Săn Học Bổng Du Học Mỹ 2019 Giá Trị 8000 Usd Từ Đh James Madison

Trường Đại học công lập James Madison (JMU) được biết đến như một trong số các trường Đại học công lập hàng đầu tại Mỹ. Chất lượng tốt, ranking cao nhưng lại có mức học phí rất vừa phải, đây là điểm khiến cho ngôi trường này thu hút một lượng lớn sinh viên quốc tế hàng năm.

Để khuyến khích sinh viên quốc tế đăng ký nhập học tại trường, kỳ 09/2019 trường vẫn đang mở các chương trình học bổng giá trị lên đến 8000 USD với điều kiện học bổng rất dễ dàng. Cùng chúng tôi tìm hiểu chương trình học bổng du học Mỹ này nhé bạn!

Săn Học Bổng Du Học Mỹ 2019 Giá Trị 8000 Usd Từ Đh James Madison

1. Thông tin học bổng du học Mỹ

+ Mức học bổng: $5000, $6000 và $8000, giá trị học bổng tùy thuộc vào điểm GPA và Phỏng vấn

+ Điều kiện: GPA tối thiểu 2.5/4

+ Học bổng áp dụng cho áp dụng cho kì mùa thu 09/2019 (chương trình Năm quốc tế 1 (IY1)

2. Bạn biết gì về Đại học James Madison?

JMU tọa lạc ngay tại thung lũng Shenandoah của Virginia xinh đẹp, khoảng 2 giờ lái xe theo hướng tây nam của Washington, DC. Nơi đây có khí hậu 4 mùa riêng biệt quanh năm, đem đến cơ hội tận hưởng thời tiết và thiên nhiên thú vị cho sinh viên. Khuôn viên trường rộng 472 mẫu Anh (khoảng 189 hecta), là một trong những đại học đẹp nhất nước Mỹ.

Ngành đào tạo thế mạnh: Kinh doanh/ STEM / Hệ thống thông tin máy tính (Phân tích kinh doanh) / Quản lý khách sạn

Học phí tham khảo 2019: $23,650/năm

3 Tại sao du học sinh quốc tế lựa chọn Đại học James Madison?

Chất lượng giáo dục hàng đầu

#2 đại học công lập khu vực phía Nam Hoa Kỳ (US News & World Report 2019).

#2 trường học sáng tạo nhất khu vực phía Nam Hoa Kỳ (US News & World Report 2019).

#6 trường Đại học khu vực phía Nam Kỳ (US News & World Report 2019).

#7 chất lượng giảng dạy Đại học khu vực phía Nam Kỳ (US News & World Report 2019).

Chi phí học tập hợp lý

Xếp hạng 25 các trường được sinh viên Mỹ ưa chuộng nhất do cung cấp những khóa học chất lượng với chi phí hợp lý (Money 2019)

Xếp hạng 75 trên 100 trường có giá trị nhất nước Mỹ (Finance 2017)

Cuộc sống sinh viên đầy đủ

#1 sinh viên sau khi tốt nghiệp muốn giới thiệu cho bạn bè, người thân đến học (Times Higher Education 2019)

Cơ sở vật chất hoàn hảo, từ thiết kế các lớp học tại Khoa Kinh doanh đến những phòng thí nghiệm khoa học và điện tử hiện đại. Sinh viên còn được cháy hết mình trong những trận bóng chuyên nghiệp ở sân Bridgeford, tập thể thao ở khu Taylor Down Under, …

4. Chương trình đào tạo tại trường

Chương trình Intensive English

JMU cũng đã liên kết với một số trung tâm Anh ngữ. Một trong số đó là đại học Eastern Mennonite (EMU)-là một trường đại học khác cũng tọa lạc tại Harrisonburg, cho phép sinh viên hoàn thành chương trình Intensive English trước khi chuyển tiếp sang học chương trình đại học tại JMU.

Chương trình Intensive English tại EMU cung cấp cho sinh viên 20 giờ học/ tuần nhằm phát triển kĩ năng ngoại ngữ như nghe, nói , đọc, viết. Chương trình này sẽ giúp cho sinh viên chuẩn bị bắt đầu chương trình học tại JMU.

 Sinh viên sẽ được đánh giá vào cuối mỗi khóa học và có thể được chuyển sang học chính thức tại JMU khi được giáo viên đồng ý.

Sinh viên tham gia học chương trình Intensive English cũng sẽ được hưởng mọi quyền lợi như học Đại học cũng như được xem như thành viên của EMU. Sinh viên cũng có thể trở thành thành viên của Hội sinh viên quốc tế, tham gia các câu lạc bộ, sử dụng thư viện, vi tính.

Chương trình đại học

Sinh viên sẽ đủ điều kiện tham gia chương trình đại học và sau đại học tại JMU nếu đáp ứng đầy đủ yêu cầu đầu tiên về trình độ Anh văn bằng việc hoàn thành chương trình Intensive English. 

Một số ngành học: Kế toán, Thương mại, Thể thao, Marketing, Quân sự, Vật lý, Anh văn, Hóa học, Mỹ thuật, Giáo dục, Quản lý du lịch-khách sạn, Phát triển nguồn nhân lực, Kinh doanh quốc tế, Quản lý (quản lý nguồn nhân lực…), Khoa học địa lý, Công nghệ sinh học, Xã hội học,…

Kỳ nhập học 09/2019 đang đến gần, nhanh tay hoàn thiện hồ sơ và rinh ngay suất học bổng du học Mỹ cực giá trị của Đại học James Madison bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo