Ai sẽ là chủ nhân học bổng đầu vào lên đến 12000 USD tại Mỹ?

Trước tình hình Visa du học Mỹ ngày càng khó khăn, du học Mỹ tại những trường lớn và có thứ hạng cao sẽ tạo điều kiện dễ dàng cho bạn xin thị thực sinh viên. Các đại học của INTO là một trong số đó. Hiện INTO đang có rất nhiều học bổng du học Mỹ  đa dạng, giá trị cao cho sinh viên quốc tế, với điều kiện không quá khó khăn. Cùng Du học Edutime khám phá học bổng giá trị lên đến 12,000 USD cho kỳ nhập học 09/2019 của Tập đoàn giáo dục INTO và trường Đại học Colorado State các bạn nhé!

1. INTO – con đường vào những trường Đại học danh giá tại Mỹ
INTO là tập đoàn giáo dục quốc tế danh tiếng liên kết trực tiếp với các đại học tại Anh, Mỹ. Chuyên cung cấp các chương trình tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh học thuật, chương trình chuyển tiếp cử nhân (tương đương năm nhất, năm 2 đại học), chương trình chuyển tiếp thạc sĩ.

Ai sẽ là chủ nhân học bổng đầu vào lên đến 12000 USD tại Mỹ?

Lợi thế khi du học Mỹ cùng tập đoàn giáo dục INTO:
Đường vào những trường có thứ hạng cao tại Mỹ dễ dàng hơn từ chương trình chuyển tiếp, yêu cầu tiếng Anh và điểm học thuật không cao như học trực tiếp từ đại học.

– Tiếng Anh: TOEFL 60 hoặc IELTS 5.5 hoặc tham dự khóa tiếng Anh dự bị tại trường
– Điểm trung bình học thuật: tốt nghiệp 12 với điểm trung bình 6.5-7/10 nếu học chương trình năm nhất đại học.
– Không yêu cầu SAT, GRE hoặc GMAT đầu vào
– Giúp sinh viên có nền tảng vững chắc về tiếng Anh lẫn các kỹ năng học thuật như làm việc nhóm, thuyết trình cho những năm đại học, cao học sau này.
– Được chọn lựa học tập tại các thành phố nhỏ, thân thiện với chi phí tiết kiệm hoặc những thành phố lớn, sôi động.
– Sử dụng cơ sở vật chất của trường như sinh viên học đại học trực tiếp
– Lớp học nhỏ, tính tương tác cao, do giáo sư đại học giảng dạy
– Hỗ trợ học thuật cho từng sinh viên trong thời gian học chuyển tiếp
– Hoàn thành khóa học trong cùng khoảng thời gian như sinh viên học trực tiếp: 4 năm với bậc đại học và 1-2 năm với bậc cử nhân
– 90% sinh viên ở tất cả các chương trình của INTO Mỹ và Anh hài lòng với những trải nghiệm học thuật của mình.
– Xin visa du học Mỹ dễ dàng hơn nhờ các trường của INTO đều có thứ hạng cao, uy tín

2. Đôi nét về Đại học Colorado State và chương trình học bổng đầu vào lên tới 12,000 USD
Trường Đại học Colorado State được thành lập từ năm 1870, tọa lạc tại trung tâm thành phố Fort Collins. Với khuôn viên rộng 233 hecta, sở hữu đội ngũ giảng viên hơn 1.500 người, Đại học Colorado State đào tạo hơn 250 chuyên ngành đại học và 100 chuyên ngành sau đại học.

Đại học Colorado State hiện có hơn 26.700 sinh viên, trong đó có hơn 1.100 sinh viên quốc tế đến từ 85 quốc gia. Tỉ lệ sinh viên/ giảng viên: 18:1. Trường cấp nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế:

3. Điểm thu hút sinh viên quốc tế của Đại học Colorado State
Top 300 trường đại học tốt nhất thế giới (Xếp hạng học thuật của các trường đại học thế giới năm 2017)

– # 58 Trường công lập hàng đầu (US News & World Report 2018)
– #140 trường Đại học xuất sắc nhất nước Mỹ (US News & World Report 2018)
– 84% sinh viên tốt nghiệp bảo đảm kế hoạch tương lai của họ trong vòng vài tháng sau khi tốt nghiệp
– # 2 Trạng thái tốt nhất cho công việc

Khảo sát quốc tế International Student Barometer Survey tiến hành trên hơn 200.000 sinh viên từ 238 trường đại học tại 16 quốc gia: Đại học Colorado State xếp hạng 3 quốc gia, hạng 9 thế giới. Vê mức độ hài lòng của sinh viên, Đại học Colorado State xếp số 1 quốc gia về 10 hạng mục, trong đó có: Chất lượng đội ngũ giảng viên, Nội dung khoá học và Đời sống sinh viên;

Vị trí đáng mơ ước:

– Thành phố Fort Collins – đứng thứ 3 trong các thành phố lí tưởng nhất dành cho sinh viên (2015)
– Là một trong những thành phố đáng sống nhất nước Mỹ với hơn 300 ngày nắng/ năm
– Là thành phố có trình độ dân trí cao thứ 5 ở Mỹ
– Bang Colorado được đánh giá thuộc Top 5 về Kinh tế và cơ hội nghề nghiệp (Forbes), Top 3 cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin (Techamerica).

4. Các chuyên ngành đào tạo nổi bật của Đại học Corolado State

– # 44 Trường Kinh doanh công lập tốt nhất (US News & World Report 2017)
– # 70 Chương trình Kỹ thuật Tốt nhất của Đại học (US News & World Report 2018)
– #91 chương trình kinh doanh tốt nhất bậc Đại học (US News & World Report 2018)
– # 6 Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh Quản trị Tốt nhất (Princeton Review 2017)
– #69 Kĩ thuật điện (US News & World Report 2018)
– #7 thế giới về chuyên ngành khoa học và kĩ sư môi trường (Academic ranking of World Universities 2018)
– #58 chyên ngành Kĩ sư hóa (US News & World Report 2018)
– # 18 chuyên ngành kĩ sư xây dựng (US News & World Report 2018)
– #44 chuyên ngành thống kế (US News & World Report 2018)

Chương trình đào tạo tại trường

– Tiếng Anh
– International Year 1: tương đương năm 1 Đại học, dành cho học sinh hết lớp 12. Sinh viên hoàn thành chương trình này sẽ học tiếp lên năm 2 Đại học
– Cử nhân
– Dự bị Thạc sĩ
– Thạc sĩ

Rất nhiều bạn trẻ đang nuôi trong mình “Giấc mơ Mỹ” và có ý định xin SĂN HỌC BỔNG để hiện thực hóa ước mơ của mình nhưng bạn vẫn mãi loay hoay chưa biết bắt đầu vì chỉ cần 1 cú click và vài từ khóa cơ bản, mỗi học sinh đã có thể tìm được cho mình hàng nghìn bài viết có liên quan đến các bí quyết, các câu chuyện, … xung quanh vấn đề “săn” học bổng du học. Để tìm cho mình 1 chương trình học bổng phù hợp nhất với điều kiện đầu vào không quá khó khăn, liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!