Cơ hội sở hữu học bổng du học Mỹ lên đến 70% học phí từ trường Northeastern University

Là một trong những trường đại học tư thục hàng đầu của Mỹ, Northeastern University nằm tại trung tâm thành phố Boston. Boston là thủ phủ và là thành phố lớn nhất của bang Massachusetts, đóng vai trò quan trọng giữ gìn bảo tồn lịch sử Mỹ, và luôn luôn dẫn đầu trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa và khoa học xã hội. Trong kỳ nhập học tháng 09/2019 tới đây trường dành rất nhiều học bổng cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Cùng Du học Edutime khám phá các chương trình học bổng giá trị lên đến 70% học phí bạn nhé!

Cơ hội sở hữu học bổng du học Mỹ năm 2019 lên đến 70% học phí từ trường Northeastern University

1. Thông tin chương trình học bổng từ Đại học Northeastern University

Cơ hội sở hữu học bổng du học Mỹ năm 2019 lên đến 70% học phí từ trường Northeastern University

2. Giới thiệu thông tin về trường Northeastern University
Northeastern University là một trong những trường đại học danh tiếng nhất nước Mỹ, cơ sở chính tọa lạc tại Boston – thủ phủ của bang Massachusetts. Tại đây không chỉ là thành phố cổ và giàu nhất nước Mỹ mà Boston còn nổi tiếng là vùng đất của một nền giáo dục hàng đầu thế giới. Trường với lịch sử lâu đời thành lập từ năm 1898, Northeastern University có bề dày kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu ứng dụng. Hiện trường có gần 22,000 sinh viên và thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế theo học.

Trường sở hữu 2 khu học xá ở Boston và Seatle. Ở Boston, các sinh viên sẽ được sống và học tập trong một môi trường với không gian rộng mở và một chuỗi các hoạt động giải trí được thiết lập tại đây. Với hơn 400 Câu lạc bộ và tổ chức khác nhau cho các bạn lựa chọn. Sinh viên có thể đến thư viện Snell để trải nghiệm bởi nơi đây được đánh giá như trung tâm công nghệ với các phòng thu âm, video, phòng Media. Ngoài ra, trường còn có các phòng học nhóm, học cá nhân, phòng thuyết trình, hội thảo và các trung tâm thể thao như sân bóng rổ, leo núi và vô số các hoạt động thể thao tiện ích khác.

Còn với khu học xá Seatle sẽ dành cho sinh viên học Thạc sĩ, sinh viên sẽ được sống tại vị trí trung tâm thành phố, đáng nói hơn là campus nằm trên cùng một con đường với trung tâm của Amazon. Tại đây được trang bị các thiết bị và công nghệ hiện đại với chương trình học cải tiến phù hợp với tất cả sinh viên có mong muốn đến đây học tập và nghiên cứu.

Thành tích của trường

– Nằm trong Top-Tier các trường đại học nghiên cứu quốc gia
– Trường xếp thứ 7 về các trường đại học tiên tiến nhất nước Mỹ (US. News Education Rankings 2017)
– Đối tác của nhiều Doanh nghiệp toàn cầu: Amazon, Boeing, Microsoft, Twitter,…
– Đầu tư 130.5 triệu đô cho nghiên cứu (2015/2016)
– Top 10 trường ở Mỹ về số lượng sinh viên quốc tế (US. News Education Ranking 2017)
– Seattle được xếp thứ 4 về thành phố tốt nhất cho phát triển nghề nghiệp và kinh doanh ở Mỹ (Forbes 2016)
– Top 5 các trường ở Mỹ chương trình Kinh doanh

Lý do nên chọn học tập tại trường

– Trường tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Boston – cái nôi của nền giáo dục Mỹ
– Trường nổi tiếng là trường có dịch vụ hỗ trợ tìm việc làm cho sinh viên (Career Service)
– Trường thường xuyên tổ chức các buổi workshop giữa sinh viên và nhà tuyển dụng để sinh viên có thể tìm kiếm việc làm
– Các chương trình đào tạo chất lượng cao và phù hợp với từng sinh viên
– Chương trình thực tập đem lại cho sinh viên cơ hội trải nghiệm công việc chuyên nghiệp lên đến 18 tháng

3. Chương trình học của Northeastern University
Northeastern University nổi tiếng với 2 chương trình học là: Chương trình Cử nhân 2+2 (Bachelor Completion) và chương trình Thạc sĩ. Ngoài ra, Northeastern University còn có chương trình Dự bị đại học và Dự bị Thạc sĩ dành cho những sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào, thời gian học sẽ là 4, 8 hoặc 12 tháng với các khoa đào tạo như:

– College of Arts, Media and Design
– College of Social Sciences and Humanities
– College of Professional Studies (CPS)
– College of Engineering
– College of Computer and Information Science
– D’Amore – McKim School of Business
– Bouvé College of Health Sciences
– School of Law

Học phí tham khảo cho năm học 2019

Cơ hội sở hữu học bổng du học Mỹ năm 2019 lên đến 70% học phí từ trường Northeastern University

Yêu cầu đầu vào tại trường

Cơ hội sở hữu học bổng du học Mỹ năm 2019 lên đến 70% học phí từ trường Northeastern University

Deadline nộp hồ sơ nhập học trong năm 

Cơ hội sở hữu học bổng du học Mỹ năm 2019 lên đến 70% học phí từ trường Northeastern University

4. Bạn biết gì về chương trình “Co-op” của Northeastern?

– Đại học Northeastern là một trong những đơn vị tiên phong tại Mỹ giúp sinh viên vừa đi học, vừa đi làm, ứng dụng nhưng lý thuyết và kỹ năng đào tạo trên nhà trường vào công việc thực tế, chương trình này đã được triển khai suốt gần 100 năm qua.

– Khi bước vào năm 2 Cử nhân, sinh viên của trường có thể tham gia chương trình với tổng thời gian làm việc lên tới 18 tháng, bạn sẽ được trả lương và miễn học phí trong các kỳ Co-op.

– Đã có 50% các sinh viên tốt nghiệp (năm 2015) nhận được thư mời làm việc từ các công ty tuyển dụng đã từng làm Co-op

– Có tới 90% sinh viên tốt nghiệp từ năm 2006-2015 được nhận làm việc full- time hoặc được nhận vào học thạc sĩ trong vòng 9 tháng kể từ khi tốt nghiệp

– Hơn 2900 nhà tuyển dụng với 9800 vị trí làm việc 1 năm từ 160 thành phố, 86 quốc gia luôn sẵn sàng chờ đợicác sinh vên Co-op của Đại học Northeastern. Nổi bật trong số đó là các công ty lớn như Apple, Google, General Electric, HSBC, Novartis, Procter & Gamble, và Nhà Trắng…

– Ngoài ra, cơ hội tham gia chương trình Internship lấy kinh nghiệm làm việc, nâng cao các kỹ năng mềm cũng như xây dựng và mở rộng thêm các mối quan hệ. Nhờ vào sự giới thiệu của trường, sinh viên có thể được làm việc tại những công ty/doanh nghiệp hàng đầu có trụ sở chính ngay tại Boston… Đây là cơ hội để sinh viên có thể tích lũy được nhiều kinh nghiệm cũng nhu gặt hái nhiều thành công cho công việc sau này. Đối với chương trình Co-op, sinh viên có thu nhập hơn $20,000/6 tháng và có nhiều cơ hội làm việc chính thức sau khi tốt nghiệp.

Theo đánh giá của chúng tôi, học bổng của Đại học Northeastern thuộc mức Học bổng có giá trị lớn, trong khi đó yêu cầu xét học bổng lại không cao so với mặt bằng chung của các trường Đại học tại Mỹ thường cấp. Cơ hội học bổng cao và có nhiều cơ hội việc làm on-campus cho sinh viên, giáo sư gần gũi – thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại, phần lớn quy mô lớp học nhỏ, khuôn viên trường đẹp và an toàn. Đại học Northeastern thực sự là một trong những ngôi trường có chất lượng học tập tốt và mức hỗ trợ học bổng hấp dẫn so với các trường Đại học tại Mỹ nói chung. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình, liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo