Bạn đã sẵn sàng sở hưu học bổng du học Anh 2019 lên đến 50%

Việc săn học bổng và nộp hồ sơ du học có mối quan hệ rất mật thiết với nhau, và gần như bất kỳ bạn du học sinh nào cũng phải tiến hành đồng thời cả 2 quá trình trên. Khác với những bạn đi du học thông thường, chỉ phải hoàn thành hồ sơ khoảng 6 tháng trước khi du học. Đối với những bạn săn học bổng thì hồ sơ thường được chuẩn bị hoàn tất từ 1 năm đến 2 năm tùy theo giá trị học bổng bạn muốn săn. Kỳ nhập học 2019, đang đến gần, các bạn đã sẵn sàng cùng du học Edutime săn học bổng cực giá trị với những yêu cầu không quá khắt khe chưa?

Bạn đã sẵn sàng sở hưu học bổng du học Anh 2019 lên đến 50%

1. Thông tin chương trình học bổng
Không phải ngẫu nhiên mà Đại học Northampton là chọn lựa du học Anh với chi phí hợp lý của sinh viên quốc tế. Bởi ngoài mức chi phí cuộc sống rất phải chăng thì mức học phí tại trường cũng không quá cao. Đó là chưa kể đến việc trường vẫn duy trì nhiều chương trình học bổng du học Anh đến 50% học phí cho sinh viên quốc tế. Học bổng được xét duyệt dựa trên hồ sơ năng lực của từng sinh viên, áp dụng cho nhiều khóa học trong kỳ khai giảng tháng 1/2019. Chi tiết như sau:

– Học bổng du học Anh 50% học phí năm đầu tiên cho sinh viên Việt Nam ứng tuyển các chương trình đại học, sau đại học, xét duyệt dựa trên điểm học tập, tiếng Anh, kinh nghiệm làm việc hoặc tham gia các hoạt động/dự án vì cộng đồng, các thành tích hoạt động ngoại khóa. Trường sẽ nhận hồ sơ đến hết ngày 30/11/2018.

– Học bổng đến 30% học phí toàn khóa đại học, sau đại học cho sinh viên quốc tế. Học bổng này yêu cầu ứng viên phải có điểm GPA từ 7.0, IELTS 6.0 (với chương trình đại học), IELTS 6.5 (chương trình sau đại học) và không kỹ năng nào dưới 5.5.

– Học bổng du học thạc sĩ tại Anh trị giá 50% học phí dành cho sinh viên đã hoàn tất chương trình cử nhân (3 năm hoặc 4 năm) tại Đại học Northampton.

– Ngoài ra, những sinh viên chưa đủ điều kiện để được xét học bổng nhưng có thư mời nhập học của trường và hoàn thiện hồ sơ du học Anh sớm sẽ được nhận ưu đãi 500 GBP học phí.

2. Giới thiệu đôi nét về Đại học Northampton
Đại học Northampton được thành lập và phát triển trên nền tảng của các trường cao đẳng nghệ thuật, công nghệ và giáo dục Northampton. Năm 2005, trường chính thức mang phân hiệu đại học và cung cấp các khóa học giàu tính thực tiễn với cơ hội phát triển nghề nghiệp rất rộng mở cho sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Trường được Times Higher Education (THE) xếp trong top 200 đại học tốt nhất châu Âu với hơn 95% sinh viên được tuyển dụng chỉ trong vòng 6 tháng tốt nghiệp (theo HESA Destinations of Leavers from Higher Education (DLHE) Survey 2012 – 2017). Kể từ khi thành lập cho đến nay, Đại học Northampton trở thành địa chỉ du học Anh lý tưởng của nhiều bạn trẻ có mong muốn lĩnh hội nền giáo dục tiên tiến song hành với mức chi phí hợp lý.

Tại sao nên chọn du học Anh tại Đại học Northampton?
Northampton là một trong những đại học top đầu tại Anh Quốc  và lọt TOP 200 trường tốt nhất châu Âu. được đánh giá cao cho mối quan hệ hợp tác giáo dục, xã hội với các doanh nghiệp. Trường được Ashoka công nhận là “Changemaker campus”, đồng thời là trường đại học duy nhất ở vương quốc Anh tham gia hàng ngũ 37 tổ chức trên thế giới cam kết hỗ trợ và đóng góp vì sự đổi mới xã hội. Trường thuộc top 42 tổ chức giáo dục bậc cao tại vương quốc Anh nhận được đánh giá “TAFE GOLD” cho chất lượng giảng dạy, uy tín học thuật (Government Teaching Excellence Framework); top 10 trường đào tạo nghệ thuật và top 20 cho ngành kinh doanh tốt nhất Anh Quốc (theo The Guardian University Guide 2017, Government Student Satisfaction ranking). Bên cạnh đó, Đại học Northampton cũng được Wardrobe Trends Fashion xếp trong top 100 trường đào tạo nhóm ngành thời trang hàng đầu thế giới.

Từ tháng 9/2018, khu học xá Waterside được trường đầu tư xây dựng đến 330 triệu GBP chính thức đón sinh viên đến học tập. Đây là cơ sở rất hiện đại, tọa lạc gần sông Nene, trong khu vực Northampton’s Enterpise Zone được trang bị đầy đủ tiện nghi học tập, nghiên cứu và mang đến cho sinh viên không gian học tập ngập tràn sự hứng khởi. Từ đây bạn sẽ dễ dàng di chuyển đến London, Birmingham, các vùng khác nhờ mạng lưới giao thông thân thiện, hiện đại cũng như thuận lợi đi đến các sân bay quốc tế hay ga tàu. Đặc biệt, khuôn viên trường tọa lạc tại Northampton – thị trấn cổ kính thuộc hạt Northamptonshire có mức chi phí cuộc sống thấp hơn so với nhiều khu vực/thành phố khác của nước Anh.

Là trường đại học thân thiện, giàu sự hỗ trợ sinh viên cả trong cuộc sống lẫn định hướng nghề nghiệp, Đại học Northampton được The Guardian xếp số 1 Anh Quốc về “value added”- tiêu chí quan trọng giúp thể hiện mức độ hài lòng của sinh viên sau khóa học. Có tới 95% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, trường có hơn 35 câu lạc bộ xã hội luôn chào đón các bạn trẻ tham gia, là cơ hội để các em tổ chức các sự kiện xã hội, buổi gặp mặt, các chuyến đi nhằm học hỏi nhiều điều mới, tham quan nhiều địa danh, củng cố niềm đam mê hoặc phát triển kỹ năng sống lẫn học tập. Với hoạt động tích cực của trung tâm nghề nghiệp, sinh viên sẽ được hỗ trợ phát triển những phẩm chất cần thiết và quan trọng để nâng cao năng lực cạnh tranh nghề nghiệp, bao gồm cách trình bày CV cá nhân ấn tượng, thực hành phỏng vấn việc làm, cơ hội hoạt động tình nguyện cũng như phát triển mạng lưới nghề nghiệp hữu ích.

3. Các chương trình tuyển sinh sinh viên quốc tế kỳ tháng 1/2019 tại Đại học Northampton

Bạn đã sẵn sàng sở hưu học bổng du học Anh 2019 lên đến 50%

Chú thích: BA = Bachelor of Arts (cử nhân nghệ thuật), BSc = Bachelor of Science (cử nhân khoa học), MSc = Master of Science (thạc sĩ khoa học), MA = Master of Arts (thạc sĩ nghệ thuật), MBA = Master of Business Administration (thạc sĩ quản trị kinh doanh), LLM = Master of Laws hoặc Legum Magister (thạc sĩ luật).

Với 1 năm cơ hội làm việc thực tế (visa 2 năm)
Cơ hội làm việc thực tế trong ngành công nghiệp ở chương trình MBA và quản lý dự án chỉ áp dụng cho sinh viên học trong khu học xá của trường với hình thức toàn thời gian (full time). Thời lượng từ 6 – 12 tháng, có trả lương và sinh viên sẽ được trường hỗ trợ tìm vị trí làm việc phù hợp với nguyện vọng.

Theo như các cựu sinh viên – những người đã thành công trên con đường săn học bổng du học thì để tìm được học bổng, đòi hỏi ở bạn cả một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ. Để bắt đầu quá trình đó, việc đầu tiên bạn phải làm là bồi dưỡng và trau dồi ngoại ngữ – là điều kiện tiên quyết. Tiếp theo đó, năng lực học tập, phương pháp học tập, năng khiếu nổi trội, các hoạt động cộng đồng đã từng tham gia… sẽ giúp bạn giành lợi thế so với đối thủ khác trong quá trình săn học bổng du học. Ngoài ra việc chịu khó tìm hiểu thông tin tư vấn từ các đơn vị tư vấn du học tốt cũng sẽ giúp ích các bạn tiếp cận được nhiều chương trình học bổng có giá trị. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có 1 sức học cực khủng và điểm IELTS cực cao thì việc hoạch định cho mình 1 chương trình học bổng phù hợp sẽ giúp bạn không bị mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm học bổng. Nếu bạn còn nhiều thắc mắc về chương trình học bổng này và đang tìm kiếm những chương trình học bổng khác, liên hệ với du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo