Du học Anh 2019: Học bổng 10% cho chương trình dự bị đại học

Đại học Portsmouth được xếp trong Top 100 đại học mới trên thế giới (Times Higher Education 2017), và đạt hạng “Vàng” theo Khung chất lượng giảng dạy (TEF). Trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp, 96% sinh viên có việc làm và 5 năm sau khi ra trường họ đạt mức lương cao hơn tới 13% so với mức trung bình kỳ vọng.

Là một trong những trường đại học thuộc thứ hạng cao trên thế giới, nên điều kiện đầu vào Đại học Portsmouth không hề dễ dàng cho du học sinh Việt Nam. Để giúp các bạn vào được trường, bạn nên theo học các khóa dự bị đại học tại ICP – Trường cao đẳng quốc tế Postmouth để bổ sung về ngôn ngữ và kiến thức. Đặc biệt trong kỳ nhập học 2019 tới đây, bạn còn có thể apply học bổng 10% cho khóa học dự bị này.

1. Thông tin chương trình học bổng
Trường cấp học bổng: ICP – Trường cao đẳng quốc tế Postmouth nằm trong khuôn viên Đại học Postsmouth, Anh Quốc cung cấp cho sinh viên các khóa học dự bị quốc tế vào năm nhất đại học, tất cả các khóa đều liên thông trực tiếp với chương trình cử nhân tại Đại học Portsmouth. Trường đặc biệt dành tặng các xuất học bổng giá trị cho du học sinh quốc tế khi nhập học các khóa dự bị năm 2019.

Du học Anh 2019: Học bổng 10% cho chương trình dự bị đại học

Giá trị học bổng: 10% học phí toàn khóa học

Đối tượng nhận học bổng: Tất cả sinh viên quốc tế nhập học năm đầu tiên tại Đại học, chưa nhận bất cứ học bổng nào từ ICP

Thời gian áp dụng: Các kỳ nhập học tháng 10, tháng 2 và tháng 6 năm 2019

2. Đôi nét về Đại học Postmouth
Đại học Postmouth là một trường đại học “xịn” tại Vương Quốc Anh, sở dĩ có thể nói thế vì đây là ngôi trường có Ranking khủng và nhận được nhiều chứng nhận cũng như đánh giá tích cực từ học sinh. Đại học Portsmouth nằm trong top 400 trường Đại học hàng đầu thế giới và top đầu trong số các trường Đại học mới“Modern University” ở Anh (theo bảng xếp hạng Times Higher Education World University Rankings). Trường cách thủ đô Lodon hoa lệ 90 phút đi tàu và hiện có 22.000 sinh viên bao gồm 4.000 sinh viên quốc tế đến từ 140 nước theo học.

Du học tại Đại học Postmouth, bạn sẽ cảm nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ chất lượng cũng như sự chăm sóc sinh viên tối ưu của ngôi trường Top đầu thế giới này. Postmouth cũng sẽ làm cho bạn tự hào vì những điều sau:

Đại học Portsmouth nằm trong nhóm những trường hàng đầu trong các lĩnh vực Toán ứng dụng, Quản lý và Kinh doanh, Tâm lý…Đại học Portsmouth có thế mạnh ở các chuyên ngành: Cơ khí, Tự động hóa, Du lịch khách sạn, Công nghệ thông tin, Luật, Kiến trúc. (Theo đánh giá của RAE 2008).

Chuyên ngành Tài chính và Kế toán của trường nằm trong nhóm 5 trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh (theo bình chọn của sinh viên và thuộc nhóm 30 trường hàng đầu theo đánh giá của Times Good Universities Guide 2011)

Trường nằm trong nhóm 20 trường đại học tại Anh được đánh giá cao về sự hài lòng của chính sinh viên (Theo đánh giá của National Student Survey 2009).

Trường được xếp hạng là trường đại học mới tốt nhất ở Anh theo sự hài lòng của sinh viên.

Trường được công nhận là trường đại học hiện đại tốt nhất Anh quốc (Theo điều tra sinh viên năm 2008 Dựa trên nền tảng vững chắc về cung cấp chất lượng giáo dục cho sinh viên trên toàn thế giới).

Trường có trang thiết bị hiện đại và hệ thống thư viện có sức chứa tới 850 sinh viên và có hơn 450 máy tính được kết nối với mạng lưới của trường, hơn 400.000 đầu sách, 250.000 tạp chí, e – books, tất cả sinh viên đều có thể truy cập internet miễn phí. Trường có rất nhiều trung tâm thể thao và hơn 60 câu lạc bộ giúp sinh viên giải trí sau giờ học. 

3. Tại sao nên học khóa dự bị tại ICP?
Để ghi danh vào một ngôi trường Top đầu Anh Quốc như đại học Postmouth chắc chắn không phải là một chuyện dễ dàng. Tuy nhiên, nếu không thể đáp ứng được yêu cầu đầu vào trực tiếp của trường, du học sinh hoàn toàn có thể lựa chọn con đường khác thuận lợi hơn là chương trình học dự bị và chuyển tiếp chắc chắn lên bậc đại học tại ICP.

ICP là trường cao đẳng quốc tế nằm ngay trong khuôn viên Đại học Postmouth, do đó nó như là một phần của ngôi trường danh giá này. Đăng ký học khóa dự bị chuyển tiếp tại ICP, bạn không những được hưởng mọi đầy đủ và tiện nghi như các sinh viên bậc đại học, mà còn được hưởng các lợi thế sau:

– Học chương trình Năm 1 Đại học với ICP giúp bạn rút ngắn thời gian vào Năm 2 của chương trình Cử nhân của Đại học Portsmouth.
– Lớp học sỹ số nhỏ với sự quan tâm sát sao đến từng cá nhân.
– Địa điểm tuyệt vời: chỉ cách London 90 phút đi xe lửa và 2 giờ đi tàu thủy tới Pháp.
– Kỳ nhập học linh hoạt: 3 đợt khai giảng trong một năm.
– Chi phí sinh hoạt thấp so với nhiều thành phố khác ở Anh

Khảo sát sinh viên toàn quốc năm 2017 (NSS) cho thấy Đại học Portsmouth đạt 88% mức hài lòng tổng thể, cao hơn mức trung bình toàn quốc và là năm thứ 11 liên tiếp và đưa Portsmouth vào danh sách Top 15% các trường ở Anh về mức hài lòng tổng thể của sinh viên. Học bổng 10% có thể không phải là một con số lớn, nhưng học bổng ấy đến từ một trường đại học danh tiếng như University of Postmouth thì là một điều vô cùng quý giá. Những cơ hội này không có nhiều, vì vậy nếu thực sự đang có dự định du học Anh và khao khát muốn trở thành một phần của Postmount thì đừng bỏ lỡ chương học bổng danh giá này. Liên hệ với du học Edutime để hoàn thiện hồ sơ, thủ tục apply vào trường ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo