Cơ hội cuối Apply học bổng 50% từ đại học Northampton

Northampton là trường đại học trẻ và năng động với tỉ lệ sinh viên có việc làm và học cao học sau 6 tháng tốt nghiệp cao nhất nước Anh, đạt khoảng 96%. Hiện trường đang dành các suất học bổng cực giá trị lên đến 50% học phí tương đương 180 triệu cho kỳ nhập học cuối của năm 2019. Cùng Du học Edutime tìm hiểu qua bài viết này bạn nhé!

Cơ hội cuối Apply học bổng 50% từ đại học Northampton

1. Khám phá chương trình học bổng du học Anh 2019 từ Đại học Northampton
Không phải ngẫu nhiên mà Đại học Northampton là chọn lựa du học Anh với chi phí hợp lý của sinh viên quốc tế. Bởi ngoài mức chi phí cuộc sống rất phải chăng thì mức học phí tại trường cũng không quá cao. Đó là chưa kể đến việc trường vẫn duy trì chương trình học bổng du học Anh đến 50% học phí cho sinh viên quốc tế. Học bổng được xét duyệt dựa trên hồ sơ năng lực của từng sinh viên, áp dụng cho kỳ khai giảng tháng 9/2019. Chi tiết như sau:

– Học bổng du học Anh 50% học phí năm đầu tiên cho sinh viên Việt Nam ứng tuyển các chương trình đại học, sau đại học, xét duyệt dựa trên điểm học tập, tiếng Anh, kinh nghiệm làm việc hoặc tham gia các hoạt động/dự án vì cộng đồng, các thành tích hoạt động ngoại khóa. Trường sẽ nhận hồ sơ đến hết ngày 31/05/2019.

– Học bổng đến 30% học phí toàn khóa đại học, sau đại học cho sinh viên quốc tế, yêu cầu ứng viên phải có GPA từ 7.0, IELTS 6.0 (với chương trình đại học), IELTS 6.5 (chương trình sau đại học).

– Học bổng du học thạc sĩ tại Anh trị giá 50% học phí cho sinh viên đã hoàn tất chương trình cử nhân (3 hoặc 4 năm) tại Đại học Northampton có dự định tiếp tục học lên chương trình thạc sĩ tại trường.

2. Học phí tham khảo 2019 của Đại học Northampton

Undergraduate

Cơ hội cuối Apply học bổng 50% từ đại học Northampton

Postgraduate

Cơ hội cuối Apply học bổng 50% từ đại học Northampton

Study Abroad

Cơ hội cuối Apply học bổng 50% từ đại học Northampton

Pre-sessional English Courses

Cơ hội cuối Apply học bổng 50% từ đại học Northampton

3. Những điểm thu hút sinh viên quốc tế của Đại học Northampton?

Chất lượng đào tạo được công nhận rộng rãi
Northampton là một trong những đại học top đầu Anh Quốc được đánh giá cao cho mối quan hệ hợp tác giáo dục, xã hội với các doanh nghiệp. Trường được Ashoka công nhận là “Changemaker campus”, đồng thời là trường đại học duy nhất ở vương quốc Anh tham gia hàng ngũ 37 tổ chức trên thế giới cam kết hỗ trợ và đóng góp vì sự đổi mới xã hội. Trường thuộc top 42 tổ chức giáo dục bậc cao tại vương quốc Anh nhận được đánh giá “TAFE GOLD” cho chất lượng giảng dạy, uy tín học thuật (Government Teaching Excellence Framework); top 10 trường đào tạo nghệ thuật và top 20 cho ngành kinh doanh tốt nhất Anh Quốc (theo The Guardian University Guide 2017, Government Student Satisfaction ranking). Bên cạnh đó, Đại học Northampton cũng được Wardrobe Trends Fashion xếp trong top 100 trường đào tạo nhóm ngành thời trang hàng đầu thế giới.

Cho phép sinh viên trải nghiệm thực tế công việc 12 tháng

Không phải ngẫu nhiên mà sinh viên Đại học Northampton nhanh chóng được tuyển dụng sau khi tốt nghiệp bởi vốn dĩ họ đã có xuất phát điểm tốt hơn so với những ứng viên khác trên cuộc đua sự nghiệp ngay khi ra trường. Dù theo học bậc cử nhân hay thạc sĩ thì bạn đều được phép tham gia chương trình sắp xếp việc làm trong ngành công nghiệp (placement) thời gian 12 tháng, được trả lương từ 19.000 GBP/năm. Trường sẽ hỗ trợ sinh viên viết CV, đưa ra danh sách các vị trí việc làm đang chiêu mộ ứng viên mới. Đây là cơ hội tuyệt vời để sinh viên chuyển giao tri thức, củng cố kiến thức chuyên môn, tích lũy và nâng cao kỹ năng làm việc, từng bước xây dựng những kết nối nghề nghiệp có giá trị. Chương trình này áp dụng cho hầu hết chuyên ngành đào tạo tại Đại học Northampton cho mọi sinh viên du học Anh.

Học tập tại khu học xá mới trị giá 330 triệu GBP
Từ tháng 9/2018, khu học xá Waterside được trường đầu tư xây dựng chính thức đón sinh viên đến học tập. Đây là cơ sở rất hiện đại, tọa lạc gần sông Nene, trong khu vực Northampton’s Enterpise Zone được trang bị đầy đủ tiện nghi học tập, nghiên cứu và mang đến cho sinh viên không gian học tập ngập tràn sự hứng khởi. Nơi đây có nhà năng lượng đầy đủ tiện nghi cho sinh viên học về năng lượng, hệ thống khách sạn luôn mở cửa đón khách và là cơ sở để sinh viên thực hành quản trị khách sạn…

Khuôn viên trường tọa lạc tại Northampton – thị trấn cổ kính thuộc hạt Northamptonshire có mức chi phí du học Anh thấp hơn so với nhiều khu vực/thành phố khác. Từ đây bạn sẽ dễ dàng di chuyển đến London, Birmingham, các vùng khác nhờ mạng lưới giao thông thân thiện, hiện đại. Bao quanh thành phố là 5 sân bay quốc tế rất dễ để du lịch nhiều nước trong khu vực châu Âu lẫn thế giới. Với lượng dân nhập cư ít, chủ yếu là người bản địa nên cuộc sống xã hội nơi đây được đánh giá rất ổn định hơn, sinh viên sẽ được trải nghiệm lối sống Tây phương đặc trưng của miền đất này. Mặt khác, chi phí cuộc sống tại đây thấp hơn so với nhiều thành phố khác của nước Anh. Ước tính mỗi tháng bạn cần bình quân 500 – 600 GBP để chi tiêu.

Mang đến cho sinh viên nhiều hoạt động giải trí, trải nghiệm cuộc sống bổ ích
Là trường đại học thân thiện, giàu sự hỗ trợ sinh viên cả trong cuộc sống lẫn định hướng nghề nghiệp, Đại học Northampton được The Guardian xếp số 1 Anh Quốc về “value added”- tiêu chí quan trọng giúp thể hiện mức độ hài lòng của sinh viên sau khóa học. Bên cạnh đó, trường có hơn 35 câu lạc bộ xã hội luôn chào đón các bạn trẻ tham gia, là cơ hội để các em tổ chức các sự kiện xã hội, buổi gặp mặt, các chuyến đi nhằm học hỏi nhiều điều mới, tham quan nhiều địa danh, củng cố niềm đam mê hoặc phát triển kỹ năng sống lẫn học tập. Với hoạt động tích cực của trung tâm nghề nghiệp, sinh viên sẽ được hỗ trợ phát triển những phẩm chất cần thiết và quan trọng để nâng cao năng lực cạnh tranh nghề nghiệp, bao gồm cách trình bày CV cá nhân ấn tượng, thực hành phỏng vấn việc làm, cơ hội hoạt động tình nguyện cũng như phát triển mạng lưới nghề nghiệp hữu ích. 95% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp.

Đại học Northampton được thành lập và phát triển trên nền tảng của các trường cao đẳng nghệ thuật, công nghệ và giáo dục Northampton. Năm 2005, trường chính thức mang phân hiệu đại học và cung cấp các khóa học giàu tính thực tiễn với cơ hội phát triển nghề nghiệp rất rộng mở cho sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia. Trường được Times Higher Education (THE) xếp trong top 200 đại học tốt nhất châu Âu với hơn 95% sinh viên được tuyển dụng chỉ trong vòng 6 tháng tốt nghiệp (theo HESA Destinations of Leavers from Higher Education (DLHE) Survey 2012 – 2017). Kể từ khi thành lập cho đến nay, Đại học Northampton đã trở thành địa chỉ du học Anh lý tưởng của nhiều bạn trẻ có mong muốn lĩnh hội nền giáo dục tiên tiến song hành với mức chi phí hợp lý. Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình đào tạo của trường, liên hệ với Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo