Tìm hiểu các chương trình học bổng tại đại học Saxion Hà Lan 2019

Với đa dạng các khóa học hoàn toàn bằng tiếng Anh, học bổng từ 30% -100% học phí, chi phí sinh hoạt và học phí vừa phải, gia hạn Visa ở lại 01 năm sau khi tốt nghiệp là những đặc điểm nổi trội giúp Hà Lan ngày càng thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến đây học tập và nghiên cứu.

Có thể thấy thông các chương trình học bổng tại Hà Lan tuy tiếp cận được với nhiều người, tuy nhiên điều kiện nhận học bổng như thế nào và cơ cấu học bổng tại từng trường như thế nào vẫn là 1 dấu hỏi chấm lớn dành cho các bạn du học sinh. Ở bài viết này Du học Edutime sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình học bổng 2019 tại Đại học Saxion.

Tìm hiểu các chương trình học bổng tại đại học Saxion Hà Lan 2019

1. Giới thiệu về Đại học Saxion
Trường Đại học Saxion là một trong những tổ chức lớn nhất của giáo dục đại học ở Hà Lan, với gần 27.000 sinh viên, trong đó có khoảng 3.500 sinh viên quốc tế đến từ 55 quốc gia khác nhau đang theo học các chương trình Dự bị, chương trình Cử nhân và Thạc sỹ ở 44 chuyên ngành khác nhau. Văn bằng Cử nhân và Thạc sỹ của Hà Lan được thế giới công nhận và hầu hết những người đẫ tốt nghiệp ở đây đều đã có việc làm ổn định trong nước cũng như ngoài nước.

Là một trường đại học khoa học ứng dụng, Saxion tập trung cao về các kỹ năng thực hành và nghiên cứu ứng dụng. Hầu hết các chương trình học tại Saxion bao gồm 1 học kỳ ( 5 tháng ) thực tập tại 1 công ty trong hoặc bên ngoài của Hà Lan, và sinh viên sẽ làm đề tài tốt nghiệp tại công ty mình thực tập. Đây là sự chuẩn bị tuyệt vời cho tương lai, cho dù sinh viên có ý định tốt nghiệp và đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên cao học.

Trở thành du học sinh Hà Lan tại Đại học Saxion là mơ ước của rất nhiều học sinh Việt Nam, còn gì tuyệt vời hơn khi không những có thể biến giấc mơ này trở thành hiện thực, bạn còn sở hữu thêm một xuất học bổng danh giá từ trường. Đó là điều hoàn toàn có thể nếu bạn nhanh tay nắm bắt những thông tin học bổng mới nhất dưới đây.

2. Holland Scholarship (HS)
Học bổng này có ý nghĩa tuyệt vời và sinh viên rất tài năng từ bên ngoài kinh tế châu Âu Khu vực (EEA) muốn theo dõi bằng cử nhân hoặc thạc sĩ ở Hà Lan.
Giá trị học bổng: Euro 5,000

Đối tượng áp dụng
Chương trình học bổng áp dụng cho du học sinh quốc tế không có quốc tịch EU, chưa từng học tại một trong những cơ sở của Saxion, Hà Lan trước đó và chưa từng nhận được bất kỳ học bổng nào khác cho cùng một năm học tại trường. Cụ thể áp dụng với các đối tượng sau:

– Chương trình cử nhân
– Thạc sĩ ứng dụng công nghệ nano
– Thạc sĩ Phát triển Dệt may Sáng tạo

Điều kiện nhận học bổng

– Điểm trung bình 7,5 hoặc cao hơn dựa trên danh sách điểm bạn sử dụng để ghi danh tại Saxion;
– IELTS 6,5 trở lên (hoặc tương đương IELTS)
– Thư giới thiệu

Thời hạn nộp học bổng
Nộp đơn xin học bổng từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 15 tháng 4 (Kết quả sẽ được thông báo bằng email trong vòng 30 ngày sau thời hạn)

3. Saxion Talent Scholarship (STS)

Giá trị học bổng: Euro 2,500

– Quốc tịch của bạn không phải là EU
– Du học sinh quốc tế apply chương trình cử nhân toàn thời gian tại Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion
– Đáp ứng các yêu cầu cụ thể của chương trình học mà bạn chọn
– Chưa từng nhận được bất kỳ học bổng nào khác cho cùng một năm học tại trường
– Bạn thanh toán toàn bộ phí tuiton.

Điều kiện nhận học bổng

– Điểm trung bình cao hơn mức trung bình dựa trên danh sách điểm bạn sử dụng để ghi danh tại Saxion
– IELTS 6.0 trở lên (hoặc tương đương IELTS);
– Thư động lực.

Thời hạn nộp học bổng: Nộp đơn xin học bổng từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 15 tháng 4

4. Orange Talent Scholarship (OTS)

Giá trị học bổng:  Euro 3,900

Đối tượng nhận học bổng
Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion (UAS) cung cấp OTS cho các ứng viên cử nhân từ Brazil, Trung Quốc, Indonesia, Hàn Quốc, Mexico, Nga, Việt Nam, Nam Phi, Ấn Độ tham gia các chương trình học sau:

– Đăng ký tham gia chương trình cử nhân với tư cách là một sinh viên mới chưa từng tham gia bất ký chương trình học nào tại Saxion trước đó
– Đáp ứng các yêu cầu cụ thể của chương trình học mà bạn chọn;
– Chưa từng nhận được bất kỳ học bổng nào khác cho cùng một năm học và học tập

Điều kiện nhận học bổng

– Điểm trung bình 7,5 hoặc cao hơn dựa trên danh sách điểm bạn sử dụng để đăng ký tại Saxion
– IELTS 6,5 trở lên (hoặc tương đương IELTS);

5. Saxion Excellent Scholarship (SES)
SES là học bổng cho Saxion sinh viên đã vượt qua năm thứ nhất của chương trình cử nhân và muốn tiếp tục học trong năm học tiếp theo (thứ 2, thứ 3 hoặc Năm thứ 4) tại Saxion UAS.

Giá trị học bổng:  Euro 2,500

– Quốc tịch của bạn không phải là EU / EEA
– Bạn tham gia vào chương trình cử nhân Saxion.
– Bạn tiếp tục chương trình học của bạn tại Saxion (2, 3, 4 năm).

Điều kiện nhận học bổng: ECTS từ 90% trở lên

Hà Lan, đất nước của hoa tulip, cối xay gió và guốc gỗ, hình ảnh đã thu hút khách du lịch hàng trăm nước trên thế giới. Nơi đây còn nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên xanh tươi, thanh bình, và nền kinh tế phát triển bậc nhất Châu Âu.

Đến với Hà Lan các bạn sẽ được cảm nhận một môi trường học tập tốt nhất, đặc biệt là chất lượng đào tạo của các trường đại học công lập chuyên ngành của Hà Lan như: Amsterdam, Saxion, Fontys, Rotterdam, HAN, Wittenborg, Stenden, Nyenrode Business, Groningen, Wageninge, Tilburg…. Để tìm hiểu và cập nhật thêm thông tin học bổng của các trường khác, liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!