Học bổng du học Hà Lan cực lớn lên đến 25000 Euro

Được biết đến là xứ sở của hoa tulip và cối xay gió, Hà Lan không chỉ có cảnh quan xinh đẹp mà còn là một trong 20 nền kinh tế lớn trên thế giới. Hà Lan luôn khẳng định vị thế ở nhiều lĩnh vực như giao thương, hàng hải, năng lượng và công nghệ cao. Bạn có sẵn lòng học tập tại đây khi năm 2019 có rất nhiều các chương trình học bổng du học lớn? Cùng Du học Edutime tìm hiểu chương trình học bổng lên đến 25,000 Euro từ Đại học Twente – University Twente qua bài viết này bạn nhé!

Học bổng du học Hà Lan 2019 cực lớn lên đến 25000 Euro

1. Cơ hội nhận học bổng lên tới 25000 euro từ trường đại họcTwente – University Twente Scholarship
Học bổng Đại học Twente (UT) – UNIVERSITY TWENTE SCHOLARSHIP (UTS) là học bổng dành cho sinh viên quốc tế xuất sắc đến từ cả các nước EU / EEA cũng như các nước không thuộc khối EU / EEA.

Giá trị Học Bổng
50 suất học bổng trị giá từ € 3,000 – € 25,000/ năm sẽ được trao. Trong trường hợp sinh viên theo học khoá học 2 năm, sinh viên có cơ hội nhận thêm một khoản trợ cấp UTS tương đương với số tiền đã được năm đầu tiên nếu đạt được các yêu cầu về học tập sau:

– Điểm trung bình các môn đạt 7/10 vào cuối kỳ 3 của năm đầu tiên
– Đạt ít nhất 50% tín chỉ vào cuối phần tư thứ ba của năm đầu tiên

2. Một số yêu cầu cho việc nộp hồ sơ apply học bổng
Để đủ điều kiện nhận Học bổng của Đại học Twente, sinh viên phải đáp ứng tất cả các yêu cầu dưới đây:

– Đã có thư mời nhập học của một trong các chương trình thạc sĩ tại trường cho kỳ nhập học tháng 9/2019
– Đã có mã sinh viên.
– Chưa từng tốt nghiệp chương trình học nào tại UT;
– Đủ điều kiện để có được thị thực nhập cảnh tại Hà Lan;
– Academic IELTS 6.5 (hoặc TOEFL iBT 90) và 6.0 (TOEFL iBT 20) cho kỹ năng nói.
– Thuộc top 5 đến 10% học sinh xuất sắc tại bậc học trước

Deadline:

– Vòng 1: 15 tháng 10 năm 2018 (12,00 CET) Đơn đăng ký đóng vào ngày 1 tháng 2 năm 2019, 16,00CET

– Vòng 2: ngày 1 tháng 2 năm 2019 (16,00 CET) đến ngày 1 tháng 5 năm 2019, (16,00 CET)

Chất lượng của các trường đại học Hà Lan đã được công nhận trên toàn thế giới. Minh chứng là có đến 12 trường nằm trong Top 200 của bảng xếp hạng Times Higher Education World University Rankings 2016. Học phí và sinh hoạt phí tại đây cạnh tranh so với các quốc gia nói tiếng Anh khác. Các nguồn học bổng cũng rất đa dạng, đến từ Chính phủ Hà Lan, Bộ Giáo dục, nhiều trường đại học Hà Lan cũng như một số tổ chức quốc tế khác. Để tìm hiểu thêm thông tin chương trình học bổng, liên hệ với Du học Edutime  ngay ngày hôm nay bạn nhé!