Du học Singapore 2022 –  Vì sao bạn nên chon học ngành quản trị Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng – Đầu bếp

Có rất nhiều bạn trẻ năng động hiện nay muốn được thử sức với ngành quản trị Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng – Đầu bếp khi đi du học Singapore 2022 bởi Singapore là một trong những quốc gia phát triển. tiến bộ về ngành Du lịch và Khách sạn luôn được coi là “ngành công nghiệp không khói” và là ngành kinh tế mũi nhọn có tốc độ tăng trưởng nhanh, mang lại giá trị và nguồn ngoại tệ rất lớn.

Tại Việt Nam, với lợi thế đường biển dài, khí hậu nhiệt đới và con người thân thiện nồng hậu, phát triển du lịch – khách sạn là hướng phát triển lâu dài, bền vững của đất nước Tuy nhiên, nguồn nhân lực trong lĩnh vực này tại Việt Nam vẫn đang thiếu trầm trọng. Chỉ 12% sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành đáp ứng yêu cầu chuyên môn của nhà tuyển dụng, còn các cơ sở đào tạo ngành này thì còn nhiều hạn chế.

Du học Singapore 2018 -  Vì sao bạn nên chon học ngành quản trị Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng – Đầu bếp

Trước thực tế này, nhiều bạn trẻ đã chọn du học Singapore 2022 để nâng cao chuyên môn và tinh thần làm việc chuyên nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu “5 lý do bạn nên chon học ngành quản trị Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng – Đầu bếp khi du học Singapore 2022” trong bài viết dưới đây.

tư vấn ngay

1, Xu hướng phát triển của ngành Du lịch và dịch vụ đi kèm


Hiện nay Singapore là quốc gia có ngành “công nghiệp không khói” phát triển hàng đầu thế giới, đưa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đảo quốc xinh đẹp này. Singapore đang tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng để trở thành trung tâm triển lãm và hội nghị hàng đầu châu Á, trung tâm dịch vụ và giải trí hiện đại dự kiến tăng số lượng khách du lịch lên 17 triệu người, thu nhập từ du lịch là 30 tỉ SGD và tạo 250.000 việc làm trong năm 2022. Vì vậy, không có gì là khó hiểu khi chính phủ Singapore đầu tư mạnh mẽ vào giáo dục và đào tạo sinh viên ngành Du lịch và Quản trị khách sạn, nhà hàng, đầu bếp. Đây là điều kiện nổi bật thu hút sinh viên quốc tế tới du học Singapore ngành này.

>> Xem thêm: Thông tin du học Singapore cập nhật đầy đủ nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

tư vấn ngay

2, Chất lượng đào đạo đỉnh cao


Chương trình giảng dạy tốt, chất lượng sánh ngang với các trường khách sạn có tiếng tại Thụy Sỹ. Chương trình đào tạo chủ yếu dựa trên thực hành và ứng dụng, việc áp dụng kiến thức vào thực tế ngay sau khi học mang lại hiệu quả cao. Vì vậy, hầu hết các trường đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại Singapore luôn có chương trình thực tập dành cho sinh viên để trau dồi kinh nghiệm thực tế, nâng cao kỹ năng.

tư vấn ngay

3, Chi phí du học Singapore 2022 hợp lý


Chi phí du học Singapore vẫn rẻ hơn tại nhiều nước châu Âu, châu Mỹ từ 3 đến 4 lần. Mặt khác, các chứng chỉ, bằng cấp và chất lượng đào tạo không thua kém bất kỳ một nước tiên tiến nào, bởi lẽ có sự liên thông, liên kết và kết hợp kiến thức Á – Âu tại các trường học. Học phí các khóa học khá mềm và phù hợp với sinh viên Việt Nam

>> Xem thêm: Chi phí du học Singapore cập nhật mới nhất

tư vấn ngay

4, Những kĩ năng bạn được rèn luyện


Du học Singapore giúp bạn phát triển nhanh chóng khả năng tiếng Anh, .đây là kỹ năng vô cùng cần thiết đáp ứng tiêu chí hàng đầu xét tuyển của doanh nghiệp, dễ dàng tìm kiếm việc làm lương cao ngành Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng trong thời kì hội nhập. Bên cạnh đó, được học tập và làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm thực tế quý giá để ngày càng hoàn thiện và phát triển bản thân hơn nữa.

tư vấn ngay

5, Bằng cấp được công nhận toàn cầu


Du học ngành Du lịch Khách sạn tại Singapore có bằng cấp được thế giới công nhận, sẽ là lợi thế cho sinh viên Việt Nam khi năm 2016 các nguồn nhân lực tại các nước trong khu vực Đông Nam Á được tự do luân chuyển theo thỏa thuận của Asean, môi trường việc làm sẽ ngày càng cạnh tranh khốc liệt.

Du học Singapore 2022 chương trình thực tập hưởng lương


Học tập tại Singapore sinh viên không những học lý thuyết mà còn được thực tập tại các tập đoàn, tổ chức, công ty hàng đầu thế giới. Sinh viên học ngành quản lý nhà hàng khách sạn sẽ được thực tập hưởng lương tại các hệ thống nhà hàng khách sạn 5 sao, resort, các khu vui chơi giải trí hàng đầu Singapore với mức lương từ 800 – 1,200$/tháng.

Cơ hội việc làm ngành Du lịch – Khách sạn- Nhà hàng – Đầu bếp khi du học Singapore 2022


Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành có thể làm việc tại nhà hàng, khách sạn, casino, khu du lịch, trung tâm hội nghị, các hãng hàng không, các nhà khai thác tour du lịch, và các cơ quan du lịch…với môi trường năng động và mức lương cao.

Chính vì sức hấp dẫn về thu nhập và cơ hội trải nghiệm đem lại ở ngành công nghiệp này khiến cho hàng ngàn du học sinh lựa chọn ngành du lịch và khách sạn, nhà hàng khi đi du học Singapore 2022

Công ty tư vấn du học Edutime với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn du học, hằng năm Edutime hỗ trợ thành công hàng trăm học sinh đi du học. Với đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung và đầy nhiệt huyết sẽ luôn hỗ trợ các bạn nhiệt tình, nhanh chóng và xứng đáng là người bạn đồng hành tin cậy của các bạn. Hãy đến với Edutime để cùng biến ước mơ du học Singapore 2022 của bạn thành hiện thực bạn nhé!

>> Xem thêm: Du học Singapore cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo