Cơ hội dành học bổng 10000 GBP chuyển tiếp vào đại học Surrey Anh Quốc từ chương trình dự bị

Do sự khác biệt về hệ thống giáo dục, hệ thống giáo dục tại Việt Nam chỉ có 12 năm. Trong khi đó sinh viên Anh Quốc sau khi hoàn thành trung học đã phải trải qua 13 năm nghiên cứu, học tập. Để có thể chuyển tiếp lên Đại học tại Anh Quốc, sinh viên Việt Nam cần phải hoàn thành một khóa “Dự bị quốc tế”. 

Theo học các khóa dự bị này sẽ giúp các bạn học sinh có thêm nền tảng kiến thức, vững chắc về tiếng hơn để có thể học tốt ở khóa chính. Thậm chí có những trường còn rất hào phóng cấp hẳn học bổng cho học sinh sau khi hoàn thành khóa học dự bị với thành tích học tập tốt. Ở bài viết này du học Edutime sẽ giới thiệu đến chương trình học bổng lên đến 10,000 Bảng Anh cho những bạn chuyển tiếp vào Đại học Surrey sau khi hoàn thành khóa dự bị của Study Group. Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Cơ hội dành học bổng 10000 GBP chuyển tiếp vào đại học Surrey Anh Quốc từ chương trình dự bị

1. Đại học Surrey Anh Quốc
Là một trong những ngôi trường danh tiếng tại Vương Quốc Anh, Đại học Surrey được thành lập vào năm 1966 trên nền tảng của trường Battersea Polytechnic Institute. Surrey được xếp trong TOP 10 viện giáo dục bậc cao tốt nhất Anh Quốc và đồng thời lọt TOP 250 trường học uy tín toàn cầu (theo Guardian University Guide 2018 và QS World University Rankings 2019). Khu học xá của trường tọa lạc tại Guildford – một thị trấn lớn ở vùng Đông Nam nước Anh nổi tiếng với vẻ đẹp thanh bình và khí hậu trong lành. Với danh tiếng giáo dục nổi bật cùng môi trường học tập hấp dẫn đã giúp Đại học Surrey trở thành địa chỉ du học Anh Quốc của 16.000 bạn trẻ, trong số đó có đến 37% là sinh viên quốc tế.

Một số nét nổi bật khác về Đại học Surrey có thể kể đến như sau:

– Top 5 trường tại Anh cho kinh nghiệm học tập và làm việc của sinh viên (theo Times Higher Education Student Experience Survey 2017)

– Top 10 tại Anh cho các ngành: tội phạm học, âm nhạc, kỹ thuật, du lịch và nhà hàng khách sạn, hóa học, khoa học máy tính, ngôn ngữ học, sinh học phân tử, hóa sinh, công nghệ, vật lý và thiên văn, tâm lý học,… (theo National Student Survey 2018 và QS 2019)

– Kể từ năm 2010 cho đến nay, trường đã đầu tư hơn 400 triệu GBP cho việc xây dựng, nân cấp và chuyển giao cơ sở vật chất phục vụ cho việc giảng dạy, học tập lẫn nghiên cứu – đặc biệt là các trung tâm học tập, hệ thống thư viện, Sport Park vừa hỗ trợ sinh viên trong quá trình học và vừa giúp các em có cơ hội tham gia các câu lạc bộ văn hóa xã hội, thể dục thể thao để làm phong phú đời sống tinh thần, nâng cao thể chất.

2. Chương trình dự bị tại ISC Surrey
ISC Surrey (Trung tâm học thuật quốc tế – International Study Centre) là thành viên của Study Group – tập đoàn giáo dục quốc tế dẫn đầu thế giới trong việc chuẩn bị kiến thức học thuật cho học sinh. Study Group hiện là đối tác với hàng trăm trường đại học hàng đầu tại nhiều quốc gia trên thế giới. Năm 2017, có hơn 60,000 học sinh sinh viên quốc tế chọn Study Group để khởi đầu hành trình đến các nền giáo dục lớn trên thế giới

ISC Surrey tọa lạc ngay trung tâm khuôn viên Đại học Surrey, mang đến cho các bạn trẻ cơ hội sống và học tập trong môi trường đại học quốc tế năng động, được tham gia các câu lạc bộ trong trường hay sử dụng cơ sở vật chất hỗ trợ cho việc học.

3. Chương trình International Foundation Year từ ISC Surrey
ISC Surrey mang đến cho học sinh chọn lựa khóa International Foundation Year ở nhiều lĩnh vực: kinh doanh, kinh tế, luật và khoa học xã hội, kỹ thuật và khoa học vật lý, khoa học cuộc sống. Thông qua chương trình này, bạn sẽ được trang bị kỹ năng học tập, bổ sung sự thiết hụt về kiến thức, nâng cao tiếng Anh để chuyển tiếp thành công vào năm thứ nhất khóa cử nhân tại trường đại học.

Chương trình kinh doanh, kinh tế, luật và khoa học xã hội
Chương trình tại ISC Đại học Surrey cung cấp cho học sinh kiến thức, sự thành thạo về ngôn ngữ và kỹ năng học tập cần thiết để thuận lợi bước vào chương trình đại học. Các môn tự chọn và bắt buộc, được thiết kế tập trung vào chuyên ngành bạn sẽ chọn ở bậc cử nhân. Bên cạnh việc có kiến thức về lĩnh vực kinh doanh và vai trò của các doanh nghiệp xã hội, học sinh còn được khám phá các nguyên tắc, khái niệm và mô hình phân tích kinh tế vi mô lẫn vĩ mô. Nếu môn học tự chọn là luật, học sinh sẽ được tìm hiểu hệ thống luật pháp của Anh và các vấn đề liên quan đến luật kinh doanh không chỉ ở Anh mà còn các nước châu Âu. Còn môn học tự chọn là kế toán thì bạn sẽ hiểu được vai trò của lĩnh vực này trong kinh doanh, tầm quan trọng của việc theo dõi và kiểm soát hiệu quả hoạt động của một tổ chức

Hoàn tất chương trình này, học sinh sẽ chuyển tiếp vào khóa cử nhân các ngành kế toán và tài chính, kinh doanh và quản lý rủi ro, kinh tế, quản lý kinh doanh, quản lý du lịch và nhà hàng khách sạn, quan hệ quốc tế, tâm lý học, digital media và nhiều hơn thế

Chương trình kỹ thuật và khoa học vật lý
Thông qua khóa học này, học sinh có cơ hội chuyển tiếp vào chương trình lấy bằng cử nhân ở các ngành kỹ thuật, khoa học máy tính, kỹ thuật sản xuất phim và video, toán học, vật lý, phát triển phần mềm, kinh tế và toán học, hệ thống truyền thông,… tại Đại học Surrey – những khóa học này dược The Times and Sunday Times Good University Guide xếp trong TOP 10, TOP 20 ở Anh

Học sinh sẽ được học những môn cốt lõi và tự chọn theo định hướng riêng là vật lý hoặc hóa học. Sử dụng các phương pháp tính toán, tích phân, ứng dụng của nó trong thế giới thực là một phần chính của toán học. Các nguyên tắc cơ bản của vật lý sẽ giúp học sinh chuẩn bị cho tiến trình vào một khóa học về khoa học hoặc kỹ thuật. Còn trong môn hóa học, bạn sẽ được học các công thức, phương trình, cấu trúc nguyên tử, phản ứng oxy hóa khử và nhiêt động lực học

Chương trình khoa học cuộc sống
Khoa học cuộc sống là một trong những chương trình đào tạo hàng đầu của Đại học Surrey, nhất là sinh học và các lĩnh vực liên quan đến hóa học. Việc trở thành sinh viên của Đại học Surrey, bạn sẽ được sử dụng hệ thống cơ sở vật chất trị giá 16 triệu GBP, tham gia các vị trí làm việc thực tế như một phần quan trọng của chương trình học tại hơn 2.300 đối tác tại Anh, Châu Âu và thế giới, nhận bằng giá trị mang đến cơ hội khởi nghiệp rộng mở.

Xuyên suốt khóa học, bạn sẽ được bổ sung kiến thức về nhiều lĩnh vực như hóa học, sinh học (khám phá các phân tử, tế bào, enzyme), toán học (phát triển kiến thức đại số, giải phương trình, toán học thống kê) và phân tích. Đây là chương trình nền tảng để bạn chuyển tiếp vào chương trình lấy bằng cử nhân về khoa học hóa sinh, công nghệ sinh hoạt, khoa học thực phẩm và vi trung học, khoa học dinh dưỡng, sinh học thú y.

ISC Surrey sẽ hỗ trợ học sinh khóa International Foundation Year chọn ngành học phù hợp với bản thân khi chuyển tiếp lên trường đại học

4. Chương trình học bổng hỗ trợ  của Study Group dành cho sinh viên Việt Nam
Học bổng trị giá đến 10,000 GBP dành cho sinh viên quốc tế du học Anh theo lộ trình: học khóa International Foundation Year tại ISC Surrey rồi chuyển tiếp vào năm 1 chương trình cử nhân tại Đại học Surrey. Học bổng du học Anh sẽ do trường xét duyệt và cấp cho những học viên hoàn thành tốt khóa học và đạt thành tích tốt. cụ thể như sau:

Cơ hội dành học bổng 10000 GBP chuyển tiếp vào đại học Surrey Anh Quốc từ chương trình dự bị

Ngoài ra ISC Surrey còn cung cấp các suất học bổng ký túc xá toàn khóa học cho học sinh apply chương trình kỹ thuật, khoa học cuộc sống.

Kỳ nhập học mùa xuân 2019 đang đến gần, bạn không còn nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ apply học bổng nữa. Liên hệ với du học Edutime ngay ngày hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất về chương trình học, học bổng, cách chuẩn bị hồ sơ du học và điều kiện sinh sống học tâp tại Anh.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo