Cơ hội săn học bổng Anh, Mỹ, Hà Lan lên tới 30% cho năm học 2019

Bạn đang tìm kiếm các cơ hội học bổng du học tại Châu Âu và châu Mỹ? Bạn chưa thể chọn được khóa học phù hợp do sự khác biệt về hệ thống giáo dục của Việt Nam và các nước phương tây? Bạn chưa thực sự tự tin để vào thẳng các khóa học chính? Cùng du học Edutime khám phá những chương trình học bổng có giá trị lên tới 30% học phí cho các chương trình dự bị tại Anh, Mỹ và Hà Lan qua bài viết sau bạn nhé!

Cơ hội săn học bổng Anh, Mỹ, Hà Lan lên tới 30% cho năm học 2019

1. Thông tin chương trình học bổng
Cambridge Education Group (CEG) là tập đoàn giáo dục chuyên cung cấp chương trình tiếng Anh, phổ thông GCSE, Dự bị Quốc tế A level, Tú tài Quốc tế IB, Dự bị Đại học, Dự bị thạc sĩ cho sinh viên quốc tế tại Anh, Mỹ, Hà Lan.

Tập đoàn Giáo dục Cambridge luôn chú trọng tới việc giúp đỡ sinh viên trong từng giai đoạn phát triển học tập quan trọng của từng cá nhân. Ở mọi trường và mọi trung tâm học tập thuộc Tập đoàn đều có sự lựa chọn về số lượng sinh viên được tuyển và sĩ số lớp học nhằm đảm bảo sự quan tâm đối với từng cá nhân, đồng thời tạo ra một môi trường học tập chất lượng.

Hiện nay, CEG đang tiếp tục tuyển sinh chương trình học bổng lên đến 30% học phí các khóa học khai giảng tháng 1 và 9/2019 tại Anh, Hà Lan, Mỹ.

2. Đôi nét về CEG tại Anh Quốc
CEG tại Anh quốc bao gồm các cơ sở đào tạo: Cambridge Arts & Sciences (CATS) Cambridge, CATS Canterbury và CATS London, Cambridge School of Visual & Performing Art, Foundation Campus, Stafford House School of English và Stafford House Study Holidays chuyên cung cấp các khóa tiếng Anh, Dự bị Quốc tế A level, Dự bị đại học, Dự bị Tú tài quốc tế IB, Khóa Dự bị vào các trường Cambridge và Oxford.

CEG có trung tâm đào tạo chương trình Dự bị đặt tại khuôn viên trường Đại học London South Bank, Coventry University, Cetral Lancashire và Sunderland. Sinh viên mong muốn vào học tại 6 trường thành viên của Đại học London danh tiếng: Queen Mary, Royal Holloway; Birkbeck, Goldsmith, Institute of Education, Royal Veterinary College có thể đăng ký chương trình Dự bị tại London Foundation Campus.

Đặc biệt, hiện nay CEG cung cấp chương trình Dự bị Đại học do Đại học Kinh tế & Chính trị London danh tiếng thiết kế (London School of Economics and Political Science – LSE) nhằm đảm bảo cho sinh viên có kiến thức vững vàng trước khi bước vào chương trình Cử nhân của LSE và các trường thành viên khác thuộc Đại học London.

3. Đôi nét về CEG Hà Lan – Amsterdam Foundation Campus
CEG hợp tác với trường Đại học Amsterdam, cung cấp chương trình Dự bị đại học và Dự bị Thạc sỹ dành cho sinh viên mong muốn vào học khóa Cử nhân khoa học về Kinh tế và Kinh doanh và khóa Thạc sỹ chuyên ngành Kinh Tế, Toán kinh tế, Kinh tế tài chính của trường Đại học Amsterdam.

Amsterdam là trường đại học với lịch sử lâu đời, thuộc Top 30 trường của Châu Âu và Top 100 trường đại học thế giới (The World University Ranking). Đây là trường đại học được đánh giá là nơi nghiên cứu và giảng dạy tốt bậc nhất thế giới.

4. Đôi nét về CEG Hoa Kỳ
Có 3 cơ sở đào tạo cung cấp các chương trình phổ thông từ lớp 9-12 tại CATS Academy Boston và chương trình Năm 1 đại học Mỹ tại OnCampus Boston bang Massachusetts và OnCampus SUNY bang New York
Phổ thông CATS Academy Boston: Tỉ lệ được nhận vào các trường đại học hàng đầu tại Mỹ cao

Chương trình Năm 1 Đại học là bước đệm chuyển tiếp hoàn hảo, tiếp cận nền giáo dục hàng đầu thế giới: Không yêu cầu SAT/ACT

OnCampus Boston Được đảm bảo chuyển tiếp vào năm 2 đại học Wheelock hoặc các trường đối tác hoặc được tư vấn đăng ký môn học phù hợp và hồ sơ để chuyển tiếp đại học bất kỳ tại Mỹ

OnCampus SUNY đảm bảo chuyển tiếp vào 64 trường đại học trong hệ thống đại học danh tiếng SUN

Để có thể apply thành công học bổng này cho kỳ nhập học 01/2018 và tháng 09/2018 liên hệ với du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo