Dễ dàng đạt học bổng đầu vào lên đến 5000 CAD kỳ 2019 – 2020 tại Canada

Xin Học bổng du học Canada 2020 là điều mong muốn và gần như là điều nghĩ đến đầu tiên của đa số những ai có ý định đi du học.Tuy nhiên, số lượng học bổng được cấp chiếm tỷ lệ thấp so với số lượng người có nhu cầu đi du học.

Như vậy, cơ hội có học bổng liệu có dành cho tất cả mọi người và làm thế nào để giành được? Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình học bổng đầu vào có giá trị lên đến 5000 CAD từ Cao đẳng Humber Canada – trường cao đẳng bách khoa lớn nhất Canada ở thành phố Toronto

Học viện Humber có 3 kỳ nhập học trong năm là kỳ mùa đông (kỳ học tháng 1), mùa hè (kỳ học tháng 5) và mùa thu (kỳ học tháng 9). Học bổng đầu vào được cấp nhiều nhất vào kỳ tháng 9. Hơn nữa, hầu như hơn 150 ngành học của Học viện Humber đều mở đơn kỳ học này nên có nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp cho sinh viên. Cùng Du học Edutime tìm hiểu chi tiết chương trình học bổng của Humber College qua bài viết sau đây bạn nhé!

học bổng du học canada 2020

1. Xin học bổng du học Canada đầu vào của Humber College năm 2019-2020

Đối với hầu hết các trường cao đẳng, đại học ở Canada. Kỳ học tháng 9 được xem là kỳ học chính và quan trọng nhất. Hầu hết các ngành học đều được mở vào kỳ học này và có nhiều học bổng nhất được cấp cho sinh viên quốc tế.

Học viện Humber cũng không ngoại lệ. Dưới đây liệt kê chi tiết học bổng ứng với các kỳ nhập học mà bạn có thể nhắm đến từ bây giờ.

Gần nhất là kỳ tháng 09/2019 bởi kỳ học tháng 1 và tháng 5 của năm 2019 Học viện Humber gần như đã kín chỗ và không kịp xin Visa du học.

Bởi Humber College là 1 trong những trường có uy tín và dễ dàng kiếm việc làm sau tốt nghiệp. Ngay bản thân sinh viên của chúng tôi rất nhiều bạn vì apply hồ sơ trễ mà bỏ lỡ cơ hội học tập tại Humber.

Dễ dàng đạt học bổng đàu vào lên đến 5000 CAD kỳ 2019 - 2020 tại Canada

Các học bổng trên có thể gia hạn với điều kiện sinh viên phải duy trì điểm học tập trung bình GPA tối thiểu 75%.

Nhà trường sẽ xem xét cấp học bổng đầu vào dựa trên học lực, hoạt động cộng đồng, thư tham khảo và bài luận ngắn về mối quan tâm cá nhân. Học bổng Học viện Humber có tính cạnh tranh và không phải tất cả các ứng viên nộp đơn xin học bổng đều sẽ nhận được học bổng.

Để nộp hồ sơ xin học bổng du học Canada 2020 trước tiên bạn phải nộp hồ sơ xin nhập học trước. Mẫu đơn xin học bổng, chi tiết chương trình học bổng sẽ được đính kèm cùng với thư mời nhập học điện tử của trường được gửi qua email cá nhân của bạn.  

Xin học bổng du học Canada chương trình cử nhân năm học 2019-2020

Tất cả sinh viên nộp hồ sơ chương trình cử nhân của Học viện Humber đều được tự động xem xét cấp học bổng. Tuy nhiên, học bổng chỉ dành cho học sinh tốt nghiệp THPT và nộp hồ sơ trực tiếp vào chương trình. Không dành cho sinh viên chuyển tiếp từ khóa học dự bị. Sinh viên không cần nộp hồ sơ xin học bổng.

Dễ dàng đạt học bổng đàu vào lên đến 5000 CAD kỳ 2019 - 2020 tại Canada

Để gia hạn học bổng sinh viên chương trình cử nhân phải đảm bảo GPA mỗi năm từ 80%.

Đối với những sinh viên tốt nghiệp chương trình tiếng Anh học thuật của Học viện Humber với GPA cấp độ 8 là 80% hoặc cao hơn. Khi nộp hồ sơ xin học bổng du học Canada chương trình cử nhân sẽ được xem xét cấp học bổng một lần 1.500 CAD trong năm 2019-2020

>> Xem thêm : Thông tin xin học bổng du học Canada 2020 mới nhất

2. Thông tin nhanh về Humber College

Học viện Humber là một trong những viện bách khoa lớn nhất Canada. Quy mô của trường hiện không thua một trường đại học lớn của Canada với tầm 31.000 sinh viên đang theo học toàn thời gian. Trong đó có khoảng 5.000 sinh viên quốc tế.

Trường tọa lạc ngay tại trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, nghệ thuật Toronto của Canada. Nơi đây đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, tập trung đào tạo thực hành với thế mạnh ở hầu hết các ngành, trong đó đặc biệt là nhóm ngành STEM.

Bên cạnh chương trình cao đẳng, sau đại học, chương trình chứng chỉ, Học viện Humber có 22 ngành đào tạo bậc cử nhân. Hơn 90% chương trình học của Học viện Humber có co-op (thực tập hưởng lương). Nên sinh viên được cọ xát thực tiễn, tích lũy kinh nghiệm ngành nghề ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Do vậy, các bạn có thể bắt tay vào công việc chính thức ngay khi hoàn tất khóa học và điều này được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Hơn 94% các nhà tuyển dụng hài lòng với chất lượng sinh viên xuất thân từ Học viện Humber.  

Học tập tại Toronto đem lại nhiều trải nghiệm đáng giá cho sinh viên khi đây được xem là thành phố lớn thứ 4 tại Bắc Mỹ. Thành phố đáng sống, tìm việc và định cư hàng đầu thế giới.

Toronto cũng là thành phố có tính quốc tế nhất nhì hành tinh khi 50% dân số Toronto là dân nhập cư. Rất nhiều lễ hội, sự kiện diễn ra quanh năm, hứa hẹn đem lại cho sinh viên đời sống du học vô cùng phong phú.

Cơ hội tìm nơi thực tập, việc làm trong khi học và sau khi tốt nghiệp tại Toronto cũng khá rộng mở. Nơi đây có các công ty hàng đầu về truyền thông, công nghệ, nhà hàng khách sạn, thiết kế, xây dựng, làm phim,… Mức lương làm thêm tại Toronto sinh viên có thể mong đợi là từ 14-20 CAD/giờ.

3. Tại sao nên nộp hồ sơ du học Canada tại Học viện Humber trước kỳ nhập học ít nhất 8 tháng?

Học viện Humber hiện là một những trường thu hút sinh viên hàng đầu của Toronto nhờ quy mô, chất lượng giảng dạy, chương trình co-op, hỗ trợ xin giấy phép làm việc đến 3 năm sau tốt nghiệp,…

Vì vậy, các chương trình học thường kín chỗ rất nhanh. Hiện tại, một số ngành học kỳ tháng 09/2019 của trường thậm chí đã kín chỗ.

Hồ sơ du học Canada cũng cần có sự chuẩn bị tốt nhất để gia tăng cơ hội visa. Nếu bạn làm hồ sơ du học Canada theo chương trình visa không chứng minh tài chính SDS sẽ giúp giản tiện các thủ tục.

Nhưng nếu làm hồ sơ diện phải chứng minh tài chính. Bạn cần thời gian để thu thập các loại giấy tờ chứng minh thu nhập, đôi khi khá phức tạp.

Bởi không phải gia đình nào ở Việt Nam cũng có nguồn tài chính dựa trên thu nhập chịu thuế. Khó tổng hợp các giấy tờ cần thiết chứng minh cho Lãnh sự quán biết rằng bạn đủ khả năng tài chính. Trong khi đó, hồ sơ chứng minh tài chính là một phần quan trọng quyết định bạn có nhận được visa du học Canada hay không.

Canada là một trong những quốc gia đi đầu trên thế giới trong việc đầu tư cho hệ thống giáo dục nhằm đưa nền giáo dục phát triển toàn diện và tân tiến nhất.

Trong khi vẫn duy trì được mức học phí thấp hơn hẳn so với các quốc gia nói tiếng Anh khác.Điều này được xem là một trong số lý do khiến Canada khá khiêm tốn trong việc cấp học bổng cho sinh viên.

Cùng Du học Edutime apply thành công học bổng tại Humber College cho kỳ nhập học tháng 09/2019 ngay từ ngày hôm nay bạn nhé!

>> Xem thêm: Thông tin du học Canada 2020 mới nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo