Chinh phục học bổng Anh 50% học phí từ đại học Northampton

Đại học Northampton nằm giữa trung tâm nước Anh, cách các thành phố lớn London, Birmingham, Oxford, Cambridge, Stratford… một giờ đi tàu. Nơi đây có giao thông tiện lợi, dễ dàng tới các sân bay để đến những nước châu Âu như Italy, Pháp, Tây Ban Nha… Hai khu học xá của trường rộng 2,5 dặm vuông. Northampton là trường đại học trẻ và năng động với tỉ lệ sinh viên có việc làm và học cao học sau 6 tháng tốt nghiệp cao nhất nước Anh, đạt khoảng 96%. Hiện tại kỳ nhập học 2019 trường đang dành học bổng lên tới 50% học phí cho các bạn học sinh, sinh viên quốc  tế đủ điều kiện. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết chương trình nhé!

Chinh phục học bổng Anh 50% học phí từ đại học Northampton

1. Thông tin học bổng

– Trường cấp học bổng: Đại học Northampton
– Giá trị học bổng: 50% học phí

Điều kiện được nhận học bổng

– Sinh viên đăng ký chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ
– Điểm trung bình GPA: >= 8.0
– Trình độ tiếng Anh IELTTS: >=6.5
– Bài luận và phỏng vấn với Đại diện trường đại học Northampton

2. Giới thiệu về Đại học Northmpton
Tọa lạc tại thành phố Northampton xanh sạch, yên bình cách London không xa, chỉ khoảng 1 tiếng đi train rất thuận lợi với các bạn học sinh sinh viên chọn học trường Đại học Northampton nhưng muốn đến tham quan London vào mỗi dịp cuối tuần.

Chất lượng giảng dạy của trường được đánh giá rất cao với giải thưởng danh giá – A Teaching Excellence Framework Gold Standard University năm 2017.  Giải thưởng mà chỉ có 42 trường ở Anh được nhận đã khẳng định về chất lượng giảng dạy tại trường. Nhiều khóa học hay, linh hoạt, thực tiễn có thực tập hưởng lương ở bậc Đại học. Nói chính xác hơn nhiều khóa học được đánh giá là dễ kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp như ngành thuộc da trong lĩnh vực kỹ thuật hóa hay các ngành công nghệ môi trường, xử lý rác thải, nước thải, tài chính, kế toán…Cũng ít bạn biết là trường còn rất mạnh trong các ngành học chăm sóc sức khỏe cộng đồng, y tá, tâm lý học, ….

Ngành học đa dạng, nhiều chuyên ngành hay đã giúp trường Northampton khẳng định chất lượng giảng dạy của mình.

3. Thành tựu của trường Đại học Northampton

School of Education

– Top 10 tại UK (Complete University Guide, 2015)
– Hợp tác với hơn 400 trường và cơ sở giáo dục tại Anh và thế giới

School of The Arts

– Xếp thứ 2 về mức độ hài lòng của sinh viên chuyên ngành Art and Design (Complete University Guide, 2015)
– Top 5 về mức độ hài lòng của sinh viên chuyên ngành English (Complete University Guide, 2015)
– Top 5 về mức độ hài lòng của sinh viên chuyên ngành Art (Guardian University Guide, 2015)

Northampton Business School

– Top 20 về mức độ hài lòng của sinh viên chuyên ngành Hospitality, Leisure, Recreation and Tourism (Complete University Guide, 2015)
– Top 20 về mức độ hài lòng của sinh viên chuyên ngành Marketing (Complete University Guide, 2015)

School of Social Sciences
Top 20 về mức độ hài lòng của sinh viên chuyên ngành Social Policy (Complete University Guide, 2015)

Danh tiếng vững chắc của trường về chất lượng giảng dạy cao, cơ hội tiến hành các nghiên cứu tầm cỡ quốc tế và đặc biệt chú trọng vào ứng dụng thực tế các khái niệm đã học giúp sinh viên có được các kỹ năng nghề nghiệp và cá nhân có giá trị là những lý do chính khiến trường Đại học Northampton được sinh viên nước ngoài yêu thích.

Nếu như sinh viên Việt Nam tốt nghiệp lớp 12 phải học qua khóa Dự bị đại học để vào các chuyên ngành khó như Khoa học, Kỹ thuật thì với Northampton bạn sẽ rút ngắn khóa học chỉ còn 3 năm với bậc Đại học, IELTS 6.0 và bạn sẽ học thẳng vào năm 1 Đại học. Ngoài ra học phí của trường cũng khá “mềm” với mức học phí là 12,000 bảng/năm.

Cơ hội đều mở rộng cho tất cả các bạn nhưng quan trọng bạn hiểu tường tận và nắm bắt nó một cách tốt nhất sẽ giúp cho bạn có một tương lai tươi sáng. Để tìm hiểu thêm chi tiết về chương trình, các học bổng khác, chương trình đào tạo cho năm học 2019, liên hệ với Du học Edutime  ngay ngày hôm nay bạn nhé!