Săn học bổng du học Mỹ giá trị 36000 USD cùng đại học Kansas

Rất nhiều bạn trẻ đang nuôi trong mình “Giấc mơ Mỹ” và có ý định xin săn học bổng để hiện thực hóa ước mơ của mình nhưng bạn vẫn mãi loay hoay chưa biết bắt đầu vì chỉ cần 1 cú click và vài từ khóa cơ bản, mỗi học sinh đã có thể tìm được cho mình hàng nghìn bài viết có liên quan đến các bí quyết, các câu chuyện… xung quanh vấn đề “săn” học bổng du học. Đầu mỗi năm học các quốc gia và đặc biệt là Mỹ có rất nhiều học bổng để thu hút du học sinh. Năm 2019 chúng ta cùng khám phá học bổng lên đến 36,000 USD của Đại học Kansas cho kỳ nhập học 09/2019 tới đây bạn nhé!

Săn học bổng du học Mỹ năm 2019 giá trị 36000 USD cùng đại học Kansas

1. Thông tin học bổng từ Đại học Kansas

– Chương trình học bổng đặc biệt dành cho sinh viên Việt Nam, học bổng có giá trị suốt 04 năm học tại trường.
– Áp dụng cho kì học mùa thu năm 2019
– Giá trị học bổng: $3,000; $6,000 or $9,000 cho mỗi năm học
– Điều kiện tối thiểu: GPA 3.0/4.0
– Trong quá trình học tại trường, sinh viên phải giữ lực học tối thiểu GPA 3.0 để gia hạn học bổng cho năm tiếp theo

2. Đôi nét về Đại học Kansas
Đại học Kansas – The University of Kansas (KU) là trường đại học công lập lớn nhất tiểu bang Kansas với 28.000 sinh viên từ 99 quốc gia và 50 tiểu bang khắp Hoa Kỳ đăng ký theo học. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại vào loại bậc nhất để phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và giải trí của sinh viên luôn là niềm tự hào của nhà trường cũng như bất kỳ bạn sinh viên nào đang theo học tại đây.

Đại học Kansas được thành lập từ năm 1866, tọa lạc tại trung tâm thành phố Lawrence, 1 thành  phố yên bình và xinh đẹp nhưng cũng không kém phần năng động với hơn 90.000 cư dân. Đây là 1 trong 10 thành phố tốt và lý tưởng nhất ở Mỹ cho việc học đại học. Từ Lawrence, bạn chỉ mất 45’ lái xe để đến trung tâm thành phố Kansas City và 60’ để đến sân bay quốc tế Kansas.

Các bạn sinh viên sẽ được học tập và sinh hoạt trong khuôn viên ký túc xá an toàn, xinh đẹp và hiện đại, Với hơn 20 nhà hàng nằm trải khắp trong trường, phục vụ hàng trăm món ăn Âu Á khác nhau, chất lượng dịch vụ chu đáo. Sinh viên có thể ở cùng người nhà nếu cung cấp thông tin và được phép của trường.

3. Những xếp hạng đáng chú ý về Đại học Kansas

– #115 National Universities (U.S. News and World Report, 2018)
– #53 Public Universities Nationally (U.S. News and World Report, 2018)
– #1 City Management and Urban Planning (U.S. News and World Report, 2018)
– #11 về đào tạo ngành Xăng Dầu (U.S. News and World Report, 2017)
– #21 về đào tạo ngành Dược (U.S. News and World Report, 2017)
– #37 về ngành cơ khí vũ trụ, hàng không và phi hành gia (U.S. News and World Report, 2017)
– #40 về ngành Tâm Lý (U.S. News and World Report, 2017)
– #45 về đào tạo chuyên ngành kinh doanh bậc đại học (U.S. News and World Report, 2017)
– #2 Thành phố Đại học đáng sống nhất (College Ranker, 2016)
– #26 Khả năng xin việc của sinh viên sau tốt nghiệp (Times Higher Education, 2016)

Cựu Tổng thống Barack Obama đã có bà diễn thuyết tại Đại học Kansas vào Mùa xuân năm 2015

Chuyên ngành đào tạo thế mạnh thế mạnh: Dược, Hóa, Kiến trúc sư, kĩ sư (Máy móc, dầu mỏ, hóa); kinh doanh, Giáo dục, khoa học máy tính

Khoa kinh tế:

Săn học bổng du học Mỹ năm 2019 giá trị 36000 USD cùng đại học Kansas

Ngành khoa học máy tính:

– Computer Science
– Computer Engineering
– Information Technology
– Interdisciplinary computing

Khoa kiến trúc

– Ngành kiến trúc
– Ngành Thiết kế
– Ngành kiến trúc và thiết kế nội thất

Ngành tâm lý học

– Cử nhân, thạc sĩ Tâm Lý
– Bằng cử nhân kép Marketing và Tâm Lý học (tham khảo clip bên dưới)
– Đại học Kansas kết hợp cùng Tập đoàn giáo dục Shorelight cung cấp chương trình năm 1

Đại học dành riêng cho sinh viên quốc tế với những hỗ trợ đặc biệt như sau:

– Sinh viên sẽ được học chương trình năm 1 dành riêng cho sinh viên quốc tế: Chương trình học chuyên biệt dành cho sinh viên quốc tế giúp các bạn dễ dàng nắm bắt được kiến thưc & nhận được thêm nhiều hỗ trợ so với chương trình thông thường của sinh viên bản địa. Học sinh hoàn thành năm 1 quốc tế sẽ vào học năm 2 như những sinh viên bản địa khác nên không hề mất thêm thời gian. Học phí của 2 loại chương trình cũng hoàn toàn như nhau.

– Được tham dự chương trình định hướng nghề nghiệp (CAP): Hỗ trợ tư vấn định hướng nghề nghiệp xuyên suốt từ năm nhất và giúp đảm bảo sinh viên có ít nhất ba (03) cơ hội phỏng vấn để trở thành thực tập sinh vào năm 4 nếu GPA của học sinh đạt 3.3 trở lên.

Nước Mỹ là “miền đất hứa” cho sinh viên quốc tế, nơi sở hữu chất lượng giáo dục hàng đầu cũng hệ thống bằng cấp tiêu chuẩn, được thừa nhận và trân trọng ở mọi nơi trên thế giới. Để chặng đường du học Mỹ mở rộng cửa hơn đối với du học sinh, liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé!