Cơ hội sở hữu học bổng lên đến 98% học phí từ đại học Arizona Mỹ

Học bổng của University of Arizona (UA) dành cho sinh viên Quốc tế năm 2019 đã chính thức được công bố! Đây có thể coi là chương trình khuyến khích đầu tiên lớn nhất của UA khi trước đây họ không có chính sách học bổng cho sinh viên quốc tế. Học bổng năm 2018 cũng chỉ ở mức 24,000 USD trong khi đó Kỳ nhập học năm 2019, Trường có chương trình Học bổng tới $35,000/năm (98% giá trị học phí) dành cho học sinh, sinh viên có nhu cầu học Đại học và Thạc sĩ tại Mỹ. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!

Cơ hội sở hữu học bổng du học lên đến 98% học phí từ đại học Arizona Mỹ năm 2019

1. Thông tin chương trình học bổng từ University of Arizona
Nằm trong Top 100 các trường đại học trên toàn thế giới, University of Arizona là trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu cung cấp các chương trình trong hơn 200 lĩnh vực nghiên cứu khác nhau và được đánh giá cao trên toàn cầu

Chi tiết học bổng:

– Học bổng lên đến $35,000/ năm (98% học phí): Xét dựa trên GPA, Tiếng Anh và SAT/ACT
– Học bổng lên đến $10,000/ năm : Xét dựa trên GPA, Tiếng Anh

Yêu cầu xét duyệt học bổng:

– Không yêu cầu bài luận, chỉ cần một bước đơn giản để hoàn thành hồ sơ học bổng.
– Học bổng chỉ áp dụng đối với sinh viên năm nhất đăng ký học kỳ mùa Thu
– Đạt được các tiêu chuẩn và yêu cầu đề ra trong bảng căn cứ xét duyệt học bổng bên dưới
– Hồ sơ cho mùa Thu 2019 phải được nộp trước ngày 01 tháng 04 năm 2019; hồ sơ nộp sau ngày này sẽ không được xem xét học bổng
– Sinh viên năm nhất nhận được học bổng phải trả Phí Enrollment trước ngày 01 tháng 05 (và ngày 01 tháng 06 đối với sinh viên chuyển tiếp)

2. Đôi nét về University of Arizona
Tọa lạc tại Tucson, bang Arizona. The University of Arizona là trường Đại học công lập của bang được thành lập năm 1891.

Trường có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại: Không gian sống và sinh hoạt xanh mát, đầy đủ tiện nghi bên trong thành phố Tucson hiền hòa, yên bình.

Chỗ ở và dịch vụ sinh viên: Trường có hơn 23 ký túc xá trong và bên ngoài khuôn viên trường để sinh viên có thể lựa chọn. Chỗ ở sinh viên ASU gồm ký túc xá nội trú, nơi sinh viên được bố trí ở cùng với bạn cùng lớp cùng chuyên ngành. Phòng Trợ giúp Sinh viên Nội trú tiến hành rất nhiều hoạt động và dịch vụ hỗ trợ đa dạng để giúp đỡ, giới thiệu và theo dõi, chăm sóc sinh viên trong thời gian ở nội trú. Homestay cũng là một trong lựa chọn tốt nhất cho sinh viên nếu học tại đây.

Với ranking cao: Top 100 trường trường Đại học tốt nhất trên thế giới, Top 10 trường có chương trình học bổng Fulbright hấp dẫn của Mỹ, đứng thứ 60 trong các trường đại học công lập tốt nhất của Mỹ sẽ hứa hẹn môi trường học tập vô cùng năng động với hệ thống giáo dục chất lượng cao.

Chất lượng đào tạo: Ngôi trường còn được ví như “giao lộ” của các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu, dịch vụ giáo dục không giới hạn. Với những đổi mới của mình, trường đang có những đóng góp đáng kể trong việc cải thiện cuộc sống ở Arizona và hơn thế nữa.

Với môi trường sống và học tập năng động, University of Arizona sẽ mang đến cho SV phương pháp học tập sáng tạo, chú trọng kết hợp lý thuyết với kinh nghiệm thực tiện. Bên cạnh đó, SV có thể tìm kiếm các cơ hội nghề nghiệp khi theo học tại trường, từ đó nâng cao kinh nghiệm mở rộng cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

Các danh hiệu University of Arizona đã đạt được:

– #46 Top các trường công lập, #106 Đại học quốc gia theo U.S News & World Report
– #1 Trường đại học nghiên cứu – U.S National Science Foundation
– #1 chương trình Quang học tại Hoa Kỳ – Chương trình Khoa học Quang học
– #1 Chương trình cử nhân Quản lý Hệ thống Thông tin (MIS)– U.S. News & World Report
– Top 10 chương trình cử nhân Kinh Doanh; Các trường đại học công lập – U.S. News & World Report
– Top 25 Chương trình cử nhân Kiến trúc – Thiết kế thông minh
– Top 50 Chương trình Kỹ thuật – U.S. News & World Report

3. Chương trình đào tạo tại trường University of Arizona
UA direct (Trực tiếp): Dành cho những sinh viên có trình độ học thuật giỏi và tiếng anh tốt, có thể nộp đơn trực tiếp ghi danh vào UA. Sinh viên sẽ bắt đầu các lớp học được tính tín chỉ để lấy bằng cử nhân với hơn 100 ngành học lựa chọn. Yêu cầu TOEFL tối thiểu 70 / IELTS 6.0

Chương trình Dự bị Đại học (U-Track):  Chương trình U-Track tại UA là chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh, một số tín chỉ được tính vào chương trình đại học. Mỗi khóa học UA trong chương trình U-Track sẽ được tổ chức song song với một lớp CESL được thiết kế riêng để hỗ trợ sinh viên trong việc học tập chương trình chính. Yêu cầu TOEFL tối thiểu 59-69 / IELTS 6.0

Chương trình Anh văn chuyên sâu (IEP): Chương trình anh văn IEP của Trung tâm CESL có các lớp dành cho học sinh từ trình độ sơ cấp đến cao cấp. Sinh viên đến từ khoảng 35 quốc gia và học hơn 22 giờ mỗi tuần với giáo viên. Sinh viên trong chương trình IEP toàn thời gian cần tham gia 2 lớp kỹ năng cốt lõi tích hợp (giao tiếp thông thường và giao tiếp bằng văn bản) và 2 khóa kỹ năng (ngữ pháp và kỹ năng đọc). Không yêu cầu về trình độ anh văn.

Tiết kiệm chi phí học tập, có được bằng tốt nghiệp từ nền giáo dục hàng đầu, hoàn thiện khả năng tiếng Anh…  đang là những yếu tố khiến nhiều bạn trẻ Việt Nam đặt mục tiêu xin học bổng du học Mỹ. Sẽ không dễ dàng để tìm được một suất học bổng có giá trị nhưng cũng không hẳn đó là việc “không tưởng”. Kết quả có nhận được học bổng hay không tùy thuộc vào nhiều khía cạnh như sự quyết tâm, lộ trình trau dồi, hoàn thiện bản thân về nhiều mặt, trong đó có cả việc bạn có may mắn, tìm được chương trình học bổng phù hợp, ít cạnh tranh. Để được hỗ trợ thêm về cách tìm kiếm học bổng du học và chương trình du học phù hợp, liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo