Nóng bỏng tay học bổng du học Châu Âu lên tới 170 triệu đồng

Là một đất nước du lịch cởi mở và thân thiện, nằm trong khối Schengen với khả năng xin visa thuận lợi, du học Malta đã trở thành một bước đệm vô cùng hoàn hảo dành cho các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu chuyển tiếp sang Anh Quốc và nhiều nước khác trên thế giới. Giống như SÍP, Tây Ban Nha du học Malta nổi tiếng với mức học phí vừa phải, chỉ tương đương với học trong nước, nên hầu như rất ít các chương trình học bổng. Tuy nhiên, trường MCAST- Malta mang đến rất nhiều suất học bổng du học 2019 giá trị với trị giá lên đến 170 Triệu đồng dành cho các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam. Cùng chúng tôi tìm hiểu và updates thông tin bạn nhé!

Nóng bỏng tay học bổng du học Châu Âu lên tới 170 triệu đồng

1. Thông tin chương trình học bổng tại Mcast – Malta
Với khóa học cử nhân 3 năm chi phí học mỗi năm của bạn sẽ là 6500E/ Năm. Nhưng hiện nay MCAST đang có rất nhiều học bổng giành cho học sinh Việt Nam với:

Học Bổng miễn phí 1 năm học phí

– Đối tượng nhận học bổng: sinh viên các ngành học cử nhân full-time 3 năm. Học phí toàn ngành 3 năm là 13.000 Euro thay vì là 19.500 Euro như ban đầu.

– Đối tượng nhận học bổng: các ngành học cử nhân full-time 4 năm. Học phí toàn ngành 4 năm là 17.350 Euro thay vì là 26.000 Euro như ban đầu.

Nóng bỏng tay học bổng du học Châu Âu lên tới 170 triệu đồng

2. Đôi nét về Mcast, Malta 
MCAST – The Malta College of Arts, Science and Technology là cơ sở giáo dục và đào tạo nghề hàng đầu của đất nước Malta nói riêng và tại châu Âu nói chung. MCAST cung cấp 185 khóa học toàn thời gian và hơn 300 khóa học bán thời gian từ chứng chỉ đến thạc sĩ (MQF Level 1 đến Level 7) tạo ra một lộ trình đào tạo liên tục và liên kết mạnh mẽ giữa các cấp độ từ MQF 1-7 với đa dạng các ngành nghề

Các lĩnh vực đào tạo thế mạnh tại MCAST

– Khoa học công nghệ
– Kinh tế
– Nghệ thuật
– Kỹ sư đến robot
– Làm đẹp
– Thể thao,…

3. Những lý do nên du học Malta tại Mcast?
Là trường đại học đào tạo nghề số 1 tại Malta. Được đào tạo tất cả kĩ năng chuyên môn và kinh nghiệm thực tế.

Chương trình đạo tạo dựa trên cấu trúc liên tục mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên.

Hệ thống các chương trình đa dạng các ngành nghề từ khoa học công nghệ, kinh tế, nghệ thuật, kỹ sư đến robot làm đẹp và thể thao,…..chú trọng đào tạo kĩ năng , kinh nghiệm cho các học viên , giúp các học viên sau khi tốt nghiệp có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về tuyển dụng .

Tất cả các khoa đều có các chương trình thực tập thực tế tại các doanh nghiệp bao gồm:

– Thực tập trong và ngoài nước.

– Hợp tác chặt chẽ với các ngành công nghiệp địa phương và các trường hàng đầu trong ngành để đảm bảo rằng sinh viên khi ra trường sẽ có trong tay đẩy đủ cả kiến thức về lý thuyết lẫn kỹ năng thực tế để có thể thích ứng với công việc một cách tốt nhất khi làm việc.

– Học phí rẻ hơn rất nhiều so với các trường trong nước.

MCAST cam kết không ngừng nâng cấp chất lượng của tất cả các khóa học và giúp học sinh có nhiều trải nghiệm học tập thú vị bằng việc áp dụng các công nghệ giảng dạy mới nhất, cùng sự góp sức của các giảng viên nhiều kinh nghiệm cũng như đầu tư mở rộng thiết bị dạy học.

Ngoài lớp học, tại MCAST, bạn sẽ tham gia các hoạt động thể thao, văn hóa và vui chơi khác giúp bạn kết bạn mới, tự tin và cải thiện kỹ năng làm việc theo nhóm và giao tiếp của bạn. Bạn cũng sẽ có cơ hội tham gia các cuộc thi và sự kiện quốc gia và quốc tế, cũng như để có được kinh nghiệm vô giá thông qua các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế.

Là một quốc đảo xinh đẹp trong khối Schengen với hệ thống giáo dục chuẩn Châu Âu có sử dụng tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ chính, Malta hiện là điểm đến lý tưởng cho các du học sinh thích khám phá và phát triển bản thân với chi phí học tập thấp nhất thế giới (chỉ từ 79 triệu đồng cho các khóa dự bị Tiếng Anh). Điểm nổi bật khi chọn Du học Malta còn nằm ở thủ tục đơn giản cùng các điều kiện và yêu cầu đầu vào dễ dàng. Malta là một trong những quốc gia nằm trong khối Visa Schengen gồm 26 quốc gia Châu Âu nên du học sinh có thể thỏa sức khám phá 25 nước còn lại khi du học nơi đây. Năm 2019 đánh dấu những thay đổi trong chính sách Visa và học phí học bổng tại Malta, liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay để có những thông tin mới nhất và thuận lợi nhất khi làm hồ sơ du học Malta. Đặc biệt là chương trình học bổng 170 triệu cực kỳ hấp dẫn, hãy nhanh tay đăng ký tham gia trước khi hết hạn học bổng bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo