Cơ hội duy nhất sở hữu học bổng du học Mỹ 2019 lên đến 40000 USD

Rất nhiều bạn trẻ đang nuôi trong mình “Giấc mơ Mỹ” và có ý định xin săn học bổng để hiện thực hóa ước mơ của mình nhưng bạn vẫn mãi loay hoay chưa biết bắt đầu vì chỉ cần 1 cú click và vài từ khóa cơ bản, mỗi học sinh đã có thể tìm được cho mình hàng nghìn bài viết có liên quan đến các bí quyết, các câu chuyện, … xung quanh vấn đề “săn” học bổng du học. Ở bài viết này Du học Edutime sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình học bổng du học Mỹ 2019 cực giá trị lên đến 40,000 USD từ Đại học Northern Arizona.

Cơ hội duy nhất sở hữu học bổng du học Mỹ 2019 lên đến 40000 USD

1. Thông tin chương trình học bổng

– Trường cấp học bổng: Đại học Northern Arizona
– Giá trị Học bổng: 10,000 USD/ năm
– Học bổng được gia hạn liên tục trong 4 năm với điều kiện học sinh duy trì điểm GPA 3.0
– Điều kiện học bổng: xét IELTS 6.0 trở lên và GPA 3.0 hoặc điểm SAT.

2. Bạn biết gì về trường đại học Northern Arizona
Trường đại học Northern Arizona (Northern Arizona University – NAU) được thành lập vào năm 1899. Ra đời với nhiệm vụ là cung cấp một nền giáo dục đại học xuất sắc cho công cuộc nghiên cứu, các chương trình đại học, sau đại học. NAU là một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu với khuôn viên chính nằm trên lãnh thổ chung của các trường Flagstaff. NAU được công nhận bởi Hiệp hội các trường trung học, Cao đẳng – Đại học Bắc Trung bộ của tiểu bang (North Central Association of Colleges and Schools)

Tại Đại học Northern Arizona cung cấp trên 150 văn bằng cho các khóa đại học và sau đại học. Với gần 100 chuyên ngành đại học và trên 50 chuyên ngành sau đại học, trường mang lại nền giáo dục chất lượng trên nhiều lĩnh vực. Nhiều chương trình của trường nổi tiếng trên phạm vi quốc gia và quốc tế: Lâm nghiệp, Kỹ thuật, Giáo dục, Vật lí trị liệu, Quản lí nhà hàng khách sạn, Bảo vệ môi trường, Ngôn ngữ học ứng dụng.

Northern Arizona University là một trong ba trường đại học công lập tại Arizona với khuôn viên chính tọa lạc tại Flagstaff và khu học xá Flagstaff được bao quanh bởi những cây thông ponderosa cao chót vót và nằm ở trung tâm của thị trấn miền núi. Sinh viên có thể dễ dàng dạo quanh bằng xe đạp hoặc đi bộ trong khu học xá.

Các khoa của trường: Nghệ thuật, Kỹ thuật, Lâm nghiệp, Khoa học tự nhiên, Giáo dục, Dịch vụ y tế và con người, Khoa học xã hội và cách hành xử, trường cao đẳng kinh doanh W.A Franke và trường Sau đại học. Hiện tại có khoảng 22,500 sinh viên đang theo học tại khu học xá của trường.

Những thành tựu của Đại học Northern Arizona 

– Chương trình MBA tăng tốc của trường Đại học Northern Arizona được Princeton Review xếp là một trong 300 trường kinh doanh tốt nhất 2011.
– Chương trình cử nhân của trường Quản lí Khách sạn nhà hàng dẫn đầu (theo Journal of Hospitality and Tourism Research 2009).
– Chương trình cử nhân về kỹ thuật được xếp hạng là một trong số chương trình tốt nhất quốc gia (theo U.S News & World Report).
– Viện Bảo tồn sinh học xếp NAU nằm trong top 40 (trong số 300 trường đại học) về hiệu quả nghiên cứu trong lĩnh vực bảo tồn sinh học.

Tạp chí Doanh nhân (Entrepreneur magazine) số tháng 4/2010 xếp trường cao đẳng Kinh doanh W.A Franke của Đại học Northern Arizona là một trong số 15 trường sau đại học có số lượng sinh viên được đánh giá cao nhất cho việc chuẩn bị kế hoạch marketing.

The U.S Department of State dưới sự bảo trợ của Hội đồng Giao lưu Học bổng Quốc tế, chọn trường đại học là một nhà cung cấp hàng đầu về học bổng Fullright 2009 – 2010

Đôi nét về thị trấn Flagstaff
Flagstaff là một thị trấn với dân số 65,000 người. Nơi đây có trên 200 nhà hàng, cuộc sống về đêm sống động, nghệ thuật phát triển, văn hóa. Flagstaff cách Grand Canyon 1 giờ, Phoenix 2.5 giờ, Las Vegas 4 giờ; nằm ở trung tâm rừng thông lớn nhất trên thế giới; được bao quanh bởi đất nước đẹp nhất vùng Tây Nam. Flagstaff có 4 mùa rõ rệt, gần 300 ngày nắng trên năm. Khí hậu dễ chịu.

3. Điểm thu hút sinh viên quốc tế của Đại học Northern Arizona 

– Hạng 78 trong số các trường đại học Công lập của Mỹ (bởi Tạp chí Forbes). Hạng 8 trong số các làng Đại học tốt nhất ở Mỹ (bởi Travel + Leisure)
– Ngành quản lý nhà hàng khách sạn đứng thứ 7 tại Mỹ và 14 trên Thế giới
– Chương trình đào tạo kỹ sư đứng thứ 44 trên toàn nước Mỹ (bởi US News and World Report)
– Hạng 64 trong số những trường Đại học có học phí tốt nhất (bởi Forbes). Hơn 150 chương trình Cử nhân và Thạc sỹ.
– Hạng 5 về các ngành kinh doanh được công nhận bởi AACSB.
– Với hơn 100 năm lịch sử được công nhận bởi NCACS/NCATE/NASP/CACREP

4. Các chương trình đào tạo, mức học phí và điều kiện tuyển sinh của Đại học Northern Arizona
Chương trình tiếng Anh chuyên sâu cho sinh viên chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào cử nhân hay muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh.

Chương trình cử nhân: Kế toán, Khoa học ứng dụng, Khoa học y sinh, Hóa học, Tài chính, Môi trường, Điện tử, Khoa học máy tính, Quản trị kinh doanh, quảng cáo, du lịch, Quan hệ công chúng, Photography, Kỹ sư, Âm nhạc, Nghệ thuật…

Chương trình Sau đại học: MBA, Toán học, Điều dưỡng, Kỹ thuật, Khoa học chính trị …

Học phí và điều kiện tuyển sinh

– Học phí : 24,654 USD/ năm
– Chi phí ăn ở: xấp xỉ 8,000 -10,000 USD/năm
– Điều kiển nhập học: IELTS 6.0 trở lên hoặc TOEFL tối thiểu 70

Với một đất nước có nền kinh tế phát triển mạnh nhất thế giới, vấn đề chi phí du học Mỹ không hề đơn giản với nhiều gia đình Việt. Vậy để giảm bớt gánh nặng tài chính cho chuyến du học trở nên tuyệt vời hơn, các bạn cần tìm nắm bắt ngay những chương trình học bổng du học Mỹ để tăng cơ hội cho chính mình. Để tìm thêm thông tin về học bổng, chương trình học tập tại Mỹ,  liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo