Giới thiệu lộ trình du học Hè Úc 3 tuần Adelaide – Melbourne – Sydney

Du học Hè Úc 2019 không chỉ đơn thuần là một khóa học tiếng Anh mà là một trải nghiệm tuyệt vời trong mùa hè cho học sinh.

Với sự kết hợp của các khóa học ngôn ngữ, chương trình du lịch, các hoạt động, và thời gian tự do. Bạn có thể học tiếng Anh một cách tự nhiên và nhanh chóng. Song song với việc kết bạn và khám phá nhiều thắng cảnh tại Úc, tận hưởng một kỳ nghỉ đầy sôi động.

Đây là cơ hội để bạn trau dồi tiếng Anh với những giáo viên giàu kinh nghiệm và những học viên nhiệt tình đến từ khắp nơi trên thế giới.

Chương trình du học hè tại Úc 2019 sẽ giúp bạn ngày càng tự tin sử dụng các kỹ năng tiếng Anh . Và chắc chắn bạn sẽ nhận ra đây là kỳ học thú vị và hữu ích nhất bạn từng tham dự.

du học hè úc 2019

Adelaide là một trong những đô thị có mức sống dễ chịu nhất nước Úc: rẻ hơn 25 % so với Sydney hay Melbourne, 11 % so với Brisbane hay Perth.

Mặt khác, sinh viên quốc tế còn được ưu đãi hơn 50 % khi sử dụng phương tiện công cộng như xe buýt, tàu điện tại Adelaide. Chính vì vậy, sinh viên quốc tế tại Adelaide có điều kiện học tập tối ưu mà không phải lo toan quá nhiều về gánh nặng tài chính.

Nếu bạn có dự định học tập và khám phá nước Úc tại chính Adelaide. Thì chương trình du học hè Úc 2019 tại thành phố Adelaide – Melbourne – Sydney Úc chính là lựa chọn dành cho bạn trong năm 2019 tới đây.

1. Thông tin chương trình du học hè Úc năm 2019

Đối tượng tham gia:  Học sinh độ tuổi 12 đến 18. Mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh, khám phá, trải nghiệm văn hóa và nền giáo dục Úc và mong muốn có một kì nghỉ hè thú vị

– Thời lượng: 3 tuần
– Thời gian: Từ 8/6/2019 đến 29/6/2019
– Địa điểm: Thành phố Adelaide – Melbourne – Sydney Úc, những thành phố đáng sống nhất tại Úc với thiên nhiên tươi đẹp, con người thân thiện và nhịp sống sôi động bậc nhất thế giới
– Đại diện tổ chức: Trường AISA – Adelaide Independent Schools Alliance
– Hạn đăng ký: 15/04/2019

2. Nội dung chương trình du học hè Úc 2019

– Khám phá văn hóa Úc
– Phát triển kĩ năng tiếng Anh
– Giao lưu kết bạn quốc tế
– Hoạt động thiết thực, ý nghĩa
– Trải nghiệm cuộc sống du học sinh

Tham quan thành phố Adelaide – Bang Nam Úc

– Trung tâm thành phố Adelaide
– Thư viện liên bang
– Viện bảo tàng và văn hóa thổ dân
– Công viên hoang dã Urimbirra
– Bãi biển Glenelg
– Nhà máy sản xuất chocolate Melba
– Làng văn hóa Đức Hahndorf, đỉnh Mount Lofty

Tham quan thành phố Sydney

– Tham quan Sydney Opera House, Circular Quay, HabourBridge
– Tham quan Darling Habour
– Power House Museum
– Fish Market
– Bãi biển Bondi
– Sydney Paddy’s market, City market
– Đại học UTS

Tham quan, giao lưu và học thử với học sinh trường AIS và 3 trong số các trường thuộc liên minh AISA và đại học Úc

– Trường Mercedes College
– Trường BlackFriar’s
– Trường Pulterney Grammar
– Trường Concordia
– Trường nữ sinh Wilderness
– Trường Scotch
– Trường đại học Flinders
– Trường Đại họcUniSA
– Trường đại học Adelaide
– Trường đại học UTS – Sydney

3, Lịch trình du học hè Úc tham khảo dự kiến năm 2019

Giới thiệu lộ trình du học Hè Úc 3 tuần Adelaide - Melbourne - Sydney

Ngoài một đời sống văn hóa sôi động, Úc là quốc gia có diện tích lớn thứ sáu trên thế giới. Với hàng loạt cảnh quan và khí hậu đa dạng để bạn khám phá vào các ngày cuối tuần hoặc cuối khóa học của bạn.

Với một sự pha trộn nhiều quốc tịch và cơ hội học tập với bạn bè đến từ khắp các quốc gia trên thế giới. Du học hè tại Úc 2019 vừa mang tính giáo dục chuyên nghiệp lại vừa cho bạn khoảng thời gian hết sức vui vẻ.

Đã đủ lý do để bạn có thể đến và trải nghiệm hè này tại úc chưa nhỉ? Ưu tiên đăng ký sớm được hưởng ưu đãi đặc biệt. Vì vậy hãy liên hệ với Du học Edutime  ngay ngày hôm nay bạn nhé!

>> Xem thêm: Thông tin chương trình du học hè Úc mới nhất