Du học Mỹ trường Léman Manhattan Preparatory School

Nhà ở: Bản xứ, KTX
Địa chỉ:
  • 41 Broad St, New York, NY 10004

Cơ hội du học Mỹ 2018 khi vào các trường Đại học hàng đầu không quá khó nếu bạn chọn cho mình một con đường đúng đắn. Hãy chọn học Trung học phổ thông làm lộ trình học tập của bạn mà không phải quá khó khăn khi thi GMAT, SAT hoặc khi luyện thi không đạt điểm làm bạn chán nản. Lựa chọn được môi trường Trung học tốt đồng nghĩa với con đường vào các trường Đại học danh tiếng tại Mỹ càng rộng mở với Du học sinh.

Mỹ được xem là một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới. Các trường trung học cho đến bậc Cao đẳng, Đại học tại Mỹ luôn thu hút học viên từ khắp nơi theo học. Môi trường học tập tại Mỹ rất năng động và cởi mở, khuyến khích các em phát triển bản thân theo hướng bộc lộ tiềm năng một cách tối đa. Và giai đoạn chuyển cấp chính là thời điểm thích hợp nhất để suy nghĩ và quyết định về tương lai của bản thân thông qua việc Du học chương trình Trung học phổ thông tại Mỹ.

Du học Mỹ 2018 trường Léman Manhattan Preparatory School

Được du học ở bậc Trung học phổ thông tại Mỹ sẽ giúp cho con đường học lên Đại học của các em thuận lợi hơn rất nhiều so với việc các em học cấp 3 tại Việt Nam, rồi sau đó đăng ký trực tiếp vào một trường Đại học Mỹ nào đó. Bởi do các chương trình đào tạo ở bậc Trung học phổ thông tại Mỹ, nhất là ở Cấp 3 thường cung cấp một số kiến thức chung cho học sinh, và kết quả của các môn học này đôi khi cũng được dùng để xét tuyển vào Đại học. Chính vì sự liên kết này nên nhiều chuyên gia cho rằng việc du học cấp 3 tại Mỹ sẽ giúp cho sinh viên quốc tế có được nền tảng cũng như những bước chuẩn bị tốt nhất về kiến thức lẫn đời sống trước khi hòa nhập vào giai đoạn sinh viên bậc Cao đẳng, Đại học tại Mỹ.

1. Giới thiệu về trường Léman Manhattan Preparatory School được thành lập năm 2005, là trường trung học tư thục nội trú dành cho nam và nữ sinh từ lớp 9 đến 12. Trường nằm trong trung tâm của lịch sử và các khu dân cư phát triển tại thành phố New York, quận Tài chính. Trường được đánh giá là một trong những nơi có trang thiết bị và cơ sở vật chất tốt nhất ở Manhattan gồm 30 phòng học, 6 phòng thí nghiệm, 5 phòng máy tính, phòng lab hai ngôn ngữ, một nhà hát với 400 chỗ ngồi, hồ bơi trong nhà, sân bóng rổ trong nhà, phòng thể hình, trung tâm thể dục thể thao, thính phòng, phòng nghệ thuật tạo hình và làm gốm, căn-tin theo phong cách hiện đại, phủ sóng Wi-Fi toàn trường và sử dụng công nghệ SmartBoard.

Học sinh Léman luôn được các trường đại học lựa chọn bởi những kỹ năng tư duy phê phán và sáng tạo tích cực để giải quyết vấn đề. Bạn sẽ tốt nghiệp với nền tảng giáo dục vững chắc và niềm đam mê học hỏi suốt đời. Trường cộng tác thường xuyên với các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, thúc đẩy sự hiểu biết các nền văn hóa và trang bị cho học sinh sự thành công trong thế giới. Sinh viên tốt nghiệp Léman luôn sẵn sàng cho sự thành công trong sự nghiệp và cộng đồng của họ bởi sự tự chủ, tôn trọng bản thân và những người khác, ý thức về mục đích của mình. Các thầy cô của trường khuyến khích tư duy của học sinh, nhìn thế giới theo quan điểm khách quan. Học sinh của trường đến từ hơn 50 quốc gia.

2. Lý do nên chọn trường

– Được công nhận bởi: Hội các trường tư thục Mỹ (NIPSA), Hiệp hội các trường trung học và cao đẳng miền Trung nước Mỹ (MSA)

– Ký túc xá: tọa lạc tại Tòa nhà số 37 Phố Wall theo phong cách căn hộ tiện nghi và thuận tiện đi bộ tới trường. Các phòng được thiết kế với số lượng 2 đến 4 em ở chung một phòng. Ký túc xá có nhân viên, camera và bảo vệ 24/24, ngoài ra trường cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ học tập tại ký túc xá. Wifi phủ khắp kí túc xá.Hệ thống chuông báo động được lắp đặt trên cửa ra vào để đảm bảo học sinh không được rời khỏi phòng sau 10 giờ đêm.

– Nằm ngay trung tâm thành phố không ngủ New York, gần trung tâm tài chính Manhattan.

– Học sinh sẽ được học làm quen và có các bài tập kiểm tra nhằm đảm bảo học sinh sẽ được an toàn và cảm thấy thoải mái khi sống ở New York.

– Sĩ số lớp học ít, khoảng 12 học sinh

– Tại trường trung học Léman Manhattan mỗi học sinh sẽ được làm việc với cố vấn của trường để xây dựng một kế hoạch học tập phù hợp với năng lực và nguyện vọng của mình.

– Thể thao: Bóng đá, Chạy việt dã, Bóng rổ, Bơi, Golf, Chạy điền kinh, Đấu kiếm, Bóng chuyền, bơi lội,…

3. Chương trình đào tạo Chương trình học gồm có:

– Bằng Trung học Mỹ

– Bằng tú tài IB

– Chương trình hỗ trợ tiếng Anh ELL

– Chương trình trao đổi sinh. Tất cả học sinh Léman đều có cơ hội tham gia chương trình trao đổi sinh dài 3 tuần. Hàng năm, một nhóm học sinh sẽ tới một trong cách trường Léman tại Thụy Sỹ (Collège du Léman) và Thành Đô, Trung Quốc (Léman International School) để thảo luận và học tập về những vấn đề nổi bật trong xã hội hiện nay như hiện tượng nóng lên toàn cầu, nghèo đói, v.v. để có cái nhìn diện đối với các vấn đề xã hội.

Du học Mỹ trường Léman Manhattan Preparatory School

Léman Manhattan Preparatory School cam kết đào tạo học sinh trở thành những con người tự tin, hiểu biết rộng và giàu lòng nhân ái… Léman Manhattan Preparatory School luôn nỗ lực làm việc để bảo đảm rằng: mỗi học sinh của trường sẽ có đủ kiến thức và kĩ năng xã hội để phát triển trong môi trường sống đầy thử thách. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không đăng kí tham gia du học Mỹ tại trường Léman Manhattan Preparatory School chứ. Hãy liên hệ với Edutime để thực hiện hóa giấc mơ du học Mỹ ngay hôm nay bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm!

du học trung học thpt mỹ trường the knox school
Bậc học: ,,,,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): $60.000