Cập Nhật Thông Tin Học Bổng Du Học Mỹ Bậc THPT Kỳ 09/2019

Nếu bạn đang săn những suất học bổng hấp dẫn cho chương trình du học THPT Mỹ, thì đừng bỏ qua cơ hội sở hữu học bổng lên đến 100% học phí từ THPT CATS Academy Boston Mỹ cho kỳ nhập học 09/2019 tới đây các bạn nhé!

CATS Academy Boston được xem là “cái nôi” cho sự khởi đầu về văn hóa và giáo dục tại Mỹ, trường tọa lạc tại thành phố Boston – thủ đô tri thức của Hoa Kỳ, nơi có gần 100 trường Đại học và Cao đẳng với khoảng 250.000 sinh viên đang theo học.

CATS Academy Boston là trường Trung Học Phổ Thông nội trú và uy tín nhất tại Hoa Kỳ, với hệ thống giáo dục uy tín, bậc nhất thế giới.

Thành phố Boston luôn hội tụ những điều kiện tốt nhất về môi trường học tập và sinh sống. Đồng thời nơi đây được nhiều học sinh, sinh viên quốc tế lựa chọn  vì đây là quê hương của hai trường Đại học nổi tiếng hàng đầu thế giới là MIT và Harvard.

CATS Academy Boston là luôn tự hào là một trong những trường có kinh nghiệm giảng dạy trên 60 năm và đã đồng hành hơn  20 năm hợp tác cùng Việt Nam đẩy mạnh giáo dục trong và ngoài nước. Sự uy tín của trường thể hiện ở tỉ lệ học sinh chuyển tiếp vào các trường Đại học thuộc TOP 50-100 cao nhất tại Mỹ.

Nhằm thúc đẩy tinh thần học tập cũng như tạo điều kiện thuận lợi giúp các bạn học sinh Việt Nam có cơ hội thực hiện được giấc mơ “du học Mỹ”. Hiện tại, CATS Academy Boston tiếp dục dành tặng nhiều suất học bổng có giá trị lên đến 100% cho kỳ nhập học tháng 9 năm 2019.

Cập Nhật Thông Tin Học Bổng Du Học Mỹ Bậc Thpt Kỳ 09/2019

1. Điểm thu hút sinh viên quốc tế của CATS Academy Boston

– Với đội ngũ giảng viên lâu năm và giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Học sinh theo học tại CATS Academy Boston luôn nhận được sự quan tâm về tinh thần cũng như hỗ trợ học tập tốt nhất từ các giảng viên.

– Ký túc xá 450 phòng ngay tại trường (mùa đông không lạnh), trong đó 400 phòng đơn và 50 phòng đôi (tất cả các phòng đều kèm nhà vệ sinh riêng), phòng đôi dành cho học sinh lớp 9 và lớp 10, phòng đơn dành cho học sinh lớp 11 và 12.

– Không ràng buộc chỗ ở, học sinh có thể lựa chọn ở ký túc xá, homestay hoặc ở với người dân.    

– Với sĩ số lớp học nhỏ, tỉ lệ giáo viên và học sinh là 7:1, sự tương tác giữa giáo viên và học sinh được nâng cao và hiệu quả.

– Nhận học sinh xong lớp 11 tại Việt Nam có thể vào học thẳng lớp 12 và lấy bằng tốt nghiệp trung học chỉ trong 1 năm duy nhất.

– Luyện thi SAT/ACT  miễn phí trong thời khóa biểu.

– Luyện thi ESL/TOEFL miễn phí trong thời khóa biểu.

– Học tại CATS Academy Boston học sinh được tham gia nhiều hoạt động xã hội và thể thao. Nhờ đó giúp học sinh trở nên năng động, tự tin, phát triển toàn diện cũng như khám phá được niềm đam mê của bản thân.

– Cơ hội chuyển tiếp vào các trường Đại học danh tiếng tại Hoa Kỳ.

2. Thành tích đầu ra xuất sắc của học sinh Việt Nam tốt nghiệp từ trường CATS Boston:

Học sinh

Được nhận vào Đại học

Học bổng Đại học

Nguyễn Trúc Anh
(tốt nghiệp năm 2018)

Washington ni in St. Louis
(hạng thứ 18 nước Mỹ)

Học bổng 67.000USD/ năm
(tương đương 268.000 USD cho 4 năm)

Phan Ánh Dương
(tốt nghiệp năm 2017)

University of  Rochester
(hạng thứ 34 nước Mỹ)

Học bổng 57.460USD/năm
(tương đương 229.840USD cho 4 năm)

Bùi Quang Huân
(tốt nghiệp năm 2017)

Đại học Colby College
(hạng 12 nước Mỹ Liberal Arts)

Học bổng 56.450USD/năm
(tương đương 225,800 USD cho 4 năm)

 

Độ tuổi và yêu cầu nhập học tại CATS:

 

Lớp nhập học

  Tuổi

Yêu cầu tiếng Anh

Yêu cầu học vấn

9

≥ 14

TOEFL 40/ IELTS 4.0

Hết lớp 8 tại Việt Nam, GPA ≥ 7.0/10

10

≥ 15

TOEFL 40/ IELTS 4.0

Hết lớp 9 tại Việt Nam, GPA ≥ 7.0/10

11

≥ 16

TOEFL 60/ IELTS 5.0

Hết lớp 10 tại Việt Nam, GPA ≥ 7.0/10

12

≥ 17

TOEFL 65/ IELTS 5.5

Hết lớp 11 tại Việt Nam, GPA ≥ 8.0/10

>>> Phỏng vấn với đại diện trường

Đặc biệt, nếu bạn còn nghi ngờ về con số 100% học sinh tại CATS được chuyển tiếp vào các trường đại học top 50 và 100 tại Mỹ thì chúng tôi sẽ bật mí lý do khiến CATS làm nên điều tuyệt vời đó. 

CATS luân phiên tổ chức các lớp luyện thi SAT/ACT miễn phí cho các học sinh chuẩn bị nộp hồ sơ đại học, chương trình học nâng cao Advanced Placement: học sinh sẽ được tham gia chương trình tiếng Anh tăng cường ESL miễn phí và không giới hạn. 

Trường cung cấp 18 khóa học nâng cao Advanced Placement dành cho học sinh khá giỏi, giúp học sinh được chuẩn bị nền tảng học vấn tốt nhất khi chuyển tiếp vào Đại học.

Có thể thấy chương trình đào tạo tại CATS tương đối chất lượng và phù hợp với du học sinh Việt Nam. Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình đào tạo tại CATS, liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay để được tư vấn miễn phí bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo