Du học Hàn Quốc bao trọn chi phí 147 triệu

Du học Hàn Quốc chưa bao giờ hết “HOT“ với học phí siêu rẻ – Hiện nay các bạn sinh viên có kế hoạch du học đang rất quan tâm đến các nước châu Á như Hàn Quốc và Nhật Bản bởi có mức học phí rẻ và có nhiều chính sách ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Đặc biệt mới đây Đại sứ quán Hàn Quốc lại thay đổi và cập nhật mới Danh sách các trường Đại học nằm trong TOP các trường cấp Visa thẳng 1% đang được rất nhiều các bạn sinh viên và phụ huynh quan tâm và lựa chọn. Vậy 2019 sẽ có những thay đổi nào về du học Hàn Quốc và đây có xứng đáng là điểm đến du học trong thời gian sắp tới không?

Du học Hàn Quốc năm 2019 bao trọn chi phí 147 triệu

1. Tại sao lại chọn Du học Hàn Quốc cùng chúng tôi ở thời điểm này?

– Chính sách Visa mới vừa cập nhật, đầu kỳ tuyển sinh nên các trường sẽ không quá khắt khe trong việc lựa chọn ứng viên phù hợp với trường.
– Du học Hàn Quốc chi phí cực kỳ hấp dẫn chỉ 147 triệu đã bao gồm: 1 năm học phí và 6 tháng ở ký túc xá
– Cơ hội làm thêm với thu nhập khoảng 1000 USD/ tháng với thời lượng làm thêm từ 20 – 28h/ tuần khi theo học fulltime
– Không cần phải có chứng chỉ TOPIK tiếng Hàn, khoảng trống không còn khắt khe như thời gian trước đây
– Học lực chỉ cần GPA > 6.0 trở lên
– Nếu theo học bậc Đại học, Cao đẳng ở Hàn Quốc, bạn phải tốt nghiệp THPT và dưới 24 tuổi.
– Nếu muốn theo học cao học thì bạn cần có bằng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành có liên quan và dưới 30 tuổi.
– Về điều kiện tài chính, số tiền cần phải có để đảm bảo chứng minh tài chính được chỉ từ 10.000 – 30.000 USD trong tài khoản hoặc sổ tiết kiệm.
– Học phí vô cùng phù hợp với du học sinh Việt và các bạn châu Á

– Với những bạn muốn theo học tiếng Hàn thì mức học phí sẽ vào khoảng 1.600 – 4.700 USD/năm.

– Học đại học và cao học thì mức học phí sẽ nhỉnh hơn chút xíu, từ 1.800 – 4.900 USD/năm với bậc đại học và từ 2.500 – 4.000 USD/năm đối với bậc cao học.

– Chi phí nội trú vào mức 200 – 400 USD/tháng và mức chi phí tiền ăn ở Hàn Quốc cũng vào khoảng 100 – 200 USD/tháng.

– Điều kiện ăn ở và sinh hoạt ở Hàn Quốc cũng có sự khác nhau giữa các vùng, nhưng thường thì khoảng 400.000-500.000 won/tháng là bạn có thể sống khá thoải mái.

Chuẩn bị hồ sơ nhanh, gọn, lẹ

– Đơn xin học
– Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học nếu xin học Đại học
– Bằng tốt nghiệp cao đẳng hay Đại học nếu xin học cao học
– Kết quả học tập ở cấp học cao nhất đã đạt được
– Hai thư giới thiệu mà một thư phải do giáo sư/ giảng viên ở Việt Nam tận tay gửi gắm, thư còn lại có thể từ trường THPT/ CĐ – ĐH hoặc địa phương
– Chứng chỉ thành thạo tiếng Hàn hoặc bảng điểm TOEFL chính thức
– Kế hoạch học tập (kế hoạch này bạn phải làm thật chi tiết sẽ có ưu thế hơn trong việc xét phỏng vấn)
– Giới thiệu về bản thân
– Hồ sơ về các công việc đã làm được (cho sinh viên các ngành thể thao hoặc nghệ thuật)

Trường sẵn sàng chi đậm cho những dự án/ thí nghiệm của bạn

Bạn có thể nhận được 300.000 won/tháng cho bậc học cử nhân và 330.000 won/tháng cho bậc tiến sĩ (mức trung bình ở Hàn).

Trường cũng sẽ hỗ trợ cho các dự án và thí nghiệm của bạn với mức tiền khá “hào phóng”: ví dụ ở khoa môi trường: mỗi cử nhân sẽ được hỗ trợ 300.000 USD, tiến sĩ

KTX có bếp nấu ăn cho sinh viên, máy giặt, điều hòa, lò sưởi, phòng TV, phòng tiếng, Gym

2. Bạn sẽ đi du học Hàn Quốc theo dạng nào?

– Lớp dự bị đại học tức là du học tiếng Hàn: Theo quy định chung, để bước được vào cánh cửa đại học (cao đẳng) chính thức tại Hàn Quốc, các bạn sẽ trải qua thời gian học tiếng Hàn khoảng 1 năm. Khi học tiếng Hàn đạt Topik 3 mới đủ điều kiện để tham gia vào học chuyên ngành (Các ngành công nghiệp gốc Hàn Quốc như: Điện công nghiệp, đúc thép, đúc nhựa, khuôn đúc, sản xuất khuân mẫu … chỉ cần Topik 2).

– Du học nghề: Học tiếng 6 tháng đến 1 năm + 1 năm đến 2 năm học chuyên ngành. Dạng này được lên Visa E7 rất nhanh, thời gian làm thêm không bị hạn chế.

– Du học hệ cao đẳng: Học tiếng 6 – 1 năm + học chuyên ngành 2 năm.

– Đi du học hệ Đại học: Tùy theo vào chuyên ngành bạn chọn mà có thể kéo dài thời gian học từ 04 – 06 năm.

– Đi du học hệ Thạc sĩ:  Hầu hết, tất cả các bạn khi tham gia du học dạng này đều phải trải qua thời gian học là 02 năm.

– Đi du học hệ Tiến sĩ: Bạn sẽ phải mất bao lâu thời gian theo học, đều phụ thuộc vào quá trình nghiên cứu công trình của bạn. Bạn nhận được bằng sớm hay muộn, điều đó là sự quyết định của các giáo sư.

– Đi du học Hàn Quốc theo chương trình trao đổi của 02 trường Đại học Hàn Quốc – Việt Nam: Hoàn toàn tùy thuộc vào chương trình.

3. Những thuận lợi khác khi đi du học Hàn Quốc
Chương trình đạo tạo dựa trên cấu trúc liên tục mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên. Hệ thống các chương trình đa dạng các ngành nghề từ học tiếng, khoa học công nghệ, kinh tế, nghệ thuật, kỹ sư đến robot làm đẹp và thể thao,…..chú trọng đào tạo kĩ năng , kinh nghiệm cho các học viên, giúp các học viên sau khi tốt nghiệp có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về tuyển dụng .

Tất cả các khoa đều có các chương trình thực tập thực tế tại các doanh nghiệp bao gồm Thực tập trong và ngoài nước. Hợp tác chặt chẽ với các ngành công nghiệp địa phương và các trường hàng đầu trong ngành để đảm bảo rằng sinh viên khi ra trường sẽ có trong tay đẩy đủ cả kiến thức về lý thuyết lẫn kỹ năng thực tế để có thể thích ứng với công việc một cách tốt nhất khi làm việc.

Các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam hiện nay đang rất phổ biến và phát triển, bạn sẽ có cơ hội việc làm thu nhập tốt không chỉ ở Hàn Quốc mà còn cả ở Việt Nam nữa.

Nhắc đến đi du học chắc hẳn các bạn đang nghĩ đến chi phí với những con số cực kì khủng, nhưng khi lựa chọn du học Hàn Quốc cùng với chúng tôi ở thời điểm này thì mối lo đó sẽ hoàn toàn biến mất với chi phí chỉ 147 triệu để đi du học. Mức giá tốt nhất thị trường với những đơn vị du học là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường Hàn Quốc tại Việt nam. Để xem thêm chi tiết về danh sách các trường nằm trong Danh sách TOP 1% cấp Visa thẳng và được tư vấn toàn diện về trường lớp và học phí, liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo