Đầu tư du học Trung Quốc 2018 để trải nghiệm nền giáo dục hiện đại, hướng tới tương lai

Trung Quốc từ lâu được biết đến là một trong những nước có nền văn hoá đồ sộ và lâu đời nhất thế giới. Giờ đây, Trung Quốc lại được nhiều người biết đến như một nền kinh tế và kỹ thuật trên đà phát triển mạnh mẽ và một nền giáo dục và đào tạo chất lượng cao và thực sự thiết thực với tình hình phát triển kinh tế và xã hội của Việt Nam. Do đó, ngày càng nhiều học sinh – sinh viên Việt Nam đến du học tại Trung Quốc. Chính vì vậy hiện nay các bạn trẻ đầu tư du học Trung Quốc 2018 để trải nghiệm nền giáo dục hiện đại, hướng tới tương lai là điều vô cùng đúng đắn và sáng suốt.

Đầu tư du học Trung Quốc 2018 để trải nghiệm nền giáo dục hiện đại, hướng tới tương lai

Giáo dục hướng tới hiện đại hóa
Hướng về hiện đại hoá tức là xây dựng mối quan hệ giữa GD với phát triển kinh tế, gắn Giáo dục với việc thực hiện các nhiệm vụ chung của đất nước. Đây là hướng đi đúng đắn, hợp lý của ngành giáo dục trong thời buổi kinh tế thị trường nhiều biến động. Du học Trung Quốc 2018 bạn sẽ được học tập với phương pháp hiện đại, tiếp cận với nền khoa học-kỹ thuật trình độ cao và tăng cường cọ sát với thực tiễn. Những điều mà nền giáo dục Việt Nam còn hạn chế, du học tại đây chính là cách tốt nhất để bù đắp, và phát triển toàn diện.

Giáo dục hướng tới tương lai
Hướng tới tương lai là xác định mối quan hệ giữa giáo dục và tương lai, nhấn mạnh nhiệm vụ phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá. Do đó, chính phủ Trung Quốc chú trọng phát triển mô hình trường Trung học phổ thông tổng hợp (THPTTH) thử nghiệm ở Bắc Kinh, Thượng Hải, Thâm Quyến. Sau khi tốt nghiệp, học sinh vừa có trình độ học vấn phổ thông vừa có trình độ kỹ năng nghề nghiệp (được cấp chứng chỉ nghề) để tham gia vào thị trường lao động. 

Bên cạnh hệ thống trường công lập được chú trọng đầu tư phát triển, Trung Quốc còn chú trọng phát triển hệ thống trường dân lập. Trung Quốc khẳng định giáo dục đại học là nòng cốt quan trọng trong công cuộc hiện đại hoá mà các trường đại học là nơi đào tạo chuyên gia có trình độ chuyên môn cao trên nhiều lĩnh vực tri thức và cũng là mảnh đất gieo mềm sáng tạo, nơi bừng nở kiến thức.

Với những chính sách hỗ trợ và đầu tư cho giáo dục bài bản và đồng bộ như trên, Trung Quốc ngày càng thu hút được du học sinh từ khắp nơi trên thế giới theo học. Du học Trung Quốc để định hướng tương lai, cơ hội việc làm rộng mở, bạn đã sẵn sàng hay chưa?

Giáo dục hướng ra thế giới
Với tầm nhìn rộng lớn, Trung Quốc coi giáo dục hướng ra thế giới là hướng đi tất yếu trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay. Hướng ra thế giới tức là xây dựng mối quan hệ giữa giáo dục và thế giới, vừa tuân theo những đặc trưng giáo dục Trung Quốc vừa chú ý đến xu thế phát triển của khoa học, kỹ thuật và giáo dục các nước khác trên thế giới nhằm có biện pháp, chính sách, chủ trương đúng đắn cho giáo dục.

Để thực hiện mục tiêu này, Trung Quốc chủ trương mở cửa giao lưu với thế giới bên ngoài trong khi vẫn giữ được truyền thống tốt đẹp của dân tộc, tiếp thu những thành tựu tiên tiến về giáo dục của các nước trên thế giới, thực hiện chủ trương tăng cường giao lưu và hợp tác quốc tế. Trong đó, thu hút du học sinh là một trong những bước đi đầu tiên để Trung Quốc, quốc tế hóa nền giáo dục của mình. Du học Trung Quốc là du học trong môi trường quốc tế. Bạn sẽ được va chạm, trải nghiệm với nhiều nền văn hóa khác nhau ngay tại đất nước Trung Quốc.

Đầu tư du học Trung Quốc để trải nghiệm nền giáo dục hiện đại, hướng tới tương lai sẽ là hướng đi tốt nhất dành cho bạn. Để biết thêm những thông tin khác về chính sách giáo dục, thủ tục visa hay cuộc sống của du học sinh tại Trung Quốc, hãy để những chuyên gia tư vấn du học Trung Quốc của chúng tôi giải đáp cho bạn bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé.
 

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo