Cơ hội săn học bổng du học Mỹ lên đến 15000 USD tại University of Delaware

Nếu bạn đang mong muốn săn một suất học bổng giá trị để đi du học Mỹ thì Đại học University of Delaware là điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Nộp hồ sơ sớm để trở thành người may mắn nhận suất học bổng lên đến 15.000USD và sẽ được tiếp tục gia hạn cho những năm học tiếp theo nếu bạn hoàn thành điểm yêu cầu của nhà trường. Cùng Du học Edutime tìm hiểu chi tiết về học bổng và thông tin về trường qua bài viết này bạn nhé!

Cơ hội săn học bổng du học Mỹ lên đến 15000 USD tại University of Delaware

1. Thông tin chương trình học bổng
Hiện Đại học Delaware đang cung cấp những suất học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế theo học tại trường:

– Trường cấp học bổng: University of Delaware
– Giá trị học bổng: 2,000 – 15,000 USD căn cứ vào thành tích cá nhân

Điều kiện nhận học bổng:

– Sinh viên chỉ phải nộp đơn xin nhập học. Nhà trường tự động xét duyệt học bổng dựa trên các tiêu chí sau
– Đạt điểm trung bình từ 3.0 trở lên theo thang điểm của Mỹ
– Đạt điểm SAT/ACT theo yêu cầu (xét từ trên xuống)
– Điểm TOEFL iBT >=90 / Điểm IELTS >= 6.5
– Hai thứ giới thiệu, trong đó có ít nhất một thư giới thiệu từ Ban Giám hiệu Trường Trung học của sinh viên.

Một số lưu ý:

– Học bổng sẽ được tự động xét lại mỗi năm nếu sinh viên duy trì GPA từ 3.0 trở lên
– Yêu cầu về điểm SAT và ACT chỉ áp dụng để xét học bổng, không áp dung khi nộp đơn xin nhập học tại trường
– Trong trường hợp sinh viên nộp đơn xin nhập học trễ (sau ngày 15/1) và trường vẫn chưa lấy đủ số lượng học bổng, sinh viên vẫn có thể được xét nhận học bổng.

Thời gian nhập học ưu tiên:

– Học kỳ mùa xuân: 01/11/2018
– Học kỳ mùa thu: 15/01/2019

2. Giới thiệu về trường đại học Delaware (University of Delaware)
Trường Đại học Delaware được thành lập năm 1743, tọa lạc tại thành phố Newark, Delaware, một thành phố yên tĩnh, trong lành, an toàn và thân thiện với dân số khoảng 30.000 người. Đại học Delaware là một trong những ngôi trường đại học lâu đời nhất nước Mỹ, có bề dày truyền thống học thuật xuất sắc và rất đáng tự hào. Đây là nơi cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden từng theo học và cũng là nơi sinh ra nhiều thiên tài từng đoạt giải Nobel danh giá như Richard F. Heck – Nobel Hóa học 2010, Frederick Fritz Nelson – Nobel Hòa Bình 2007, Daniel Nathans – Nobel Y Sinh 1978.

Hiện Đại học Delaware cung cấp 145 chuyên ngành cử nhân, 126 chuyên ngành thạc sỹ, 61 chuyên ngành tiến sỹ. Các chuyên ngành đào tạo nổi tiếng nhất bao gồm: Kinh doanh, Quản lý, Marketing, Khoa học Xã hội, Y tế và Chăm sóc sức khỏe và Giáo dục và Kỹ thuật.

3. Những điểm thu hút của đại học Delaware với sinh viên quốc tế
Ở Mỹ hiện có khoảng 5,300 trường đại học và cao đẳng trên toàn quốc. Vì vậy, lựa chọn du học Mỹ, sinh viên sẽ phải cân nhắc rất kỹ nên theo học tại ngôi trường nào. Đại học Delaware với những ưu điểm vượt trội của mình có thể là một lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn:

Vị trí đắc địa
Tọa lạc tại thành phố Newark, Đại học Delaware sở hữu một vị trí vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển đến các thành phố lớn của Mỹ: nằm chính giữa trục đường Washington DC – New York và cách thành phố Philadelphia chỉ 45 phút đi xe. Khu vực này cũng chính là nơi đặt trụ sở chính của hơn 500 công ty, tập đoàn lớn trên toàn quốc. Nhờ vị trí địa lý đặc biệt này, sinh viên trong quá trình theo học tại trường có thể dễ dàng thực hiện những chuyến đi khám phá các thành phố lớn của Mỹ và sau khi tốt nghiệp, cơ hội việc làm trong các công ty hàng đầu tại Mỹ cũng mở rộng hơn trước mắt các bạn. Một điều vô cùng đặc biệt là tiểu bang Delaware nằm trong số rất ít những bang tại Mỹ được miễn thuế mua sắm (không phải đóng VAT). Vì vậy, sinh hoạt phí của các bạn sinh viên chắc chắn cũng được giảm nhẹ so với những nơi khác.

Đội ngũ giảng viên chất lượng & Cơ sở vật chất hiện đại
Các giảng viên tại Đại học Delaware đều là những nhà giáo ưu tú giàu kinh nghiệm. Họ là những tác giả, nhà khoa học, nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế, trong số đó đã có những người đoạt giải thưởng Nobel, Guggenheim và Fulbright danh giá.

Đại học Delaware sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho các hoạt động học tập, nghiên cứu của sinh viên và giảng viên.

Môi trường học thuật chất lượng – Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao
Năm 2018, Đại học Delaware được đánh giá là 1 trong 33 trường đại học công lập tốt nhất nước Mỹ và năm trong Top 81 trường đại học Mỹ do US News & World Report bình chọn. Với chương trình đào tạo chất lượng, Đại học Delaware sở hữu tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm lên đến 98%.

Hoạt động ngoại khóa phong phú
Cuộc sống sinh viên tại đại học Delaware vô cùng phong phú với nhiều chương trình gặp gỡ các vị khách mời nổi tiếng, các giải đấu thể thao liên trường NCAA Division I, hơn 300 tổ chức sinh viên khác nhau, các buổi hòa nhạc và các hoạt động văn hóa và nghệ thuật khác. 

Trên đây là những thông tin về trường Đại học Delaware và chương trình học bổng tại trường. Kỳ nhập học mùa xuân đang đến gần rồi, hãy cùng Du học Edutime dành ngay những suất học bổng vô cùng giá trị này bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo