Du học Ireland tại trường đại học Trinity College Dublin

Nhà ở: KTX
Địa chỉ:
  • College Green, Dublin 2, Ireland

Các bạn quan tâm đến chưng trình du học của Ireland, chắc hẳn sẽ rất quen thuộc với ngôi trường Trinity College Dublin. Hay cùng du học Edutime điểm sơ một vài thông tin về ngôi trường này nhé.

Được thành lập năm 1592, Trinity College Dublin trở thành ngôi trường lâu đời và uy tín tại Ireland. Đặt tại thành phố Dublin xinh đẹp, thủ đô của Ireland, nơi đây là trung tâm kinh tế và văn hóa lớn của Ireland, và cũng là một trong những thủ đô nổi tiếng trên thế giới về chất lượng sống và sự phát triển du lịch cũng như bề dày dịch sử nơi đây. Trinity College Dublin cũng tự hào là ngôi trường có thư viện sách cổ kính và đẹp nhất thế giới với kiến trúc mái vòm đặc biệt, cổ kính, tráng lệ cùng hàng triệu đầu sách, trong đó cuốn sách nổi tiếng Kells – Một kiệt tác của thư pháp phương Tây và cũng được coi là báu vật của quốc gia Ailen.

Du học Ireland 2019 trường Trinity College Dublin

1. Tại sao chọn học tại Trinity College Dublin? Hãy khám phá cùng du học Edutime nhé. Trinity College Dublin là trường Top 1 và là một trong 2 trường có lịch sử lâu đời nhất tại Ai-len. Trinity College Dublin đứng thứ 43/50 trường Đại học đại học lâu đời tại Tây Âu và đứng thứ 13 tại Châu Âu (Theo The Times Higher Education).

Trường có Trung tâm quốc tế học cung cấp con đường dự bị được thiết kế tốt về Kinh doanh, Kinh tế và Xã hội học hoặc Khoa học và kỹ thuật chuẩn bị cho sinh viên học tại Trinity College Dublin. Trinity College Dublin có khoảng 50 câu lạc bộ thể thao và hơn 110 nhóm xã hội để sinh viên tham gia. Thư viện đại học là thư nghiên cứu lớn nhất Ireland gồm 4,5 triệu sách in và khoảng 300,000 sách điện tử, bộ sưu tập bản đồ và âm nhạc lớn nhất Ireland ….

Thủ đô Dublin được xem là trung tâm văn hóa và kinh tế của Ireland và là một trong các thủ đô châu Âu có dân số tăng nhanh nhất, đồng thời nổi tiếng thế giới về chất lượng cuộc sống, du lịch, bề dày lịch sử cũng như chính trị ổn định. Dublin là thành phố an toàn và thân thiện cho các sinh viên và là điểm đến hoàn hảo để học tập, nơi sinh ra những nhà văn hóa tên tuổi trên thế giới

2. Học phí khóa học và yêu cầu đầu vào

Du học Ireland 2019 trường Trinity College Dublin

– Đại học: Tốt nghiệp THPT; IELTS 6.5 (không có điểm nào dưới 6.0) hoặc TOEFL 570 hoặc TOEFL ibt 90

– Thạc sĩ: Tốt nghiệp Cử nhân danh dự với ngành liên quan, vài ngành đòi hỏi kinh nghiệm làm việc; IELTS 6.5/ TOEFL 570 hoặc TOEFL ibt 90

Một số sinh viên quốc tế chưa đủ điểm đầu vào thẳng đại học có thể tham gia Chương trình dự bị đại học, Chương trình kéo dài khoảng 3 kỳ học, khai giảng vào tháng 1 và 9 hàng năm.

Thông tin khóa học Dự bị:  Yêu cầu đầu vào khóa dự bị: IELTS tối thiểu 5.0 hoặc tương đương ( hoặc đạt 46 điểm qua bài thi Pearson Test). Tốt nghiệp PTTH với điểm trung bình trên 7.0

Sinh viên có điểm IELTS dưới 5.0 hoặc tương đương có thể tham dự khóa học tiếng Anh trước khi tham gia khóa dự bị đại học.

Học bổng: Cơ hội học bổng 10-15% học phí của năm học dự bị

Dự bị đại học chuyên ngành: Kinh doanh, Kinh tế, Xã hội:

– Học phí: €14,550 – Sinh viên học hết khóa dự bị với điểm trên 60% sẽ được nhập học vào các chuyên ngành đại học sau:

Dự bị đại học chuyên ngành: Khoa học và Kỹ thuật:

– Học phí: €15,900

– Sinh viên học hết khóa dự bị với điểm trên 60% sẽ được nhập học vào các chuyên ngành đại học sau:  Máy tính, Kỹ sư xây dựng, Điện tử, Cơ khí, Quản trị kỹ thuật, Công nghệ zen, Quản trị hệ thống thông tin, Toán, Khoa học trái đất, Hóa học, Hóa y, Dược, Vật lý lý thuyết

Để đơn giản hóa các thủ tục du học, và làm cho con đường đến Ireland đơn giản và ngắn hơn nữa, hãy nhanh tay liên hệ đội ngũ tư vấn du học Edutime để được hướng dẫn chi tiết nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm!

du học ireland tại trường đại học dublin city university
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 10,000 Euro - 19,000 Euro