Khám phá du học Síp trường đại học Neapolis Paphos

Nhà ở:
Địa chỉ:
  • 2 Danais Avenue, Paphos 8042

Bạn khát khao du học với chi phí tiết kiệm? Bạn đang tìm kiếm một ngôi trường đại học danh tiếng tại đảo quốc Síp? Vậy thì Đại học Neapolis Paphos chính là một sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Tại sao vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Đại học Neapolis Paphos (NUP) là trường đại học quốc tế ở Paphos, Cyprus, chuyên ngành đào tạo về Kinh tế và Kinh doanh, Luật, Khoa học, Y khoa, Kiến trúc, Công Nghệ Môi trường, Địa Chất, Thần học và Văn minh Hy Lạp.

du học síp trường đại học neapolis paphos
Khám phá du học Síp trường đại học Neapolis University Paphos

1, Đôi nét về trường đại học Neapolis Paphos

Tọa lạc tại bờ biển Tây Nam của đảo quốc Cộng hòa Síp. Paphos nổi tiếng với những khu du lịch nghỉ dưỡng quyến rũ. Văn hóa và lịch sử lâu đời, những con người hiếu khách, những bãi biển xinh đẹp. Cuộc sống về đêm vô cùng sôi động với hàng loạt những lựa chọn đa dạng về nhà hàng và quán bar.

Paphos là một môi trường lý tưởng cho cuộc sống chất lượng của sinh viên. Và cũng là địa điểm an toàn nhất dành cho các trường Đại học cùng cộng đồng sinh viên của họ.

Những điểm nổi bật của đại học Neapolis Paphos

• Paphos được bình chọn là Thủ đô Văn hóa của Châu Âu 2017. Nên nơi đây có rất nhiều hoạt động và sự kiện hấp dẫn được tổ chức và phát triển.
  • Tận hưởng khí hậu ôn hòa của Địa Trung Hải. Cuộc sống suốt năm với hàng loạt các hoạt động vui chơi, giải trí giúp gia tăng chất lượng cuộc sống ở Paphos. Sinh viên đều có thể tham gia vào các hoạt động thể thao nước, lặn, câu cá, leo núi, đạp xe, chơi golf và nhiều hơn thế nữa trong suốt tất cả các mùa của năm.
  • Các bến cảng lịch sử và pháo đài thời trung cổ, những khu ngoại thành kì vĩ. Các địa điểm khảo cổ, vô số nhà thờ, bảo tàng, phòng triển lãm. Vườn hoa và những làn đường bộ ven biển tất cả đã tạo nên phong cách sống của Paphos.
  • Tại Paphos, bạn có thể tận hưởng cả biển và núi. Cũng như những nét bình dị của văn hóa đảo quốc Cộng hòa Síp. Chỉ trong khoảng cách rất gần về thời gian và địa lý.
  • Có 4 đô thị hành chính khu vực. Mỗi nơi có một nét hấp dẫn riêng dành cho cư dân để khám phá: thành phố Paphos, Geroskipou, Pegeia và Polis tis Chrysochous.
  • Thần thoại tồn tại ở khắp nơi của Paphos, nơi mà Aphrodite đã từng lang thang, nữ thần tình yêu và sắc đẹp của Hi Lạp cổ đại. Petra tou Romiou, là nơi mà thần Aphrodite được tin rằng đã sinh ra từ những cơn sóng biển. Và ở làng Kouklia, nơi có đền thờ thần, và hang động của nàng có thể được tìm thấy gần Polis, nơi nàng đã tắm.

2, Tại sao Neapolis University thu hút sinh viên?

• Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi trên đảo quốc Cộng hòa Síp. Và đó cũng là ngôn ngữ được giảng dạy trong nhiều chương trình ở các trường Đại Học.
  • Neapolis University ở Cộng hòa Síp sẽ đưa bạn vào một môi trường giáo dục chất lượng cao. Tràn đầy sự kích thích học hỏi và thú vị. Nơi mà học sinh sinh viên sẽ được phát triển toàn diện những kỹ năng bản thân và kỹ năng học tập ở thành phố biển quyến rũ và thân thiện Paphos
  • NUP là nơi chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến học tập và làm việc.
  • Trường nằm ở khu vực bờ biển phía tây Kato Paphos. Gần với đường cao tốc thuận lợi cho việc đi lại dễ dàng và nhanh chóng. Khuôn viên trong trường bao gồm các phòng học, giảng đường, trung tâm nghiên cứu và phòng thực tập hiện đại cùng với thư viện chính và ký túc xá.
  • Sinh viên và nhân viên của NUP có thể sử dụng các tiện nghi sang trọng. Như nhà hàng trong nhà, ngoài trời, hồ bơi và quầy bar, trung tâm y tế, phòng tập thể dục, sân tennis, bãi đậu xe an ninh phục vụ 24/24.
  • NUP cũng tham gia chương trình Erasmus+ của Liên minh EU như đại học European University Cyprus. Vì thế sinh viên của NUP có cơ hội được tham gia trao đổi học tập và du lịch tại một số trường đại học tại châu Âu.
  • Mục tiêu của Neapolis University Paphos, Cyprus là sự phát triển môi trường giáo dục quốc tế. Theo tiêu chuẩn châu Âu thông qua việc giảng dạy, nghiên cứu và các hoạt động xã hội

Các chuyên ngành đào tạo của trường

Trường đào tạo đa dạng các ngành, bao gồm: Kinh tế và Kinh doanh, Luật, Khoa học, Y khoa, Kiến trúc, Công Nghệ Môi trường, Địa Chất, Thần học và Văn minh Hy Lạp.

Hiện nay, cánh cửa du học Síp đang rất rộng mở với tỷ lệ visa 100%. Cơ hội du học châu Âu, trải nghiệm nền giáo dục hàng đầu thế giới. Với chi phí tiết kiệm đang nằm trong tầm tay của bạn. Đừng bỏ qua cơ hội này nhé!

Hãy liên hệ Edutime ngay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: Thông tin du học Síp mới nhất

Có thể bạn quan tâm!

du học síp trường neapolis paphos
Quốc gia: Síp Bang/ Tỉnh/ K.Vực:
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 6.000 - 9.850 EUR