Sẵn sàng chinh phục học bổng du học Hà Lan lên đến 15000 Euro

Năm 2019, được giới du học đánh giá la bùng nổ với quá nhiều các chương trình học bổng giá trị cao và cực kỳ hấp dẫn dành cho những bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Bởi chưa từng có tiền lệ trước đây về các chương trình học bổng từ Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Thụy Sỹ và Hà Lan đổ bộ đến đây. Ở bài viết này Du học Edutime sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình học bổng cực kỳ giá trị lên đến 15,000 Euro cho kỳ nhập học 2019 này. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Nhiều năm liền được bình chọn là đại học đào tạo chuyên ngành tốt nhất Hà Lan, Đại học Tilburg là mái nhà học thuật tin cậy của hàng chục ngàn sinh viên trong nước lẫn quốc tế. Nhằm khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi hơn cho những tài năng quốc tế được học tập, nghiên cứu tại đây, Đại học Tilburg cung cấp hơn 10 chương trình học bổng giá trị cao. Trong suốt những năm qua, các học bổng này đã chắp cánh ước mơ du học Hà Lan và phát triển tri thức cho đông đảo sinh viên quốc tế.

Sẵn sàng chinh phục học bổng du học Hà Lan lên đến 15000 Euro

1. Thông tin chung về các chương trình học bổng du học Hà Lan của Đại học Tilburg

Sẵn sàng chinh phục học bổng du học Hà Lan lên đến 15000 Euro

2. Thông tin học bổng chi tiết chương trình học bổng của Đại học Tilburg

Orange Tulip Scholarship Vietnam
Chương trình học bổng Orange Tulip (OTS) mang đến cho sinh viên Việt Nam tài năng cơ hội học tập tại Hà Lan với khoản miễn một phần học phí. Đại học Tilburg cung cấp 4 – 5 suất học bổng này. Sinh viên nhận học bổng OTS chỉ phải trả học phí 4.400 euro*, ngoài ra sẽ “tự động” được nhận học bổng Holland 5.000 euro để bù đắp một phần chi phí sinh hoạt.    

Sinh viên chương trình thạc sĩ Kitô giáo và xã hội chỉ nhận được học bổng Holland trị giá 5.000 euro vì học phí chương trình này là 4.400 euro.

Điều kiện đăng ký học bổng Orange Tulip
Sinh viên phải đáp ứng các tiêu chuẩn cơ bản sau đây để xin học bổng Orange Tulip Việt Nam:

– Quốc tịch Việt Nam
– Có ít nhất một bằng cử nhân
– Đăng ký và được chấp nhận vào học một trong số các chương trình thạc sĩ được liệt kê bên dưới
– Có kết quả học tập xuất sắc trong chương trình đại học/sau đại học liên quan: điểm trung bình tối thiểu 8/10 hoặc nằm trong top 10% sinh viên dẫn đầu lớp.

Thời hạn đăng ký
Sinh viên nộp mẫu đơn được điền đầy đủ cho học bổng Orange Tulip vào ngày 01/04. Để có thể nộp đơn cho học bổng đúng hạn, bạn cần đăng ký chương trình học tại Đại học Tilburg trước ngày 01/03. Kết quả học bổng được thông báo vào ngày 01/05.

Các chương trình thạc sĩ áp dụng cho học bổng Orange Tulip

Sẵn sàng chinh phục học bổng du học Hà Lan lên đến 15000 Euro

Orange Knowledge Program (OKP)
Chương trình OKP khuyến khích phát triển năng lực, kiến thức và chất lượng của các cá nhân và tổ chức trong lĩnh vực liên quan đến những chủ đề ưu tiên ở các nước đối tác OKP. Chương trình học bổng này được khởi xướng và tài trợ hoàn toàn bởi Bộ Ngoại giao Hà Lan, sử dụng ngân sách cho hợp tác phát triển.

Giá trị học bổng Orange Knowledge Program
Học bổng OKP là khoản trợ cấp cho ứng viên trong thời gian học tập tại Hà Lan. Trợ cấp góp phần làm giảm chi phí sinh hoạt, học phí, visa, đi lại, bảo hiểm và nghiên cứu luận án. Người nhận học bổng OKP có thể chi trả phần chênh lệch giữa chi phí thực tế với số tiền trợ cấp.

Điều kiện đăng ký học bổng Orange Knowledge Program
Học bổng được xét qua quá trình tuyển chọn cạnh tranh giữa những chuyên gia có động lực cao, muốn giới thiệu các kỹ năng và kiến thức mới của họ tại tổ chức sử dụng lao động khi họ trở về sau khóa học.

– Ứng viên đăng ký chương trình thạc sĩ 1 năm của Đại học Tilburg
– Ứng viên là chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu của mình
– Ứng viên có thư cam kết từ người sử dụng lao động hiện tại
– Ứng viên không làm việc tại các tổ chức có phương tiện phát triển riêng cho nhân viên như tập đoàn đa quốc gia, tổ chức thương mại lớn, tổ chức tài trợ song phương/đa phương, tổ chức phi chính phủ

Thời hạn đăng ký
Ứng viên cần hoàn tất đăng ký một chương trình thạc sĩ của Đại học Tilburg vào ngày 02/02 (khóa nhập học tháng 9) hoặc ngày 18/06 (khóa nhập học tháng 1). Hạn cuối nộp hồ sơ đăng ký học bổng OKP là ngày 20/03 và 23/07 tương ứng với 2 kỳ nhập học. Kết quả học bổng sẽ được thông báo vào ngày 07/06 và 25/09 tương ứng với 2 kỳ nhập học.

Bạn đang dự định du học cử nhân hoặc thạc sĩ tại Hà Lan? Bạn là một sinh viên Việt Nam đang tìm kiếm cơ hội học bổng? Đừng bỏ lỡ cơ hội đặc biệt có 1 không 2 cùng Đại học Tilburg Hà Lan. Liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay để được hướng dẫn cách apply và hoàn thiện hồ sơ xin học bổng Hà Lan.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo