Du học trường đại học Singapore Institute of Management (SIM)

THÀNH LẬP NĂM: 1964
Nhà ở: KTX
Địa chỉ:
  • 461 Clementi Rd, Singapore 599491

Nhắc đến Singapore, ai cũng ấn tượng về một đất nước sinh đẹp và sạch nhất thế giới. Singapore là một quốc đảo nằm ngoài khơi phía nam của bán đảo Mã Lai. Lãnh thổ đất nước xinh đẹp này gồm một hòn đảo chính có hình thoi, và nhiều đảo nhỏ khác xung quanh. Là một trong những quốc gia có diện tích nhỏ nhất thế giới, thế nhưng đây lại là một trong những trung tâm thương mại lớn. Không những vậy, hệ thống giáo dục đào tạo của Singapore còn là một môi trường học tập lý tưởng trong khu vực cho các du học sinh.

Là đại học tư nhân quốc gia duy nhất tại Singapore, Đại học Singapore Institute of Management (SIM) đảm bảo sự xuất sắc trong giáo dục trọn đời thông qua trải nghiệm học tập được thiết kế độc đáo nhằm trang bị đầy đủ cho học viên vì một tương lai tốt đẹp hơn.

1. Giới thiệu về trường đại học Singapore Institute of Management Tập đoàn giáo dục tư nhân lớn nhất Singapore có tên là SIM Group (Singapore Institute of Management). SIM Group được thành lập năm 1964 bởi Ủy ban Phát triển Kinh tế với mục đích cung cấp các chương trình đào tạo về quản lý nhằm nâng cao hiệu quả quản lý của các công ty và tổ chức ở Singapore.

Du học Singapore 2018 trường đại học Singapore Institute of Management (SIM)

SIM Group cung cấp các dịch vụ giáo dục thông qua 3 tổ chức nhỏ hơn của mình đó là Đại học SIM – SIM University (UniSIM), Học Viện SIM – SIM Global Education (SIM GE) và SIM Professional Development.

Là đại học tư nhân quốc gia duy nhất tại Singapore, nhiệm vụ của Đại học SIM là đảm bảo sự xuất sắc trong giáo dục trọn đời thông qua trải nghiệm học tập được thiết kế độc đáo nhằm trang bị đầy đủ cho học viên vì một tương lai tốt đẹp hơn. Với hơn 13.000 sinh viên,  Đại học SIM có cách tiếp cận học tập linh hoạt  và tập trung vào thực tiễn, và cung cấp hơn 50 chương trình học thuật ở nhiều chuyên ngành khác nhau. Sinh viên đủ điều kiện tham gia chương trình đại học ở Đại học SIM được hưởng trợ cấp của chính phủ lên tới 55% học phí và tiếp cận với học bổng của chính phủ và cho vay học tập và học phí. Đại học SIM là một trường đại học không-vì-lợi nhuận, và Quỹ Giáo dục Đại học SIM đã là một ‘Học viện tính chất công’ (IPC) của Singapore từ tháng 09 năm 2005.

Giáo dục Toàn cầu SIM Sinh viên có thể chọn từ rất nhiều chương trình đào tạo chất lượng cao ở nước  ngoài do đối tác của SIM là các trường đại học và học viện quốc tế có uy tín ở Anh, Mỹ, Úc và Thụy Sỹ cung cấp. Đa số sinh viên theo học chương trình toàn thời gian, nhưng trung tâm Giáo dục Toàn cầu SIM cũng cung cấp chương trình bán thời gian phục vụ cho người lớn đang đi làm. Với hơn 50 chương trình đào tạo, nơi đây hiện có khoảng 23.000 sinh viên nhập học, trong đó có 2.500 sinh viên nước ngoài.

Chương trình Tiếng Anh (3 level)

– Thời gian: 3 tháng/level – Khai giảng: Tháng 1, 4, 7 và tháng 10 – Yêu cầu: IETLS 4  trở lên hoặc TOEFL iBT 32 điểm trở lên. Học sinh bắt buộc phải có điểm IELTS hoặc TOEFL mới được xét tuyển.

Chương trình Diploma Diploma quản trị, Kinh doanh quốc tế, Tài chính ngân hàng, Kế toán (Đại học SIM cấp bằng)

– Thời gian: 18 tháng

– Khai giảng: 1, 4, 7, 10 (Quản trị), Các khóa khác khai giảng tháng 4 và 10

– Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH điểm trung bình lớp 12 trên 6,5 (trong trường hợp không đạt yêu cầu đầu vào, sinh viên phải học trước khóa học dự bị 6 tháng với học phí 3.424 S$, tiếng Anh qua khóa học của SIM hoặc IELTS 5.5 trở lên

Diploma kinh tế (Đại học Kinh tế London cấp bằng)

– Thời gian: 12 tháng

– Khai giảng: 8

– Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH điểm trung bình 7.0 trở lên, Trung bình môn toán 7.0 trở lên, tiếng Anh IELTS 5.5 (TOEFL iBT 79)

Chương trình cử nhân (lấy bằng của Đại học London), yêu cầu nhập học có bằng Diploma của SIM hoặc Diploma do ĐH London cấp

Cử nhân quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, tài chính kế toán, Kinh tế & Quản lý

– Thời gian: 2 năm

– Khai giảng: Tháng 8 (tháng 9 cho chương trình chuyển tiếp từ Dip)

– Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH điểm trung bình 7.0 trở lên, Trung bình môn toán 7.0 trở lên, tiếng Anh IELTS 6.0 (TOEFL iBT 92).

Cử nhân công nghệ thông tin và hệ thống thông tin

– Thời gian: 3 năm – Khai giảng: Tháng 9

Chương trình cử nhân lấy bằng của đại học RMIT, Úc

– Yêu cầu nhập học Tốt nghiệp PTTH trên 8,5 hoặc có bằng Diploma của SIM cấp. TOEFL 580 (92) hoặc IELTS 6.5

Cử nhân kinh doanh Kế toán, Kinh Tế và Tài chính, Hậu cần, Marketing, Quản lý

– Thời gian: 3 năm (1,5 năm với học sinh có Dip của SIM) – Khai giảng: Tháng 1, 7

Cử nhân Truyền thông

– Thời gian: 2 năm (1 năm 8 tháng với học sinh có bằng Dip) – Khai giảng: Tháng 7 (Tháng 11 với học sinh có bằng Dip của SIM)

Chương trình cử nhân lấy bằng của Đại học Tổng hợp Wollongong (Úc) Cử nhân khoa học Máy tính (An ninh Hệ thống Số), Cử nhân khoa học Máy tính (Truyền thông đa phương tiện & trò chơi máy tính)

– Thời gian: 3 năm – Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10 – Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, ĐTB lớp 12 trên 8.0

Chương trình cử nhân lấy bằng của Buffalo, New York, Mỹ Cử nhân Quản trị Kinh doanh, Cử nhân Truyền thông, Bằng kép về Quản trị Kinh doanh & Tâm lý,  Chuyên ngành kép về Truyền thông & Tâm lý

– Thời gian: 3 năm – Khai giảng: Tháng 1, 5, 9 – Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, ĐTB lớp 12 trên 7.0

Đại học Singapore Institute of Management là trường đại học hàng đầu tại Singapore có chất lượng giáo dục và đào tạo xuất sắc vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà ko lựa chon SIM là điểm đến du học Singapore trong năm 2018 này chứ. Hãy liên hệ với Công ty tư vấn du học Edutime để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ thông tin đầy đủ nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm!

du học singapore tại trường ascensus Institute
Bậc học: ,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): Đang cập nhật