Giới thiệu 1 số chương trình học bổng hấp dẫn của đại học Saxion

Du học Hà Lan đang là xu hướng “hot” bởi học phí phải chăng, học bổng cao, thủ tục đơn giản, chính sách Visa có lợi cho sinh viên quốc tế. Hà Lan, đất nước của hoa tulip, cối xay gió và guốc gỗ, hình ảnh đã thu hút khách du lịch hàng trăm nước trên thế giới. Nơi đây còn nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên xanh tươi, thanh bình, và nền kinh tế phát triển bậc nhất Châu Âu.

Đến với Hà Lan các bạn sẽ được cảm nhận một môi trường học tập tốt nhất. Là một trong những trường đại học lớn nhất “xứ sở tulip”, Đại học KHUD Saxion không chỉ cung cấp chương trình đào tạo đa ngành, đa bậc học trong những lĩnh vực nhiều triển vọng nghề nghiệp mà còn đem đến nhiều học bổng giá trị cao. Trong những năm qua, chương trình học bổng đa dạng của Đại học KHUD Saxion vừa là động lực, vừa tạo điều kiện cho đông đảo sinh viên quốc tế thực hiện và theo đuổi ước mơ du học Hà Lan.

Giới thiệu 1 số chương trình học bổng hấp dẫn của đại học Saxion

1. Các chương trình học bổng tại Đại học KHUD Saxion dành cho sinh viên
Học bổng du học Hà Lan tại Đại học KHUD Saxion đến từ trường và sự hợp tác với chính phủ nước này, dành cho sinh viên quốc tế tài năng từ các nước không thuộc Khu vực kinh tế châu Âu (EEA).

Học bổng liên kết với chính phủ Hà Lan

Saxion Holland Top Talent Scholarship (SHTTS)
Học bổng tài năng hàng đầu Saxion Holland là một sáng kiến chung của Bộ Giáo dục, Văn hóa và Khoa học Hà Lan với Đại học KHUD Saxion. Học bổng này dành cho sinh viên xuất sắc và tài năng đăng ký chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ tại Đại học KHUD Saxion. Giá trị học bổng bằng phần chênh lệch giữa học phí cho sinh viên trong và ngoài khu vực EU/EEA*.

Ví dụ: Học phí chương trình cử nhân khoa học máy tính ứng dụng là: 7.800 euro/năm đối với sinh viên không thuộc EU/EEA; 2.060 euro/năm đối với sinh viên thuộc EU/EEA. Giá trị học bổng SHTTS là 5.740 euro.  

Orange Tulip Scholarship (OTS)
Đại học KHUD Saxion dành 2 suất học bổng OTS cho sinh viên Việt Nam đăng ký chương trình cử nhân tại trường. Giá trị học bổng bằng 50% học phí năm đầu tiên.

Orange Knowledge Programme (OKP)
OKP là chương trình học bổng do Bộ Ngoại giao Hà Lan khởi xướng và tài trợ, được Nuffic quản lý trong sự hợp tác với các học viện Hà Lan. Học bổng này nhằm mục đích nâng cao khả năng nghiên cứu cho các sinh viên cũng như chuyên gia quốc tế. Các khóa học được áp dụng bao gồm chương trình cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, đào tạo ngắn ngày. Học bổng gồm hỗ trợ sinh hoạt phí, học phí, visa, đi lại, bảo hiểm và nghiên cứu luận án.

Các chương trình tại Đại học KHUD Saxion đủ điều kiện cho học bổng OKP gồm:

– Thạc sĩ quản lý cơ sở và bất động sản
– Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA)
– Thạc sĩ quản lý (MA)
– Thạc sĩ phát triển dệt may đổi mới
– Thạc sĩ công nghệ nano ứng dụng
– Khóa học ngắn hạn về kỹ thuật xây dựng
– Khóa học ngắn hạn về công nghệ dệt may và thời trang
– Khóa học ngắn hạn về quản lý nguy cơ và khẩn cấp
– Khóa học ngắn hạn về kinh doanh quốc tế bền vững

MENA Scholarship Programme (MSP)
Chương trình cấp học bổng cho các chuyên gia đến từ 10 quốc gia ở Trung Đông và Bắc Phi, có thể được áp dụng cho các khóa học ngắn hạn.
Học bổng giúp sinh viên giảm gánh nặng chi phí khi du học

Học bổng của Đại học KHUD Saxion

Saxion Living Technology Scholarship (SLTS)
Học bổng trị giá 10.000 euro dành cho sinh viên xuất sắc và tài năng tham gia vào các chương trình cử nhân và thạc sĩ kỹ thuật tại Đại học KHUD Saxion như sau:

– Cử nhân khoa học máy tính ứng dụng
– Cử nhân công nghệ game và truyền thông sáng tạo
– Cử nhân công nghệ game và truyền thông sáng tạo (SDP**)
– Cử nhân kỹ thuật xây dựng (SDP)
– Cử nhân kỹ thuật điện & điện tử
– Cử nhân kỹ thuật điện & điện tử (SDP)
– Cử nhân kỹ thuật phần mềm (ICT)
– Cử nhân công nghệ dệt may và thời trang
– Cử nhân công nghệ dệt may và thời trang (SDP)
– Thạc sĩ công nghệ nano ứng dụng
– Thạc sĩ phát triển dệt may đổi mới

SDP (short degree programme): chương trình chuyển tiếp đại học tại Saxion

Đại học KHUD Saxion đào tạo các ngành học hấp dẫn trong lĩnh vực kỹ thuật

Saxion Talent Scholarship (STS)
Học bổng trị giá 3.300 euro dành cho sinh viên năm nhất tài năng, có kết quả học tập tốt đăng ký chương trình cử nhân tại Đại học KHUD Saxion.

Extended Saxion Talent Scholarship (ESTS)
Học bổng trị giá 3.300 euro dành cho sinh viên năm thứ 2, 3 và 4 chương trình cử nhân tại Đại học KHUD Saxion nếu đạt trên 90% tổng số tín chỉ trong năm học.

2. Điều kiện và thời hạn đăng ký học bổng của Đại học KHUD Saxion
Cơ cấu học bổng của Đại học KHUD Saxion có thể thay đổi qua từng năm. Việc phân bổ học bổng sẽ dựa trên bảng xếp hạng năng lực của ứng viên từ kết quả học tập (GPA) trong năm học hoàn thành gần nhất và trình độ thành thạo tiếng Anh. Saxion xét học bổng theo giá trị từ cao xuống thấp cho các ứng viên đăng ký nhiều loại học bổng.  

Thời hạn nộp đơn xin học bổng cho kỳ nhập học tháng 9 là ngày 15/04; cho kỳ nhập học tháng 2 là ngày 01/12.

Điều kiện đăng ký học bổng SHTTS và SLTS là ứng viên có kết quả học tập xuất sắc với điểm trung bình từ 80% trở lên, chứng chỉ IELTS tối thiểu 6,5 và không nhận được học bổng nào khác.

Điều kiện đăng ký học bổng OTS là ứng viên có kết quả học tập xuất sắc, chứng chỉ IELTS tối thiểu 6,0 (chương trình cử nhân) và 6,5 (chương trình thạc sĩ). Ngoài ra còn có yêu cầu GMAT và kinh nghiệm làm việc cho những ứng viên nộp đơn vào chương trình quản trị kinh doanh và quản lý.

Điều kiện đăng ký học bổng STS là ứng viên có kết quả học tập tốt, chứng chỉ IELTS tối thiểu 6,0 và không nhận được học bổng nào khác.

Chương trình đào tạo của Đại học KHUD Saxion rất đa dạng, từ cử nhân, thạc sĩ đến các khóa học hè, ngắn hạn, dự bị, chuyển tiếp đại học trong nhiều ngành như khoa học máy tính, công nghệ game, kỹ thuật, kinh doanh, quản lý khách sạn, tài chính kế toán, quản lý du lịch, dệt may, thời trang… 

Là một trong những trường đại học lớn tại Hà Lan, KHUD Saxion đưa ra rất nhiều chương trình học bổng để khuyến khích cho sinh viên quốc tế. Các chương trình học bổng này ngoài điều kiện xét duyệt về học lực và tiếng Anh còn ưu tiên cho sinh viên đăng ký sớm. Để tìm hiểu chi tiết chương trình học bổng, học phí và ngành học phù hợp với bạn, liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo