Ai sẽ là chủ nhân học bổng 30000 CAD từ đại học Lakehead Canada?

Học bổng là điều mong muốn và gần như là điều nghĩ đến đầu tiên của đa số những ai có ý định đi du học. Tuy nhiên, số lượng học bổng được cấp chiếm tỷ lệ thấp so với số lượng người có nhu cầu đi du học. Như vậy, cơ hội có học bổng liệu có dành cho tất cả mọi người và làm thế nào để giành được? Nếu bạn đang khao khát được sở hữu một suất học bổng Canada bậc Đại học – Thạc sỹ trong năm 2019, thì trường Lakehead University là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bởi trường đang dành những chương trình học bổng cực giá trị lên đến 30,000 CAD cho du học sinh trong năm học 2019, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Ai sẽ là chủ nhân học bổng 30000 CAD từ đại học Lakehead Canada năm 2019?

1. Thông tin chương trình Học bổng trường  Đại học Lakehead 

Học bổng bậc Cử nhân:

Học bổng trị giá 30,000CAD (7,500CADx4 năm) 

– Điều kiện GPA trên 90% 
– Học bổng sẽ được gia hạn tiếp vào các năm tiếp theo với điều kiện học sinh đạt đủ điểm trung bình học tập 90% mỗi năm học.
– Nếu điểm trung bình học tập đạt mức 80%-89%, học sinh sẽ được gia hạn tiếp học bổng mức $5,000CAD/ năm

Học bổng 20,000CAD (5,000CADx4 năm)

– Điều kiện GPA 80%- 90% 
– Học bổng sẽ được gia hạn tiếp vào các năm tiếp theo với điều kiện học sinh đạt đủ điểm trung bình học tập 80%  trong năm học

Học bổng 4,000CAD (chỉ trong năm 1) 

– Điều kiện GPA 75%-79% 
– Học bổng không được gia hạn

Học bổng bậc Thạc sĩ: Duy nhất chỉ có học bổng trị giá 20,000CAD với điều kiện dựa vào hồ sơ xin học

2. Đôi nét về trường Đại học Lakehead
Thành lập từ năm 1965, Đại học Lakehead là một trong những trường Đại học công lập toàn diện với phạm vi nghiên cứu rộng từ bậc Đại học đến sau Đại học. 

Khuôn viên của trường được xây dựng với kiến trúc hiện đại, thoáng mát, rộng rãi với đầy đủ trang thiết bị phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên và giảng dạy của giáo viên. 

Tọa lạc tại 2 cơ sở ở Thunder Bay và Orillia, giúp sinh viên có thể lựa chọn khuôn viên theo sở thích của mình.  

Đại học Lakehead tự hào khi làm chủ 9 cơ sở nghiên cứu và đổi mới ở Canada như phòng thí nghiệm DNA Paleo hay viện nghiên cứu Biorefining,…

Tùy vào sở thích và điều kiện kinh tế, sinh viên theo học tại trường  Đại học Lakehead sẽ có 3 sự lựa chọn về nhà ở: Ký túc xá, Căn hộ chung cư hoặc Nhà liền kề.

Ở khuôn viên Thunder Bay, khu nhà ở dành cho sinh viên hiện đang có hơn 1.194 giường và 3 cangteen lớn.  

Hơn nữa, Đại học Lakehead thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa cũng như thể dục, thể thao dành cho sinh viên giúp các em có cơ hội giao lưu, và rèn luyện sức khỏe.

3. Điểm thu hút sinh viên quốc tế của Đại học Lakehead

Thành tích ấn tượng – Chất lượng đạt chuẩn

– Năm 2016, Lakehead xếp vị trí thứ 2 tại tỉnh bang Ontario và đứng trong Top 10 trường Đại học tốt nhất Canada

– Năm 2015, Re$earch Infosource đã xếp hạng Lakehead là trường hàng đầu trong số các trường đại học ở Canada. 

– Đứng thứ 3 trong số 8 trường đại học cung cấp các khóa đại học ở tỉnh Ontario (bao gồm Brock, Lakehead, Laurentian, Nipissing, Ryerson, Trent, Wilfrid Laurier, UOIT)

– Xếp hạng số 1 trong 8 trường đại học Ontario theo các tiêu chí: Tổng số tiền đầu tư cho nghiên cứu và Thư viện dành cho sinh viên

– Top 8 trường Đại học ở Ontario nổi bật về các tiêu chí: Tỷ lệ sinh viên/giảng viên, Giải thưởng sinh viên, Học bổng, Đầu tư cho thư viện, Ngân sách, Số lượng Giải thưởng, Học bổng của Ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn, Học bổng Y tế và Khoa học 

– Xếp hạng 1 của Canada về nghiên cứu ở bậc cử nhân

– 94% sinh viên tốt nghiệp có việc làm 2 năm sau khi ra trường

Cơ sở vật chất hiện đại
Lakehead được xây dựng với kiến trúc hiện đại, khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ trang thiết bị đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy. Trường có 2 khuôn viên chính đó là: 

– Thunder Bay: Đây là khuôn viên chính của trường Đại học Lakehead, ra đời ngay từ khi trường mới thành lập. Thunder Bay là nơi hội tụ của nhiều tòa nhà, các khoa, ban ngành thuộc Lakehead

– Orillia: Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều sinh viên, khuôn viên Orillia đã được thành lập vào năm 2006. Việc mở rộng khuôn viên cũng với mục đích mở rộng thêm các chuyên ngành đào tạo để các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho khóa học của mình.

Chương trình học đa dạng, linh hoạt
Đại học Lakehead cung cấp chương trình đào tạo đa dạng với thời gian nhập học linh hoạt và nhiều cấp bậc khác nhau. Sinh viên có thể chọn kỳ nhập học vào tháng 1, tháng 5 hoặc tháng 9.

Trường hiện có các khoa đào tạo chính mà sinh viên có thể tham khảo để theo học tại trường Đại học Lakehead như: Quản trị Kinh doanh, Sư phạm, Kỹ thuật, Các khoa đào tạo sau Đại học, Sức khỏe và Khoa học Hành Vi, Trường Y, Quản lý Tài nguyên thiên nhiên, Luật, Khoa học và Môi trường học, Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Với chương trình đào tạo đa dạng, nhiều chuyên ngành, lĩnh vực khác nhau, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn khóa học phù hợp với sở thích và năng lực của mình.

Canada là một trong những quốc gia đi đầu trên thế giới trong việc đầu tư cho hệ thống giáo dục nhằm đưa nền giáo dục phát triển toàn diện và tân tiến nhất; trong khi vẫn duy trì được mức học phí thấp hơn hẳn so với các quốc gia nói tiếng Anh khác. Canada khá khiêm tốn trong việc cấp học bổng cho sinh viên. Tuy nhiên, những học bổng của Canada thường là học bổng danh giá, có giá trị rất lớn và sẽ trao tặng cho ứng viên xuất sắc, năng lực nổi trội trong lĩnh vực học thuật, hoạt động xã hội mang lại giá trị lớn cho cộng đồng và bản thân họ có một sự nghiêm túc và nỗ lực rất lớn trong việc ứng tuyển học bổng. Để dành được học bổng danh giá này từ Đại học Lakehead, liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo