Cập nhập học bổng sớm kỳ 01/2019 Anh

Các trường đại học tại Vương quốc Anh luôn có những hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế có mong muốn học tập tại đây. Ngay bên dưới là tổng hợp những học bổng nổi bật ở các trường Đại học danh tiếng tại Vương quốc Anh kèm theo thời hạn của những suất học bổng này.

Kỳ học tháng 1/2019 đang đến gần, những bạn nào có ý định nhập học trong kỳ này thì ngay bây giờ là khoảng thời gian chuẩn xác nhất để các bạn tiến hành quá trình nộp hồ sơ xin học bổng. So với kỳ nhập học tháng 09/2019 thì các yêu cầu nhập học và học bổng của kỳ học mùa xuân thường dễ dàng hơn nhiều lần, bởi vậy tại sao không cùng chúng tôi chinh phục những suất học bổng giá trị này bạn nhỉ?

Cập nhập học bổng du học Anh sớm kỳ 01/2019

Học bổng du học Anh

Cập nhập học bổng du học Anh sớm kỳ 01/2019

Bạn sẽ phải chuẩn bị những giấy tờ gì để xin học bổng du học Anh

– Đơn nhập học (Application form)
– Bài luận cá nhân
– Các chứng chỉ kèm theo: Một bộ hồ sơ xin học bổng không thể thiếu các chứng chỉ Tiếng Anh như IELTS, TOEFL hay các chứng chỉ ngoại ngữ khác.
– Bản sao các bằng cấp, bảng điểm
– Thư giới thiệu

Trên đây là những giấy tờ cơ bản mà bạn cần có để kịp cho kỳ học bổng nhập học 01/2019, liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay để được hướng dẫn những thông tin cụ thể hơn và tìm hiểu xem chương trình học bổng nào phù hợp với bạn nhất!