Du học Úc trường đại học Sydney

Úc hiện đang sở hữu hệ thống các trường đại học với chất lượng được công nhận trên toàn thế giới. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bằng cấp của sinh viên sau khi tốt nghiệp các trường tại Úc cũng sẽ được công nhận ở hầu hết các nơi trên thế giới ngay cả các quốc gia hàng đầu như Anh, Pháp, Mỹ,…Hệ thống giáo dục Úc có uy tín quốc tế mạnh mẽ, nổi tiếng về cơ cấu hiệu quả và những phát triển có tính đổi mới trong chính sách. Nhiều quốc gia khác trên thế giới học hỏi kinh nghiệm của Úc để cải thiện hệ thống giáo dục của họ. Một trong số những ngôi trường được nhiều du học sinh lựa chọn để theo học đó là trường Đại học Sydney .

Đại học Sydney (The University of Sydney) là Viện Đại Học đầu tiên tại Úc và là một Viện Đại học nghiên cứu hàng đầu tại nước Úc, nổi tiếng về công tác giảng dạy xuất sắc. Trường nằm trong top 100 trường Đại học hàng đầu thế giới và một trong số 3 trường Đại học hàng đầu của Úc. Để biết thêm những thông tin khác của trường mời mọi người tham khảo bài viết dưới đây của Edutime.

Giới thiệu chung:
Đại học Sydney (The University of Sydney) được thành lập vào năm 1850  tại Sydney bang New South Wales nước Úc. Trường là một thành viên của nhóm 8 trường hàng đầu nước Úc (Group of Eight). Đây cũng là 1 trong duy nhất 2 trường Đại học của Úc là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học hàng đầu Thái Bình Dương.

Du học Úc 2018 trường đại học Sydney

Với bề dày truyền thống gần 170 năm, trường đã tạo cho mình vị trí đáng nể trong danh sách các trường Đại học quốc tế. Trường đón tiếp 46,000 sinh viên mỗi năm, trong đó có 10,000 sinh viên quốc tế. 

Trường Đại học Sydney tự hào là cái nôi của những danh nhân thành đạt, như John Howard – Cựu Thủ Tướng Úc, ông Clive James  – Tác giả Chương trình Nhân vật truyền hình, Ngài John Cornforth Nhà khoa học đoạt giải Nobel Hóa học, Giáo sư Bob May Nhà khoa học đầu ngành của Anh, James Wolfensen Chủ tịch Ngân Hàng Thế Giới, Tiến sĩ John Harsanyi –  Nhà Khoa học đoạt giải Nobel Kinh tế, Tiến sĩ Paul Scully Power – Nhà du hành vũ trụ NASA, Jane Campion – Đạo diễn điện ảnh, …Và đây cũng chính là ngôi trường có nhiều cựu sinh viên làm thủ tướng nhất: 6 trong tổng số 28 vị thủ tướng Úc

Với vị trí địa hình đẹp, 68 hecta trải dài ngay tại trung tâm thành phố hiện đại Sydney đây là trường Đại học duy nhất trên toàn nước Úc được Hiệp hội sinh viên toàn quốc đánh giá ổn định nhất về dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt nhất. Trường sở hữu thư viện lớn nhất nước Úc. Sinh viên tốt nghiệp Đại học Sydney được chào đón từ các nhà tuyển dụng với mức lương cao nhất.

Chương trình đào tạo:

Chương trình Tiếng Anh kéo dài 2-50 tuần
Chương trình dự bị liên kết với Cao đẳng Taylors: Trang bị cho SV đủ kiến thức để học tốt đại học và đảm bảo được nhận vào đại học Sydney sau khi hoàn thành chương trình. Tùy thuộc những bằng cấp bạn đã có và yêu cầu của trường, bạn có thể chọn các chương trình dự bị cho ngành sẽ học ĐH như: Chương trình mở rộng (59 tuần), chương trình chuẩn (40 tuần), chương trình chuẩn tháng 4 (35 tuần), chương trình chuẩn tháng 10 (34 tuần) và chương trình Tiếng Anh

Chương trình Cử nhân (3-4 năm):
Bao gồm các ngành thương mại, kinh tế, công nghệ khoa học máy tính, công nghệ thông tin, xây dựng, điện, viễn thông, thiết kế, nha khoa,…

Điều kiện đầu vào: Hết lớp 12, IELTS 6.5 trở lên

Chương trình Thạc sỹ (1-2 năm):
Bao gồm các ngành thương mại, kinh tế, kỹ sư, kiến trúc, marketing, công tác xã hội,…

Điều kiện đầu vào: tốt nghiệp đại học chuyên ngành, IELTS 6.5 trở lên, điểm trung bình 65% mỗi môn học, (riêng ngành công tác xã hội đòi hỏi ít nhất 1 năm kinh nghiệm liên quan)

Chi phí:
Học phí Chương trình Tiếng Anh: khoảng AUD 390/tuần

Học phí Chương trình dự bị liên kết với Cao đẳng Taylors:

– Chương trình mở rộng: AUD 33,250/khóa

– Chương trình chuẩn: AUD 23,200/khóa

– Chương trình chuẩn tháng 4: 23,200/khóa

– Chương trình chuẩn tháng 10:23,200/khóa

– Chương trình tiếng Anh: AUD 460/ tuần

– Học phí Chương trình Cử nhân: khoảng AUD 29,000 – 30,000/năm (riêng ngành nha khoa khoảng AUD 51,000/năm)

– Học phí Chương trình Thạc sỹ: AUD 26,000 – 35,000/năm (tùy ngành)

Với trang thiết bị nghe nhìn hiện đại, phòng thí nghiệm với công nghệ mới nhất, nông trại và phòng khám, bảo tàng, trung tâm biểu diễn và phòng trưng bày nghệ thuật, và có những cơ sở chức năng chuyên biệt như Trường Công Nghệ Thông Tin mới. Một trường Luật mới và Tòa Nhà Trung Tâm mới cũng đang được hoàn thành, tất cả đã mang lại cho sinh viên những điều kiện tốt nhất để học tập và nghiên cứu. Nơi đây xứng đáng với những thành tích xuất sắc mà nhà trường đã gầy công gây dựng và là sự lựa chọn đáng tin cậy cho du học sinh quốc tế.

Với những thông tin mà Edutime đã cung cấp về trường Đại học Sedney, hi vọng đã giúp các bạn nắm được những thông tin cần thiết. Nếu bạn còn muốn biết thêm nhiều thông tin về các trường đại học Úc, bạn hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của Edutime để được phục vụ tốt nhất nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo