAD/ năm

Chương trình đào tạo tại trường

– Trường nhận học sinh từ lớp 7 – lớp 12

– Không có chương trình dạy Anh văn bổ sung cho những bạn chưa có IELTS

– Các môn học

+ Physical Education, Mathematics, and Science

+ Educational Technology

+ Inqubator

+ Enriched Experiential Education (E3)

+ Leadership expeditions for Academic discovery (LEAD)

+ Fine Arts

Để tìm hiểu trường và chương trình học tập phù hợp với bạn, liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

 

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo