7 chương trình học bổng THPT Canada tốt năm 2019

Giáo dục Trung học phổ thông ở Canada có chất lượng cao được công nhận trên toàn thế giới. Bằng tú tài quốc tế giúp sinh viên có thể đủ điều kiện xét tuyển vào bất kỳ đại học nào trên thế giới. Với kết cấu các môn học và giáo trình toàn diện, bằng tú tài quốc tế được các đại học ở châu Mỹ và châu Âu đặc biệt tin tưởng. Bên cạnh chất lượng về dạy học, Canada còn có dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế cực tốt. Các ngôi trường THPT ở Canada tạo rất nhiều hoạt động ngoại khóa sôi nổi giúp sinh viên ngày càng năng động và có điều kiện phát triển toàn diện. Canada có tỷ lệ tội phạm thấp và được đánh giá là quốc gia đáng sống nhất trên thế giới.

Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có nền tảng tài chính tốt để cho con đi du học từ THPT. Cùng Du hoc Edutime  điểm danh 7 chương trình học bổng THPT tốt cho năm học 2019 qua bài viết sau đây bạn nhé!

7 chương trình học bổng THPT Canada tốt năm 2019

1. Birmingham International Collegiate of Canada (BICC)
BICC là trường THPT tư thục danh tiếng tại Toronto, Ontario. Học sinh của trường đa số là du học sinh quốc tế, một điểm đến thuận lợi cho học sinh Việt Nam có cơ hội trải nghiệm chất lượng giáo dục tiên tiến của Canada trong môi trường đa văn hóa.

Học sinh Việt Nam với thành tích học tập tốt có khả năng nhận được học bổng lến đến 70% học phí từ trường.

Điều kiện tham gia: GPA từ 8.0, IELTS từ 5.5 hoặc TOEFL IBT từ 46 

2. Willowdale High School 
Tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto, trường trung học tư thục Willowdale thu hút rất nhiều học sinh quốc tế đến đây sinh sống và học tập.

Trường hiện đang tạo điều kiện cho học sinh quốc tế nhận được học bổng lên đến 50% học phí. 

Điều kiện tham gia: GPA từ 7.0, IELTS từ 5.5

3. William Academy 
William Academy là trường Trung học tư thục chất lượng có cơ sở chính tại Toronto, tỉnh bang Ontario. Với chất lượng giảng dạy hàng đầu và cơ sở vật chất hiện đại, William Academy là lựa chọn hàng đầu dành cho du học sinh quốc tế bậc trung học phổ thông.

Hàng năm, trường cung cấp những suất học bổng đầu vào lên đến 10,000 CAD / năm. 

Điều kiện tham gia: Học sinh có học lực tốt nộp đơn xin học bổng kèm theo bảng điểm, những ứng viên phù hợp sẽ được liên hệ phỏng vấn bởi đại diện trường.

4.Vineridge Academy
Học viện Vineridge là một trường trung học quốc tế hàng đầu dành cho học sinh đến từ các nền văn hóa đa dạng, là một điểm đến lý tưởng cho học sinhViệt Nam lựa chọn Canada làm điểm đến du học.

Trường có chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế có thành tích tốt, trị giá lên đến 30% hoc phi

5. Toronto International Academy (TIA)
TIA là một trong những trường Trung học tư thục độc đáo nhất trong khu vực Greater Toronto Area với 2 cơ sở được đặt tại thành phố Mississauga và Oakville. Được thành lập theo sự công nhận của hệ thống phổ thông Ontario để đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng lớn của sinh viên quốc tế và bản địa.

Nhằm thu hút các học sinh quốc tế, trường hiện đang cung cấp các suất học bổng đầu vào trị giá lên đến 5,000 CAD 

Điều kiện tham gia: GPA từ 8.0, một bài luận tiếng Anh, thư đề cử và phỏng vấn với nhà trường.

6. Urban International School (UIS)
UIS là trường trung học tư thục quốc tế được thành lập vào năm 2009, trường nằm ngay trung tâm thành phố Toronto. Với chất lượng đào tạo được Bộ giáo dục Ontario công nhận, UIS là điểm đến hàng đầu cho học sinh quốc tế khi đến với Canada.

Những du học sinh có thành tích học tập tốt có cơ hội nhận học bổng từ 10 – 30% học phí tại trường.

Điều kiện tham gia: GPA 8.5, một bài luận tiếng Anh và kết quả phỏng vấn với đại diện trường.

7. Erindale Academy
Tọa lạc ngay bên ngoài Toronto, Erindale Academy mang đến cho học sinh những chương trình học chất lượng trong một môi trường an toàn và thân thiện.
Hiện nay trường đang có một số chương trình học bổng hấp dẫn lên tới 28,500 CAD dành cho những học sinh xuất sắc trong các môn học.

Điều kiện tham gia: GPA từ 8.0, IELTS từ 5.5

Du học ở độ tuổi THPT, lại ở một quốc gia xa xôi như Canada chắc chắn sẽ không tránh khỏi được những khó khăn khiến du học sinh đôi lúc nản lòng vì chương trình học khác, bạn bè khác lạ. Sẽ có lúc bạn cảm thấy mọi thứ quá tải bởi chương trình học, cảm giác hoảng sợ, đơn độc ùa về. Nhưng khó khăn nào cũng có cách giải quyết, và vượt qua tất cả những nỗi lo sợ, chán nản, đơn độc đó chắc chắn sẽ là những vinh quang và tự hào. Do đó, các bạn phải luôn có tinh thần vượt khó và tự lực để không những mang lại tương lai cho bản thân mà còn trao tặng cả niềm tự hào vô giá cho bố mẹ bạn. Hãy để Du hoc Edutime  luôn là những người bạn đồng hành cùng các bạn. Kỳ nhập học 2019 cũng đang đến gần, thời hạn các chương trình học bổng cũng không còn nhiều, cùng Du hoc Edutime  apply hồ sơ học bổng ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo