Chinh phục học bổng du học Hà Lan lên đến 25000 Euro cho kỳ nhập học 2019

Theo cổng thông tin về du học Châu Âu – Study.eu thì Hà Lan hiện đang cùng Đức và Anh dẫn đầu lục địa về số lượng du học sinh. Là một trong những quốc gia không nói tiếng Anh tiên phong trong việc giảng dạy bằng ngôn ngữ này, Hà Lan hiện đang có khoảng 70 trường đại học với hơn 112.000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới đang tham gia học tập và nghiên cứu (theo báo cáo năm 2017 của Nuffic). Khi lựa chọn du học Hà Lan sinh viên sẽ đặt chân đến một đất nước xinh đẹp để thụ hưởng chất lượng giáo dục top 10 toàn cầu và sinh hoạt trong môi trường đa văn hóa thân thiện. Chính vì vậy mà ngày càng nhiều HSSV quan tâm, mong muốn hiện thực hóa ước mơ học tập tại đất nước cối xay gió. Bài viết này Du học Edutime sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình học bổng du học lên đến 550,000 Euro cho năm học 2019 – 2020. Và những chương trình này sẽ có phân bổ khác nhau với từng trường và từng ngành học. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!

1. Các trường đại học Hà Lan cấp học bổng OTS cho chương trình cử nhân
Orange Tulip Scholarship (OTS) là chương trình học bổng được thực hiện bởi sự kết hợp giữa Văn phòng Giáo dục Hà Lan (Nuffic Neso) và 19 trường đại học Hà Lan. OTS hướng đến các sinh viên Việt Nam xuất sắc với mục tiêu trao cho họ cơ hội học tập và nghiên cứu tại Hà Lan.

2. Các trường đại học Hà Lan cấp học bổng OTS cho chương trình thạc sĩ

Khối kinh tế – kinh doanh

Khối y dược

Chinh phục học bổng du học Hà Lan lên đến 25000 Euro cho kỳ nhập học 2019

Khối nghệ thuật, kiến trúc

Nhiều khối ngành

Chinh phục học bổng du học Hà Lan lên đến 25000 Euro cho kỳ nhập học 2019

Trên đây là thông tin sơ bộ về chương trình học bổng OTS lớn nhất hàng năm của Hà Lan, chương trình này sẽ bao gồm nhiều trường, nhiều khối ngành và có những mức khác nhau. Để tìm hiểu chi tiết về điều kiện nhận học bổng, apply hồ sơ và hướng đi để đạt học bổng du học Hà Lan cao nhất, liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!