Săn Học Bổng Du Học Mỹ Bậc Đại Học Mới Nhất[2019] Đến 10,000 Usd

Săn học bổng du học Mỹ luôn thu hút đông đảo sinh viên, học sinh khắp thế giới bởi vì các trường đại học Mỹ luôn được nằm trong top 10 và top 100 về chất lượng giáo dục toàn cầu. Vì vậy, nước Mỹ chính là điểm đến thu hút đông đảo các du học sinh quốc tế.

Ngoài các điều kiện về học lực, sự năng động và hoạt động ngoại khóa tốt, để sở hữu 1 học bổng du học Mỹ giá trị lớn còn phụ thuộc vào sự may mắn của bạn. hãy để chúng tôi đưa đến sự may mắn này bằng thông tin 3 xuất học bổng du học Mỹ 2019 hiếm hoi đến từ Virginia Commonwealth University giá trị lên đến 10,000 USD. Nhanh tay apply trước tháng 6/2019

Săn Học Bổng Du Học Mỹ Bậc Đại Học Mới Nhất[2019]  Đến 10,000 Usd

1. Đôi nét về học bổng 10,000 USD của Đại học Virginia Commonwealth

Là một trong những quốc gia đứng đầu nền giáo dục thế giới, Mỹ chẳng cần đến các chương trình học bổng giá trị cao vẫn có thể thu hút sự quan tâm của hàng ngàn du học sinh quốc tế. Đó là lý do tại sao học bổng du học Mỹ lại hiếm hoi đến thế và cũng là lý do tại sao bạn không nên bỏ qua bất cứ cơ hội học bổng nào từ các trường đại học Mỹ.

Loại 1: Undergraduate Direct Entry Scholarship

Giá trị học bổng cho sinh viên nhập học trực tiếp: $10.000, có thể gia hạn lên đến 4 năm.

Hạn chót nộp đơn: ngày 1 tháng 6 năm 2019

Điều kiện: sinh viên có GPA 3.5+ nhưng không yêu cầu SAT (trừ các chương trình Kỹ thuật Cơ khí và Kỹ thuật Hạt nhân)

Loại 2: Undergraduate GSSP Scholarship

Giá trị học bổng: 5.000 đô la cho mỗi sinh viên

Hạn chót nộp đơn: ngày 15 tháng 6 năm 2019

Điều kiện:  Không yêu cầu SAT (trừ các chương trình Kỹ thuật Cơ khí và Kỹ thuật Hạt nhân)

Loại 3: Graduate GSSP Scholarship

Giá trị học bổng: $ 3.000 cho mỗi sinh viên

Hạn chót nộp đơn: ngày 15 tháng 6 năm 2019

Điều kiện:  Không yêu cầu GMAT và / hoặc GRE cho cả mục nhập và tiến trình.

Ngoài các chương trình học bổng đặc biệt trên, VCU còn mang cơ hội tiếp cận giáo dục đại học với chi phí hợp lý đến cho mọi học sinh quốc tế. Học viên quốc tế bậc đại học có nguyện vọng cũng có cơ hội nhận các học bổng dựa trên thành tích học tập. Học bổng được trao cho các ứng viên đăng ký vào học kỳ mùa thu có kết quả học tập vượt trội.

2. Bạn biết gì về Virginia Commonwealth University (VCU)

Virginia Commonwealth University (VCU) là một trong những trường đại học có chất lượng cao nằm tại thành phố Richmond, thuộc bang Virginia nước Mỹ. VCU nằm trong top 100 trường đại học nghiên cứu hàng đầu ở Hoa Kỳ. Trường nổi tiếng là cơ sở đào tạo nghệ thuật bậc sau đại học số 1 trong nước thu hút một lượng lớn học viên từ khắp mọi nơi trên thế giới với số lượng trên 1.400 học viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia.

Thứ hạng của trường trên các bảng xếp hạng

Top 100 National Science Foundation Research University, Top 3 Virginia research University và nhận được $275M đầu tư cho các hoạt động nghiên cứu.

Top 90 Public Schools – Top 90 các trường công lập tại Mỹ (theo U.S News and World Report năm 2018)

#171 National Tier 1 – Xếp hạng 171 trường đại học quốc gia bậc 1 (Theo U.S News and World Report năm 2018)

#128 in High School Counselor Rankings (Theo U.S News and World Report năm 2018)

Các ngành học nổi bật tại trường

• 1st Fine Arts — Sculpture
  • 1st Nurse Anesthesia
  • 2nd Fine Arts
  • 3rd Health Care Management
  • 4th Rehabilitation Counseling
  • 7th Fine Arts — Graphic Design
  • 7th Fine Arts — Painting/Drawing
  • 17th Occupational Therapy
  • 17th Pharmacy
  • 20th Physical Therapy
  • 26th Best Education Schools
  • 30th Social Work
  • 41st Best Nursing Schools: Master’s
  • 44th Public Affairs
  • 48th Best Nursing Schools: Doctor of Nursing Practice
  • #1 Public Graduate Arts Program (Theo U.S News and World Report năm 2018)
  • #128 in Business Program (Theo U.S News and World Report năm 2018) – Xếp hạng thứ 128 các trường đào tạo về kinh doanh tốt nhất tại Mỹ.
  • #125 in Best Undergraduate Engineering Programs(At schools whose highest degree is a doctorate)
  • Top 100 Graduate Electrical/Computer Engineering Program (Theo U.S News and World Report năm 2018) – Thuộc 100 trường có chương trình đào tạo Kỹ thuật điện/máy tính sau đại học tốt nhất tại Mỹ..

Ngoài các trường và khoa đã nêu, VCU còn có các viện và trung tâm nghiên cứu chuyên môn, nơi các giảng viên với nhiều lĩnh vực chuyên ngành có thể hợp tác cùng nhau để giải quyết các vấn đề cấp thiết trong những lĩnh vực rất cụ thể và phức tạp. Để tìm hiểu thêm thông tin về trường, cách thức apply hồ sơ học bổng và tìm ngành học phù hợp với bạn, liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé!