Tìm hiểu điều kiện nhập học Univeristy Canada West và chương trình học bổng lên đến 20000 CAD

Tỉnh bang British Columbia (BC, Canada) không chỉ nổi tiếng với cảnh thiên nhiên hùng vĩ, những chính sách định cư hấp dẫn dành cho sinh viên học về môi trường mà còn được biết đến như là nơi “đất lành” cho rất nhiều Đại học chất lượng như University of British Columbia (UBC), Simon Fraser University (SFU), Kwantlen Polytechnic University (KPU), Thompson Rivers Univeristy (TRU),…

UCW hiện có học xá ở thành phố sầm suất Vancouver, BC với sinh viên từ hơn 40 quốc gia trên thế giới. UCW tập trung đào tạo các ngành nghề liên quan đến lĩnh vực Kinh doanh, Thương mại, Truyền thông và chương trình MBA. Cũng giống như các trường đại học khác, University Canada West cũng đào tạo các chương trình từ dự bị, cử nhân đến sau đại học. Cùng du học Edutime tìm hiểu về điều kiện nhập học các chương trình này và chương trình học bổng khủng lên đến 20,000 CAD cho kỳ nhập học 2018 & 2019 qua bài viết sau bạn nhé!

Tìm hiểu điều kiện nhập học Univeristy Canada West và chương trình học bổng lên đến 20000 CAD

1. Chương trình UAP – Tấm vé thông hành cho những ai chưa đạt điều kiện du học
Trường University Canada West tự hào với hai chương trình đào tạo University Pathway Program (UPP) và University Access Program (UAP)

UPP là một chương trình dành riêng cho sinh viên quốc tế, với các khóa học được thiết kế giúp sinh viên không còn bỡ ngỡ với kiến thức mới, được phát triển kỹ năng và sự tự tin trước khi bước vào cánh cổng đại học. Chương trình dành cho những bạn học sinh đã hoàn thành xong chương trình lớp 11 trở lên và mong muốn có tiền đề vững chắc để bước vào môi trường học tập mới một cách hiệu quả. Tuy nhiên, hiện nay trường Canada West đã tạm dừng khóa học và chỉ tiếp tục giảng dạy một chương trình duy nhất là UAP. Chương trình UAP hay còn gọi Chương trình tiếp cận đại học, là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những du học sinh còn thiếu điều kiện đầu vào tiếng Anh. Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu tối thiểu về tiếng Anh cho chương trình Cử nhân hoặc chương trình MBA, bạn vẫn có thể cải thiện các kỹ năng tiếng Anh của bạn đến khi đủ điều kiện để được cấp bằng tại University Canada West.

University Access Program  được công nhận bởi tổ chức giáo dục Languages Canada, chương trình tập trung vào tiếng Anh học thuật, đảm bảo các bạn có thể học tập và hoàn thiện bài tập cũng như kiểm tra trên lớp 1 cách tốt nhất. UAP bao gồm các kỹ năng học tập cụ thể như viết tiểu luận, phương pháp nghiên cứu, ghi chép, tư duy hoặc thảo luận hướng dẫn, giúp bạn có một khởi đầu tuyệt vời cho các chương trình học tiếp theo tại University Canada West. UAP có 4 kỳ nhập học: mùa thu (tháng 10), mùa đông (tháng 2), mùa xuân (tháng 4) và mùa hè (tháng 7). Để thỏa mãn điều kiện đầu vào, bạn cần đạt:

– IELTS 6.0 (kỹ năng viết không dưới 5.5) – trình độ Advanced
– IELTS 5.5 (kỹ năng viết không dưới 5.0) – trình độ Upper intermediate
– IELTS 5.0 (kỹ năng viết không dưới 4.5) – trình độ Intermediate

Không chỉ đơn thuần là một chương trình giảng dạy tiếng Anh, khi đăng ký khóa học UAP, bạn còn được học các kỹ năng quan trọng như:

– Cấu trúc viết các đoạn, giới thiệu và kết luận
– Viết nhiều thể loại bài luận mở rộng
– Diễn giải và tóm tắt, trong khi tránh sự ăn cắp ý tưởng
– Tổng hợp ý tưởng của các nhà nghiên cứu theo phong cách riêng của bạn
– Ghi chú hiệu quả từ các bài giảng và sử dụng thông tin
– Cung cấp nguồn thông tin rõ ràng, thuyết trình tự tin và hiệu quả.

2. Chương trình cử nhân tại trường và điều kiện đầu vào
Là trường đại học chuyên về kinh tế, hiện nay Canada West cung cấp hai chương trình học bậc cử nhân bao gồm Cử nhân Thương mại (The Bachelor of Commerce) và Cử nhân nghệ thuật trong truyền thông kinh doanh (Bachelor of Arts in Business Communication). Hai chương trình đều cung cấp cho sinh viên những kiến thức lý thuyết từ cơ bản đến chuyên sâu trong hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, sinh viên sẽ được thực hành các lý thuyết vào thực tế trong quá trình học giúp cho việc định hình kiến thức, tạo dựng tầm nhìn, xây dựng năng lực cốt lõi. Đặc biệt, chương trình Cử nhân Thương mại của trường đã được tổ chức ACBSP (Accreditation Council for Business Schools and Programs) – tổ chức kiểm định chuyên ngành kinh doanh uy tín tại Mỹ, kiểm định và bảo đảm chất lượng về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo, chất lượng đầu ra, dịch vụ hỗ trợ sinh viên…

Điều kiện nhập học bậc cử nhân tại trường University Canada West như thế nào?
Các yêu cầu đầu vào sẽ khác nhau tùy vào từng trường hợp của sinh viên. Canada West luôn hướng tới sự linh hoạt và đơn giản nhất dành cho sinh viên khi đăng ký học tại trường. Để nhập học vào chương trình bậc cử nhân của trường University Canada West, sinh viên cần đáp ứng trình độ tiếng anh IELTS 6.0 với kỹ năng viết tối thiểu 5.5 hoặc tương đương. Ngoài ra trong mỗi trường hợp sẽ có các điều kiện khác như:

– Học sinh vừa tốt nghiệp trung học: Sinh viên cần có chứng chỉ tốt nghiệp trung học lớp 12 tại tỉnh bang British Columbia hoặc tại các trường có bậc học tương đương.

– Chuyển tiếp từ Cao đẳng lên Đại học: Đây là trường hợp sinh viên học chuyển tiếp từ chương trình cao đẳng lên chương trình đại học. Sinh viên cần hoàn thành tối thiểu 24 giờ tín chỉ tại một cơ sở giáo dục sau trung học được công nhận đào tạo học tín chỉ với tích lũy trung bình 2.0 hoặc điểm C (tương đương học một năm toàn thời gian ở bậc cao đẳng).

– Đã tốt nghiệp một chương trình học bậc cử nhân: Trong trường hợp sinh viên đã hoàn thành một chương trình học cử nhân tại University Canada West hoặc tổ chức khác. Sinh viên cần có điểm trung bình tích lũy 2.0 trong mỗi năm của 2 năm học cuối cùng. Ngoài ra, chương trình học đăng ký phải khác với chương trình học cử nhân đã hoàn thành.

– Trường hợp đặc biệt: Nếu không đủ điều kiện nhập học như trên, sinh viên vẫn có thể được chấp nhận học nếu chứng minh được rằng mình sẽ theo học thành công chương trình học dựa vào kinh nghiệm làm việc hoặc các kinh nghiệm khác. Trong trường hợp này, các ứng viên phải trên 21 tuổi, đã ra trường trung học tối thiểu hai năm và được hội đồng tuyển sinh đồng ý.

3. Chương trình MBA tại trường và điều kiện đầu vào
Tại University Canada West, chương trình MBA được ACBSP công nhận mang lại cho các sinh viên kiến thức quản trị chuyên nghiệp, cũng như hiểu biết về lãnh đạo, quản lí, tư duy phản biện và đạo đức kinh doanh, qua đó giúp các bạn có đủ tố chất, nền tảng, tư duy, hiểu biết lẫn kĩ năng để làm việc trong thực tế, vận hành doanh nghiệp cũng như điều phối nguồn nhân lực – đây là những nền tảng cần thiết của một nhà lãnh đạo toàn cầu mà bất cứ người trẻ nào cũng mong muốn sở hữu. Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học thạc sĩ, sinh viên cũng sẽ có đủ khả năng để giải quyết vấn đề mình gặp phải và đưa ra quyết định để chèo lái tổ chức bạn làm việc gặt hái được những thành công. Để vào thẳng được chương trình đào tạo MBA, ứng viên cần phải có điểm IELTS tối thiểu 6.5 hoặc tương đương, có chứng chỉ GRE hoặc GMAT, và tối thiểu phải có bằng cử nhân về Quản trị kinh doanh hoặc thương mại với điểm GPA không thấp hơn 3.0 tính theo thang 4.

Cơ hội việc làm cũng là một trong những vấn đề được quan tâm nhất đối với các sinh viên theo học MBA. Theo báo cáo của nhiều tạp chí lớn, những người đã hoàn thành tấm bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh có cơ hội việc làm cao trong nhiều lĩnh vực như: quản lí thị trường, cố vấn tài chính, quản lý doanh nghiệp, marketing…Một lợi thế cho sinh viên tham gia chương trình đào tạo MBA của University Canada West chính là nhờ vị trí nằm trong trung tâm Vancouver – thành phố lớn thứ ba của Canada. Nơi đây có sự tập trung của rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn tên tuổi lớn đến từ khắp nơi trên thế giới, tạo ra môi trường trải nghiệm thực tập tuyệt vời. Đặc biệt, những sinh viên chưa có đủ điều kiện để chính thức học chương trình này có thể lựa chọn tham gia các lớp học MBA Foundation, qua đó, người học sẽ được đào tạo về ngoại ngữ và kiến thức sâu rộng về quản trị kinh doanh để đủ chuẩn tham gia khóa đào tạo MBA. Một điểm cần lưu ý ở đây là nhà trường chỉ chứng thực cho sinh viên việc hoàn thành MBA Foundation khi họ quyết định tiếp tục học lên bậc thạc sĩ quản trị kinh doanh ở chính University Canada West mà không phải trường nào khác.

4. Cơ hội lớn săn học bổng lên đến 20,000 CAD cho năm học 2018 & 2019
International Student Leaders Bursary: Học bổng này xét dựa trên Personal statement của từng cá nhân, các thành tích trong học tập và các thành tích cá nhân khác, các hoạt động tình nguyện, Giải thưởng, Kinh nghiệm/ khả năng lãnh đạo….

Scholarship for Academic Excellence : Xét dựa trên thành tích học tập của sinh viên

Tìm hiểu điều kiện nhập học Univeristy Canada West và chương trình học bổng lên đến 20000 CAD

Học bổng cho chương trình MBA foundation:

Tìm hiểu điều kiện nhập học Univeristy Canada West và chương trình học bổng lên đến 20000 CAD

Chương trình áp dụng cho sinh viên theo học khóa MBA có kèm theo MBA foundation.
Đại học Canada West dành học bổng dành cho sinh viên quốc tế và sinh viên bản xứ chứng tỏ được khả năng lãnh đạo và kiên trì với việc học tập ở lĩnh vực mà mình đã chọn lựa. Để được xét học bổng này sinh viên cần các điều kiện sau:

– Hoàn thành đơn xin học bổng
– Thư động lực của sinh viên
– Hoàn thành chương trình trong vòng 36 tháng
– Giá trị học bổng: 6.500 CAD

Là Đại học trẻ ở tỉnh bang British Columbia nhưng University Canada West đã không ngừng nỗ lực để vươn lên trở thành một điểm đến cho sinh viên quốc tế. Với hệ thống đào tạo đa dạng, chương trình học phong phú, mức học phí vừa phải UCW là  một trong những lựa chọn tốt cho du học sinh Việt Nam ở thời điểm này. Để tìm hiểu chi tiết về chương trình học, học bổng, học phí liên hệ với du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo