Hỗ trợ học bổng lên đến 15000 USD của Nebraska Lincoln

Rất nhiều bạn trẻ đang nuôi trong mình “Giấc mơ Mỹ” và có ý định xin săn học bổng để hiện thực hóa ước mơ của mình nhưng bạn vẫn mãi loay hoay chưa biết bắt đầu vì chỉ cần 1 cú click và vài từ khóa cơ bản, mỗi học sinh đã có thể tìm được cho mình hàng nghìn bài viết có liên quan đến các bí quyết, các câu chuyện, … xung quanh vấn đề “săn” học bổng du học. 

Nước Mỹ nổi tiếng là điểm đến du học “hào phóng” học bổng nhất dành cho sinh viên quốc tế với giá trị từ 10 – 100% học phí. Quốc gia có nền học thuật danh tiếng lâu đời nhất nhì thế giới xem đó là cách thu hút nhân tài, giúp họ có thêm điều kiện, động lực để phấn đấu phát triển bản thân và giúp ích cho xã hội. Điều này được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ xã hội Mỹ. Rất nhiều trường cao đẳng, đại học tại quốc gia này huy động được nguồn ngân quỹ từ các mạnh thường quân là các công ty, tập đoàn, tổ chức, các cựu sinh viên cho các chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên.

Hỗ trợ học bổng du học Mỹ 2019 lên đến 15000 USD của Nebraska Lincoln

1. Thông tin học bổng từ Đại học Nebraska Lincoln
Hiện tại, Du học Edutime đang cung cấp thông tin học bổng cực giá trị đến từ Đại học Nebraska Lincoln – đại học top 200 trường tốt nhất nước Mỹ và top 20 trường xứng đáng để học “Best Buy” của 2018 hàng năm đều có chính sách học bổng bậc đại học hấp dẫn dựa theo thành tích học tập của sinh viên. Giá trị học bổng từ 2.000 – 15.000 USD. 

– Global Laureate: 15.000 USD
– Global Excellency: 12.000 USD
– Global Ambassador: 10.000 USD
– Global Diplomat: 8.000 USD
– Global Delegate: 4.000 USD
– Global Consul: 2.000 USD

“Săn” học bổng du học Mỹ trở thành mục tiêu của nhiều bạn trẻ. Không chỉ giúp hỗ trợ một phần chi phí, học bổng du học Mỹ tại các danh tiếng là niềm tự hào, cô vũ rất lớn cho tinh thần phấn đấu hết mình vì tương lai sự nghiệp của các bạn trẻ. Để sở hữu học bổng du học tại quốc gia học thuật uy tín như Mỹ chắc chắn không quá dễ dàng, tuy nhiên cũng không phải là điều “không tưởng”. Đại học Nebraska Lincoln tuy là một trường đại học danh tiếng nhưng yêu cầu đầu vào khá hợp lý. Học sinh sinh viên chỉ cần có điểm trung bình cả năm cấp 3 từ 7.0, IELTS từ 6.0 trở lên là có cơ hội trở thành sinh viên của trường và được xem xét học bổng. 

2. Tại sao bạn nên du học Mỹ tại Đại học Nebraska Lincoln?
Để quyết định điểm đến nào nên chọn khi du học Mỹ, học bổng là một yếu tố nên xem xét. Tuy nhiên, vì học bổng chỉ giúp hỗ trợ một phần chi phí nên bạn không thể không cân nhắc đến các yếu tố khác như mức học phí của trường, vị trí của trường, chi phí cuộc sống tại điểm đến, danh tiếng của trường… Tự hào được xếp hạng 61 trong số những trường công lập hàng đầu của Mỹ, Đại học Nebraska Lincoln xứng đáng là điểm dừng chân sinh viên quốc tế nên chọn. Vì sao?

Dưới đây là 5 lý do để bạn nên đăng ký và nộp hồ sơ du học Mỹ tại Đại học Nebraska sớm ngay hôm nay để giữ chỗ kỳ học mùa thu và tối đa hóa cơ hội học bổng:

Danh tiếng của trường
Đại học Nebraska được xếp vào top 61 đại học công lập tại Mỹ, top 129 trường tốt nhất quốc gia, top đại học an toàn nhất nước Mỹ. Năm 2018, trường được vinh danh trong số 20 trường xứng đáng để học “Best Buy” nhờ chất lượng giảng dạy, nhiều chuyên ngành xếp hạng cao và học phí hợp lý. Đại học Nebraska cùng với những trường hàng đầu như ĐH Harvard, ĐH New York, ĐH Chicago, ĐH South Florida, ĐH Yale… là những nhà đồng sáng lập Hiệp hội AACSB – Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học danh tiếng. Trường quy tụ được đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tâm.

Lợi thế về mặt vị trí
Thành phố Lincoln là 1 trong 2 thành phố lớn nhất của tiểu bang Nebraska (thành phố còn lại là Omaha), nằm ở vùng Đồng bằng lớn và Trung Tây Hoa Kỳ. Đây được xem là một trung tâm kinh tế phát triển của khu vực. Tuy không phải là thành phố tầm cỡ của Hoa Kỳ nhưng đưa ra sự trải nghiệm và cơ hội của một thành phố lớn với đầy đủ dịch vụ giải trí, hoạt động trong nhà, ẩm thực, mua sắm…

Thành phố Lincoln nói riêng và tiểu bang Nebraska nói riêng duy trì được nền kinh tế phát triển ổn định, người dân có mức thu nhập trung bình cao. Tỉ lệ thất nghiệp ở Nebraska là 2,8%, thấp hơn nhiều so với tỉ lệ 3,9% của quốc gia (Theo dữ liệu thống kê của Bộ lao động Mỹ tháng 12/2018). Bao quanh Đại học Nebraska – Lincoln có những tập đoàn, công ty hàng đầu tạo cơ hội cho sinh viên thực tập, kết nối với các nhà tuyển dụng.

Yêu cầu đầu vào hợp lý không quá cao
Tuy là một trường đại học danh tiếng, nhưng học sinh chỉ cần có điểm trung bình cả năm cấp 3 từ 7.0 trở lên, IELTS từ 6.0 là có cơ hội để trở thành sinh viên của trường. Với những bạn chưa đạt được trình độ tiếng Anh cũng không phải là vấn đề khó khăn khi trường đại học có trung tâm Anh ngữ với nhiều chương trình từ thấp đến cao hỗ trợ cho các bạn học trước khi vào chương trình đại học.

Học phí cực kỳ hấp dẫn
Học phí từ 25.000 USD cho 1 năm học cử nhân tại Đại học Nebraska Lincoln thật sự là một sự đầu tư hấp dẫn cho 1 bằng cấp quốc tế từ 1 trường đại học uy tín và đẳng cấp.  

Dịch vụ chăm sóc sinh viên tốt
Học sinh hoàn toàn có thể yên tâm khi học tại trường vì có đội ngũ hỗ trợ sinh viên từ lúc qua học đến khi kết thúc khóa học tại trường. Đại học Nebraska Lincoln cung cấp cho sinh viên nhiều lựa chọn nhà ở theo nhu cầu khác nhau. Luôn có đa dạng các câu lạc bộ học thuật, văn hóa, nghệ thuật, hoạt động cộng đồng để sinh viên tham gia. Ngoài ra, trường đảm bảo dịch vụ ăn uống phong phú mang đặc trưng ẩm thực khác nhau từ Âu, Mỹ sang Á thỏa mãn khẩu vị của đa dạng đối tượng sinh viên.  

Việc thực hiện hồ sơ xin học bổng là cả một chặng đường dài chuẩn bị và quyết tâm theo đuổi. Sẽ không bao giờ là quá sớm để mỗi học sinh bắt đầu cuộc hành trình của mình. Thực tế cho thấy trình ôn luyện, chuẩn bị hồ sơ thường bắt đầu ngay từ đầu cấp 3, thậm chí nhiều học sinh đã bắt đầu làm quen với TOEFL, IELTS từ lớp 8, lớp 9. Khi số lượng hồ sơ từ Việt Nam ngày càng lớn và chất lượng cũng tăng cao, cuộc đua giành học bổng giá trị cao vào các trường top ngày càng trở nên khốc liệt.hơn. Nếu không thực sự quyết tâm, chắc chắn bạn sẽ khó có thể hoàn thành ước mơ của mình. Ý thức được điều này, chúng tôi luôn cố đưa ra cho các bạn những chương trình học bổng có yêu cầu đầu vào không quá cao với học sinh, sinh viên Việt Nam. Thời hạn apply học bổng của Đại học Nebraska Lincoln đang sắp hết, nhanh tay hoàn thiện hồ sơ cùng Du học Edutime bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo